โรงเรียนสอนภาษาแลงเกวจ เอ็กซเพรส เป็นกันเองเลือกเวลาเรียนได้สอนโดยเจ้าของภาษา ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ แลงเกวจ เอ็กซ์เพรส

ตารางเวลาที่ยืดหยุ่น

เราให้ความสำคัญกับเวลาของคุณ เราจึงมีคลาสเรียนตลอดทั้งวันเพื่อให้คุณสามารถเลือกเรียนในเวลาที่สะดวก เปิดบริการ 7 วันต่อสัปดาห์ จันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 21.00 น. และเสาร์อาทิตย์ 9.00 น. ถึง 18.00 น. 

เทคนิคการสอนที่เป็นเอกลักษณ์

ด้วย ‘ระบบของเรา’ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อนักเรียนของเราเลยเฉพาะ คุณจะสามารถเริ่มต้นหลักสูตรได้ตลอดเวลาและเรียนซ้ำไม่จำกัดครั้งตามที่คุณต้องการ ได้พูดตั้งแต่คลาสแรกกับอาจารย์เจ้าของภาษา และการันตีว่าจะทำให้คุณได้ผลลัพธ์ที่เร็วกว่าที่อื่นๆ

สดกับเจ้าของภาษา

ทุกคลาสสอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษา 100% เราคัดสรรอาจารย์ที่มีประสบการณ์และเป็นกันเอง ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าครูจะสามารถดูแลนักเรียนและช่วยตอบคำถาม ช่วยแก้ปัญหาการสนทนาภาษาอังกฤษในห้องเรียนได้เป็นอย่างดี >>ครูของเรา<<

เดอะคอฟฟี่คลับ

หากคุณรู้สึกหิวหรืออยากนั่งจิบกาแฟกับเพื่อนของคุณ เรามีบริการ กาแฟ อาหารและเครื่องดื่มมากมาย โดยร้านอาหารชั้นนำภายในโรงเรียนของเรา เดอะคอฟฟี่คลับ ให้คุณเพลิดเพลินไปกับอาหารนานาชาติ และบริการพร้อมรอยยิ้มที่เป็นกันเองจากทีมเดอะคอฟฟี่คลับ

เดินทางสะดวก ติด BTS

LX ตั้งอยู่ด้านหน้าอาคารมหาทุนพลาซ่า ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิตเพียง 5 เมตร ทางออกที่ 2 โดยใช้เวลาเดินเพียงแค่ 1 นาที ช่วยให้มีเวลาเรียนมากขึ้น ไม่ว่าจะหลังเลิกงานหรือเรียนเสร็จ อยากรู้ว่าเราตั้งอยู่ที่ไหนดูเลย >>แผนที่<<

รับรองผลการเรียน

เรารับประกันความสำเร็จ หากคุณเข้าคลาสเรียน 6 lessons ต่อสัปดาห์ ตามระบบของเราคุณจะผ่านไปสู่ Level ต่อไปอย่างแน่นอน หรือ หากไม่สำเร็จ เราให้เรียนฟรี! จนกว่าคุณจะผ่าน ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด*

(*เงื่อนไขการรับประกันเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ซึ่งนักเรียนต้องเข้าเรียนในคลาสไม่ต่ำกว่า 90% ของเวลาเรียนที่กำหนด รวมถึงต้องทำการบ้านส่งครบทุกครั้ง)

ชำระเงินได้หลายช่องทาง

คอร์สเรียนของเรามีราคาชัดเจนในเว็บไซต์และสามารถเลือกการชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง รวมถึงแผนการผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต และสินเชื่อเพื่อการศึกษา ดอกเบี้ยเริ่มต้นจาก 0% ใน 4 เดือน ถึง 36 เดือน คลิกดู >> ช่องทางการชำระเงิน <<

บริการวีซ่านักเรียน

เรามีบริการให้ความช่วยเหลือในการขอวีซ่านักเรียนต่างชาติของหลักสูตรภาษาไทยและภาษาอังกฤษ โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านวีซ่า ช่วยให้อยู่ในประเทศไทยนานถึง 14 เดือน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ >> วีซ่า ED <<

