โรงเรียนสอนภาษาแลงเกวจ เอ็กซ์เพรส เป็นกันเองเลือกเวลาเรียนได้สอนโดยเจ้าของภาษา ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ

ให้เราเป็นผู้ช่วยในการเรียนภาษาของคุณ

แลงเกวจ เอ็กซ์เพรส เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ, ภาษาไทยสำหรับต่างชาติและภาษาจีน

สอนสนุกไม่น่าเบื่อและเป็นกันเองที่สุดในกรุงเทพฯ มีคลาสเรียนเป็นแบบกลุ่มและตัวต่อตัว

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ แลงเกวจ เอ็กซ์เพรส

ตารางเวลาที่ยืดหยุ่น

เราให้ความสำคัญกับเวลาของคุณ เราจึงมีคลาสเรียนตลอดทั้งวันเพื่อให้คุณสามารถเลือกเรียนในเวลาที่สะดวก เปิดบริการ 7 วันต่อสัปดาห์ จันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 21.00 น. และเสาร์อาทิตย์ 9.00 น. ถึง 18.00 น. 

เทคนิคการสอนที่เป็นเอกลักษณ์

ด้วย ‘ระบบของเรา’ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อนักเรียนของเราเลยเฉพาะ คุณจะสามารถเริ่มต้นหลักสูตรได้ตลอดเวลาและเรียนซ้ำไม่จำกัดครั้งตามที่คุณต้องการ ได้พูดตั้งแต่คลาสแรกกับอาจารย์เจ้าของภาษา และการันตีว่าจะทำให้คุณได้ผลลัพธ์ที่เร็วกว่าที่อื่นๆ

สดกับเจ้าของภาษา

ทุกคลาสสอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษา 100% เราคัดสรรอาจารย์ที่มีประสบการณ์และเป็นกันเอง ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าครูจะสามารถดูแลนักเรียนและช่วยตอบคำถาม ช่วยแก้ปัญหาการสนทนาภาษาอังกฤษในห้องเรียนได้เป็นอย่างดี >>ครูของเรา<<

เดอะคอฟฟี่คลับ

หากคุณรู้สึกหิวหรืออยากนั่งจิบกาแฟกับเพื่อนของคุณ เรามีบริการ กาแฟ อาหารและเครื่องดื่มมากมาย โดยร้านอาหารชั้นนำภายในโรงเรียนของเรา เดอะคอฟฟี่คลับ ให้คุณเพลิดเพลินไปกับอาหารนานาชาติ และบริการพร้อมรอยยิ้มที่เป็นกันเองจากทีมเดอะคอฟฟี่คลับ

เดินทางสะดวก ติด BTS

LX ตั้งอยู่ด้านหน้าอาคารมหาทุนพลาซ่า ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิตเพียง 5 เมตร ทางออกที่ 2 โดยใช้เวลาเดินเพียงแค่ 1 นาที ช่วยให้มีเวลาเรียนมากขึ้น ไม่ว่าจะหลังเลิกงานหรือเรียนเสร็จ อยากรู้ว่าเราตั้งอยู่ที่ไหนดูเลย >>แผนที่<<

รับรองผลการเรียน

เรารับประกันความสำเร็จ หากคุณเข้าคลาสเรียน 6 lessons ต่อสัปดาห์ ตามระบบของเราคุณจะผ่านไปสู่ Level ต่อไปอย่างแน่นอน หรือ หากไม่สำเร็จ เราให้เรียนฟรี! จนกว่าคุณจะผ่าน ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด*

(*เงื่อนไขการรับประกันเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ซึ่งนักเรียนต้องเข้าเรียนในคลาสไม่ต่ำกว่า 90% ของเวลาเรียนที่กำหนด รวมถึงต้องทำการบ้านส่งครบทุกครั้ง)

ชำระเงินได้หลายช่องทาง

คอร์สเรียนของเรามีราคาชัดเจนในเว็บไซต์และสามารถเลือกการชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง รวมถึงแผนการผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต และสินเชื่อเพื่อการศึกษา ดอกเบี้ยเริ่มต้นจาก 0% ใน 4 เดือน ถึง 36 เดือน คลิกดู >> ช่องทางการชำระเงิน <<

บริการวีซ่านักเรียน

เรามีบริการให้ความช่วยเหลือในการขอวีซ่านักเรียนต่างชาติของหลักสูตรภาษาไทยและภาษาอังกฤษ โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านวีซ่า ช่วยให้อยู่ในประเทศไทยนานถึง 14 เดือน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ >> วีซ่า ED <<

เรียนออนไลน์

เพราะการเรียนภาษาออนไลน์เป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้น เราจึงให้ความสำคัญกับคนที่สนใจเรียนออนไลน์ ด้วยระบบเรียนสดผ่านออนไลน์ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุด ทำให้คุณได้ถาม-ตอบแบบสดๆ โดยเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างระบบการเรียนสดออนไลน์และการเรียนสดในคลาสจริงภายใต้มาตรฐานเดียวกัน เพื่อให้คุณมีอิสระในการเรียนภาษา ไม่ว่าจะเป็นการเรียนในห้องเรียนจริง หรือการเรียนสดผ่านออนไลน์ ลงทะเบียนกับเราที่นี่

เสียงจาก นักเรียน ของเรา

Marc Power

Thai Course

The best thing Language Express has is the staff. They have a great rapport with the students and make us feel like a happy family.

Cathy Gao

English Course

ฉันมาจากประเทศจีน ฉันเรียนภาษาอังกฤษที่ Language Express โรงเรียนนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษเป็นอย่างมาก ตอนที่เริ่มเรียนแรกๆ ฉันไม่สามารถพูดได้เลย แต่ทุกวันนี้ฉันได้ฝึกพูดกับคุณครูของฉันทุกวัน ครูทั้งดี และเป็นกันเองมาก

Amonrat

English Course

ชอบสถานที่และบรรยากาศของโรงเรียน เดินทางสะดวกสบาย ติดรถไฟฟ้า และที่สำคัญคือเจ้าหน้าที่มีความเป็นกันเองมากกว่าค่ะ

อัพเดท ข้อมูลข่าวสาร

มาตรการในการป้องกันเชื้อไวรัส COVID-19

Language Express ได้ตระหนักและให้ความสำคัญกับสุขภาพของพนักงาน นักเรียน...

Read More

Purple vs Violet

 หลายคนคงเคยสงสัยกันใช่ไหมว่าระหว่าง purple กับ violet ต่างกันยังไง ทั้งๆ...

Read More

Education loan สินเชื่อเพื่อการศึกษา

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อเพื่อการศึกษา ผู้มีรายได้ประจำ เช่น...

Read More

รับเครดิตเงินคืน กับบัตร SCB

Language Express สนับสนุนคนรักเรียนภาษา มอบดอกเบี้ยสุดคุ้ม...

Read More

ตรุษจีน แจกอั่งเปา

ซินเจีย ยู่อี่ ซินนี้ ฮวดใช้ อั่งเปาตั่วตั่วไก๊ ตอนรับเทศกาลตรุษจีน แลงเกวจ...

Read More

คลับภาษาอังกฤษ เดือนธันวาคม

มีวิธีอยู่มากมายในการพัฒนาภาษา บางวิธีก็สนุกกว่าวิธีอื่นๆ โดยเฉพาะการเรียนที่ Language...

Read More