โรงเรียนสอนภาษาแลงเกวจ เอ็กซ์เพรส เป็นกันเองเลือกเวลาเรียนได้สอนโดยเจ้าของภาษา ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ

ให้เราเป็นผู้ช่วยในการเรียนภาษาของคุณ

แลงเกวจ เอ็กซ์เพรส เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ, ภาษาไทยสำหรับต่างชาติและภาษาจีน
สอนสนุกไม่น่าเบื่อและเป็นกันเองที่สุดในกรุงเทพฯ มีคลาสเรียนเป็นแบบกลุ่มและตัวต่อตัว

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ แลงเกวจ เอ็กซ์เพรส

ตารางเวลาที่ยืดหยุ่น

เราให้ความสำคัญกับเวลาของคุณ เราจึงมีคลาสเรียนตลอดทั้งวันเพื่อให้คุณสามารถเลือกเรียนในเวลาที่สะดวก เปิดบริการ 7 วันต่อสัปดาห์ จันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 21.00 น. และเสาร์อาทิตย์ 9.00 น. ถึง 18.00 น. 

เทคนิคการสอนที่เป็นเอกลักษณ์

ด้วย ‘ระบบของเรา’ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อนักเรียนของเราเลยเฉพาะ คุณจะสามารถเริ่มต้นหลักสูตรได้ตลอดเวลาและเรียนซ้ำไม่จำกัดครั้งตามที่คุณต้องการ ได้พูดตั้งแต่คลาสแรกกับอาจารย์เจ้าของภาษา และการันตีว่าจะทำให้คุณได้ผลลัพธ์ที่เร็วกว่าที่อื่นๆ

สดกับเจ้าของภาษา

ทุกคลาสสอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษา 100% เราคัดสรรอาจารย์ที่มีประสบการณ์และเป็นกันเอง ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าครูจะสามารถดูแลนักเรียนและช่วยตอบคำถาม ช่วยแก้ปัญหาการสนทนาภาษาอังกฤษในห้องเรียนได้เป็นอย่างดี >>ครูของเรา<<

เดอะคอฟฟี่คลับ

หากคุณรู้สึกหิวหรืออยากนั่งจิบกาแฟกับเพื่อนของคุณ เรามีบริการ กาแฟ อาหารและเครื่องดื่มมากมาย โดยร้านอาหารชั้นนำภายในโรงเรียนของเรา เดอะคอฟฟี่คลับ ให้คุณเพลิดเพลินไปกับอาหารนานาชาติ และบริการพร้อมรอยยิ้มที่เป็นกันเองจากทีมเดอะคอฟฟี่คลับ

เดินทางสะดวก ติด BTS

LX ตั้งอยู่ด้านหน้าอาคารมหาทุนพลาซ่า ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิตเพียง 5 เมตร ทางออกที่ 2 โดยใช้เวลาเดินเพียงแค่ 1 นาที ช่วยให้มีเวลาเรียนมากขึ้น ไม่ว่าจะหลังเลิกงานหรือเรียนเสร็จ อยากรู้ว่าเราตั้งอยู่ที่ไหนดูเลย >>แผนที่<<

รับรองผลการเรียน

เรารับประกันความสำเร็จ หากคุณเข้าคลาสเรียน 6 lessons ต่อสัปดาห์ ตามระบบของเราคุณจะผ่านไปสู่ Level ต่อไปอย่างแน่นอน หรือ หากไม่สำเร็จ เราให้เรียนฟรี! จนกว่าคุณจะผ่าน ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด*

(*เงื่อนไขการรับประกันเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ซึ่งนักเรียนต้องเข้าเรียนในคลาสไม่ต่ำกว่า 90% ของเวลาเรียนที่กำหนด รวมถึงต้องทำการบ้านส่งครบทุกครั้ง)