เรียนออนไลน์

เพราะการเรียนภาษาออนไลน์เป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้น เราจึงให้ความสำคัญกับคนที่สนใจเรียนออนไลน์ ด้วยระบบเรียนสดผ่านออนไลน์ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุด ทำให้คุณได้ถาม-ตอบแบบสดๆ โดยเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างระบบการเรียนสดออนไลน์และการเรียนสดในคลาสจริงภายใต้มาตรฐานเดียวกัน เพื่อให้คุณมีอิสระในการเรียนภาษา ไม่ว่าจะเป็นการเรียนในห้องเรียนจริง หรือการเรียนสดผ่านออนไลน์ ลงทะเบียนกับเราที่นี่

เสียงจาก นักเรียน ของเรา

Marc Power

Thai Course

The best thing Language Express has is the staff. They have a great rapport with the students and make us feel like a happy family.

Cathy Gao

English Course

ฉันมาจากประเทศจีน ฉันเรียนภาษาอังกฤษที่ Language Express โรงเรียนนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษเป็นอย่างมาก ตอนที่เริ่มเรียนแรกๆ ฉันไม่สามารถพูดได้เลย แต่ทุกวันนี้ฉันได้ฝึกพูดกับคุณครูของฉันทุกวัน ครูทั้งดี และเป็นกันเองมาก

Amonrat

English Course

ชอบสถานที่และบรรยากาศของโรงเรียน เดินทางสะดวกสบาย ติดรถไฟฟ้า และที่สำคัญคือเจ้าหน้าที่มีความเป็นกันเองมากกว่าค่ะ

อัพเดท ข้อมูลข่าวสาร

Do or Make

Do or Make ใช้ต่างกันอย่างไร

"Do แปลว่า ทำ Make ก็แปลว่า ทำ แล้วทั้งสอง “ทำ” นี่ต่างกันยังไง" หลายคนอาจสับสนว่าเวลาที่เราจะพูดถึงการ “ทำ” บางสิ่งบางอย่างจะต้องใช้อะไรกันแน่ วันนี้เราเลยมาอธิบายกันว่าระหว่าง Do...

Read More

การใช้ Already

รู้หรือไม่ ว่าเรามักใช้คำว่า already มากเกินความจำเป็น เพราะคำว่า already ในภาษาไทยแปลว่า "แล้ว" ตัวอย่าง Ben: Have you done...

Read More

Re-Enroll ลดสูงสุด 20%

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าเก่า และนักเรียนปัจจุบันที่สมัครต่อคอร์สเรียนกับเรา ตั้งแต่ 100 บทเรียนขึ้นไป ลดทันทีสูงสุด 20% เงื่อนไขในการใช้สิทธิ์ ขอสงวนสิทธิ์ให้กับนักเรียนของ Language Express ที่สมัครเรียนภายใน 1...

Read More
4L Tips to learn English

4L เทคนิคง่ายๆ ในการเรียนภาษาอังกฤษ

L1: Learn to speak English with native speakers.เรียนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษาตัวต่อตัว เมื่อตอนที่ยังเป็นเด็ก เราเรียนภาษาไทยจากการฟังและการเลียนแบบสิ่งที่คนรอบข้างพูดออกมา...การเรียนภาษาอังกฤษก็เช่นกัน หากเราเรียนกับเจ้าของภาษาตัวต่อตัวจะช่วยให้คุ้นชินและช่วยให้เรียนรู้กับสำเนียงภาษาได้ดีมากยิ่งขึ้น...

Read More
การเขียนจดหมายภาษาอังกฤษ

การเขียนจดหมาย E-mail เบื้องต้น

Using their first name - Dear David (informal but still polite) By...

Read More

ความต่างระหว่าง will และ be going to

หลักการใช้ will เราใช้ Will เมื่อพูดถึงข้อเท็จจริงที่จะเกิดขึ้นในอนาคต We use will to talk about future...

Read More