สมัครสินเชื่อบัตรสวัสดิการแห่งรัฐออมสิน 2566

เงินเดือนหรือรายได้: มีการประกอบอาชีพ

ระยะเวลายืมเงิน: 36-60 เดือน

อายุผู้กู้: 20-70 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 0.75% (ต่อเดือน)

สมัครสินเชื่อบัตรสวัสดิการแห่งรัฐออมสิน 2566 กู้ขอสินเชื่อบัตรคนจน 50,000 บาท ไม่ต้องมีคนค้ำ

มาแล้วสำหรับออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุด เลือกสมัครสินเชื่อบัตรสวัสดิการแห่งรัฐออมสิน 2566 เพื่อคนที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐโดยเฉพาะ ไม่ต้องมีคนค้ำก็สมัครได้เองทันที จะมีรายละเอียดสำคัญที่ต้องรู้อะไรบ้าง และข้อดีของสินเชื่อออมสินบัตรสวัสดิการแห่งรัฐมีอะไรบ้าง เราไปดูกันได้เลย 

 

สมัครสินเชื่อบัตรสวัสดิการแห่งรัฐออมสิน 2566 คืออะไร 

การสมัครสินเชื่อบัตรสวัสดิการแห่งรัฐออมสิน 2566 เป็นรูปแบบพิเศษเพื่อให้ผู้ที่ถือบัตรคนจนหรือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ได้เข้าถึงแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายได้จริง สามารถสมัครขอสินเชื่อได้กับธนาคารออมสิน โดยจะต้องผ่านหลักเกณฑ์เงื่อนไขข้อกำหนดที่ระบุไว้ด้วยเช่นกัน ซึ่งก็ไม่ได้มีข้อกำหนดที่จำกัดจนเกินไป ซึ่งออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 บัตรสวัสดิการต่อราย ถือเป็นวงเงินที่สูงอย่างมาก มีการกำหนดดอกเบี้ยสินเชื่อออมสินบัตรสวัสดิการแห่งรัฐต่ำเพียงแค่ 0.75 ต่อเดือนเท่านั้น และยังสามารถผ่อนชำระสินเชื่อออมสินบัตรสวัสดิการได้นานสูงถึง 5 ปีเต็ม ๆ อีกด้วยเช่นกัน 

 

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อบัตรสวัสดิการแห่งรัฐออมสิน 2566

คุณสมบัติสำคัญของผู้สมัครสินเชื่อธนาคารออมสินนั้นไม่จำเป็นจะต้องมีข้อจำกัดเยอะ เพราะถือเป็นสวัสดิการที่เข้ามาช่วยเพื่อเป็นทางเลือก ซึ่งสิ่งสำคัญของการสมัครสินเชื่อบัตรสวัสดิการแห่งรัฐออมสิน 2566 ได้ คือ คุณจะต้องเป็นหนึ่งในผู้ที่ได้รับสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือบัตรคนจนในขณะนั้น มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป และอายุไม่เกิน 70 ปีเท่านั้น มีถิ่นที่อยู่ที่ชัดเจนและสามารถติดต่อได้ และสามารถแสดงเอกสารหลักฐานในการประกอบอาชีพได้ดี 

 

ข้อดีของการสมัครสินเชื่อบัตรสวัสดิการแห่งรัฐออมสิน 2566 

เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ที่กระทบคนในระดับรากหญ้าอย่างมาก เรียกง่าย ๆ ว่าคนจนแล้วก็จนกันไปอีก เพราะเศรษฐกิจที่เป็นพิษเช่นนี้ ซึ่งหนึ่งในทางเลือกเพื่อช่วยตัวเองได้สำหรับคนที่มีบัตรคนจนหรือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ก็จะมีรูปแบบของสินเชื่อบัตรสวัสดิการแห่งรัฐออมสิน 2566 ซึ่งช่วยให้ประชาชนระดับรากหญ้าไม่ต้องไปกู้เงินนอกระบบ อีกทั้งไม่ต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกันเหมือนสินเชื่ออื่น ๆ อีกด้วย สามารถสมัครสินเชื่อบัตรสวัสดิการแห่งรัฐออมสิน 2566 ได้ทันที โดยที่ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดให้วงเงินได้ค่อนข้างสูงมากถึง 5 หมื่นบาทต่อรายเลยทีเดียว ทั้งนี้ ยังมีดอกเบี้ยเพียงแค่เดือนละ 0.75 เท่านั้น ช่วยให้นำเงินก้อนนี้ไปหมุนเวียนใช้จ่ายได้ตามความจำเป็นได้เป็นอย่างดี นอกจากเรื่องวงเงินแล้วสินเชื่อออมสินบัตรสวัสดิการยังให้กู้ได้จนกระทั่งอายุ 70 ปีเลยทีเดียว 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอพ

เงินเดือนหรือรายได้: 30,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน: 12-60 เดือน

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 20-25% ต่อปี

ktc พี่เบิ้ม

เงินเดือนหรือรายได้: 12,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน: 36 เดือน

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 0.93% ต่อเดือน

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: 36 เดือน

อายุผู้กู้: 20-70 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 33% ต่อปี