ชำระเงินได้หลายช่องทาง

คอร์สเรียนของเรามีราคาชัดเจนในเว็บไซต์และสามารถเลือกการชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง รวมถึงแผนการผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต และสินเชื่อเพื่อการศึกษา ดอกเบี้ยเริ่มต้นจาก 0% ใน 4 เดือน ถึง 36 เดือน คลิกดู >> ช่องทางการชำระเงิน <<

บริการวีซ่านักเรียน

เรามีบริการให้ความช่วยเหลือในการขอวีซ่านักเรียนต่างชาติของหลักสูตรภาษาไทยและภาษาอังกฤษ โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านวีซ่า ช่วยให้อยู่ในประเทศไทยนานถึง 14 เดือน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ >> วีซ่า ED <<

เรียนออนไลน์

เพราะการเรียนภาษาออนไลน์เป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้น เราจึงให้ความสำคัญกับคนที่สนใจเรียนออนไลน์ ด้วยระบบเรียนสดผ่านออนไลน์ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุด ทำให้คุณได้ถาม-ตอบแบบสดๆ โดยเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างระบบการเรียนสดออนไลน์และการเรียนสดในคลาสจริงภายใต้มาตรฐานเดียวกัน เพื่อให้คุณมีอิสระในการเรียนภาษา ไม่ว่าจะเป็นการเรียนในห้องเรียนจริง หรือการเรียนสดผ่านออนไลน์ ลงทะเบียนกับเราที่นี่

เสียงจาก นักเรียน ของเรา

Marc Power

Thai Course

The best thing Language Express has is the staff. They have a great rapport with the students and make us feel like a happy family.

Cathy Gao

English Course

ฉันมาจากประเทศจีน ฉันเรียนภาษาอังกฤษที่ Language Express โรงเรียนนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษเป็นอย่างมาก ตอนที่เริ่มเรียนแรกๆ ฉันไม่สามารถพูดได้เลย แต่ทุกวันนี้ฉันได้ฝึกพูดกับคุณครูของฉันทุกวัน ครูทั้งดี และเป็นกันเองมาก

Amonrat

English Course

ชอบสถานที่และบรรยากาศของโรงเรียน เดินทางสะดวกสบาย ติดรถไฟฟ้า และที่สำคัญคือเจ้าหน้าที่มีความเป็นกันเองมากกว่าค่ะ

อัพเดท ข้อมูลข่าวสาร

คลับภาษาอังกฤษ เดือนธันวาคม

มีวิธีอยู่มากมายในการพัฒนาภาษา บางวิธีก็สนุกกว่าวิธีอื่นๆ โดยเฉพาะการเรียนที่ Language...

Read More

LX Christmas Party 2019

พบกับกิจกรรมวันคริสต์มาสที่ Language Express เตรียมมอบความสุขและความสนุกเช่นเคย...

Read More

เรียนภาษาอังกฤษไม่อั้นฟรี 1 เดือน

หนาวนี้ชวนเพื่อนมาอุ่นกัน! เพียงลงทะเบียนเรียนคอร์สภาษาอังกฤษ กับ LX ตลอดเดือนธันวา...

Read More

ปรับ mindset เปลี่ยนความคิด

ปรับ mindset เปลี่ยนความคิด ...ช่วยให้ภาษาอังกฤษดียิ่งขึ้น หลายคนอยากที่จะพัฒนาภาษาอังกฤษในเวลาอันรวดเร็ว  “พูดอังกฤษได้ภายใน...

Read More
ลอยกระทง 2018

10 สถานที่ลอยกระทงในกรุงเทพ

ประเพณีลอยกระทงได้ถูกกำหนดจัดทั่วทุกพื้นที่ในประเทศไทย ด้วยความที่เรามักจะมีการใช้น้ำอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นการบริโภค อุปโภค รวมไปถึงการเพาะปลูก...

Read More

เปิดแล้วคลาสเรียนที่ The Coffee Club ทองหล่อ

เปิดแล้ววันนี้! คลาสเรียนภาษา ที่ The...

Read More