แอพกระเป๋าตัง

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่จำกัด

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่จำกัด

อายุผู้กู้: ตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่จำกัด

แอพกระเป๋าตัง กระเป๋าเงินออนไลน์ที่ใช้จ่ายได้จบในแอพเดียว

 

ถึงเวลานี้ไม่มีใครไม่รู้จัก เป๋าตัง ซึ่งเป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ที่มาแรง เกี่ยวกับธุรกรรมการเงิน ที่เราจะได้ยินชื่อแอพกระเป๋าตัง ว่าแต่แอพเป๋าตังคืออะไร  แอพกระเป๋าตัง คือกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์โดยที่ไม่ต้องมีสมุดบัญชีกับธนาคารกรุงไทยก็สามารถสมัครได้แต่ต้องยืนยันตัวตน  กระเป๋าเงินออนไลน์ที่ให้บริการในปัจจุบันอาทิ ทรูมันนี่วอลเล็ท Rabbit LINE pay โดยผู้ใช้สามารถเติมเงินหรือถอนเงินได้

แอพกระเป๋าตัง กับการลงทะเบียนแอพกระเป๋าตัง 3000

สำหรับวิธีโหลดลงทะเบียน Application เป๋าตังแจก 3000 บาทที่ทางรัฐบาลกำลังจะแจ้งให้ประชาชนนำไปใช้ส่งเสริมการบริโภคและช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อยทั่วไปโดยรัฐบาลจะช่วยค่าใช้จ่ายร้อยละ 50 ในวงเงินไม่เกิน 3,000 กว่าคน โดยจะแจกผ่าน แอพกระเป๋าตังให้ใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบาย 

วิธีสมัครแอพกระเป๋าตัง 2567 ให้โหลดแอพกระเป๋าตัง สั่งได้ที่ระบบ Android และ App store จากนั้นติดตั้งลงเครื่อง  เข้าสู่แอพพลิเคชั่น ให้กดถัดไปลงทะเบียนแอพกระเป๋าตัง โดยเข้าสู่ระบบและให้กรอกเบอร์โทรศัพท์จากนั้นรอรับรหัส otp ที่จะส่ง SMS เพื่อเข้าระบบ แอพกระเป๋าตัง  เลื่อนอ่านและยอมรับเงื่อน แล้วกด ตกลงให้ทำการตั้งค่าพินหรือรหัสเข้า แอพกระเป๋าตัง  ตั้งรหัสทั้งหมด 6 หลัก หรือจะใช้ระบบสแกนนิ้วก็ได้จากนั้นให้กดตกลง เข้าสู่ G Wallet สำหรับบุคคลทั่วไปที่ไม่มีบัญชีธนาคารกรุงไทย  อ่านเงื่อนไขและกดยอมรับ ให้เลือกที่บัตรประชาชน ทำการสแกนบัตรประชาชนโดนวางบัตรในกรอบสีขาวให้เห็นตัวอักษรที่ชัดเจน  จากนั้นกรอกข้อมูลบัตรประชาชนให้เรียบร้อยแล้วกดตกลง สุดท้ายยืนยันเบอร์โทรศัพท์ด้วยการกดที่ปุ่มยืนยัน กรอกรหัส SMS ที่ส่งมาในช่องข้อความของโทรศัพท์ สแกนใบหน้าอีกครั้งเพื่อยืนยันตัวตน

แอพกระเป๋าตัง  การแก้ไขปัญหากรณีเข้าสู่แอพเป๋าตังไม่ได้

สำหรับปัญหาการล๊อคอินเข้าสู่ แอพกระเป๋าสตางค์เข้าไม่ได้ อาจเกิดจากสัญญาณอินเตอร์เน็ตหรือไม่ก็ในช่วงเวลาดังกล่าวมีประชาชนเข้าสู่ระบบแอพกระเป๋าตัง เป็นจำนวนมาก ทำให้ระบบเกิดการผิดพลาดในเรื่องของสัญญาณ วิธีการนี้อาจให้ทำการปิดระบบ  แล้วรอสักพัก ค่อยเข้าระบบทำรายการใหม่ หรือหากติดปัญหาเข้าระบบไม่ได้เลย อาจต้องไปติดต่อที่ธนาคารกรุงไทยได้ทุกสาขา

แอพกระเป๋าตัง กับความสะดวกสบาย 2 id เป๋าตังในเครื่องเดียว

สำหรับการโหลดแอพเป๋าตัง 2 อันในเครื่องเดียว ให้เข้าไปที่ระบบปฏิบัติการ แล้วพิมพ์คำว่า 2id  ชื่อเต็ม ๆ ว่า Multiple Accounts : Parallel App. ทำการติดตั้งระบบ แล้วกดไปที่ เพิ่มแอบอื่น ๆ  กดเลือกแอพกระเป๋าตัง

โดยจะสามารถแบ่งหลายผู้ใช้ id ได้ภายในเครื่องเดียว ให้ทำการรอรับ SMS ยืนยันตรวจสอบตัวตน เมื่อได้รับ SMS แล้วเริ่มใช้งานแอพกระเป๋าตังในการใช้จ่ายได้ทันที

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

Cash Loan

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่กำหนด

อายุผู้กู้: ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนด

สินเชื่อออมสิน 300,000

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่กำหนด

อายุผู้กู้: ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนด

ยืมเงินทรู

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่มีกำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: จนถึง 12เดือน

อายุผู้กู้: ไม่มีกำหนด

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 0%