สถาบันสอนภาษาสนุกและมีบรรยากาศเป็นกันเองมากที่สุดในกรุงเทพฯ

ที่ LANGUAGE EXPRESS เรียนภาษาอังกฤษ จีน และ ไทยสำหรับชาวต่างชาติ กับอาจารย์เจ้าของภาษา สอนสดทุกคลาส ได้ผลเร็ว ใกล้ BTS เพลินจิต เดินทางสะดวก บรรยากาศแบบนานาชาติ เจอเพื่อนใหม่ๆกับกิจกรรมนอกห้องเรียนที่สนุกและเป็นกันเอง ลงทะเบียนทดลองเรียนฟรีได้เลย โทร 02-675-3915

Study IELTS

Study IELTS

คอร์สเตรียมสอบ IELTS เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มคะแนน IELTS ของตนเอง ซึ่ง IELTS เป็นการทดสอบภาษาอังกฤษที่รับรองโดยรัฐบาลของสหราชอาณาจักรและออสเตรเลีย เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเข้าไปศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยหรือย้ายถิ่นฐานไปที่นั่น
Read More
ED visa

Education visa

ที่ Language Express เรามีทีมงานที่น่าเชื่อถือและมีประสบการณ์ในการช่วยแก้ปัญหาวีซ่าของนักเรียนทุกคน นอกจากนี้เรายังเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงในเรื่องของบทเรียนที่สนุกสนาน มีคุณภาพซึ่งสอนโดยคุณครูที่มีประสบการณ์สูงและนักเรียนสามารถจัดตารางเรียนเองได้
Read More
Study Thai

Study Thai

ที่ Language Express เรานำเสนอคอร์สเรียนภาษาไทยที่คุณสามารถเริ่มเรียนเมื่อไหร่ก็ได้ เรียนซ้ำบทเรียนได้มากเท่าที่ต้องการเพื่อให้คุณได้ฝึกฝนกับครูชาวไทยของเรา เราการันตีว่าคุณจะประสบความสำเร็จและบรรลุเป้าหมายของตนเองแน่นอนหลังจากที่เรียนกับเรา
Read More
Study English

Study English

คุณครูของเราพร้อมช่วยเหลือและทําให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน คลาสเรียนสนทนาภาษาอังกฤษก็สนุกสนาน เรียนได้อย่างสบายใจ ทุกคลาสสอนสดโดยครูชาวต่างชาติที่มีประสบการณ์สูงและเป็นกันเองในกลุ่มเรียนขนาดเล็ก ที่นี่จึงเหมาะกับการฝึกฝนภาษาอังกฤษของคุณที่สุด
Read More