สมัครผ่อนของ shopee

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด (ต้องเป็น Platinum Member) กับ Shopee

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่กำหนด

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มที่ร่วมรายการ

1. อยากช้อป แต่ของแพง อยากผ่อน Shopee ช่วยได้กับบริการสมัครผ่อนของ Shopee 

Shopee แอปพลิเคชันยอดนิยมในการซื้อของออนไลน์ของคนไทย ที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ให้เราสามารถเลือกซื้อ และเปรียบเทียบราคาได้อย่างสบายใจ อีกทั้งยังมีโปรโมชัน คูปอง โค้ดส่วนลด มากมายให้การซื้อของของเราเป็นไปอย่างคุ้มค่า แต่บางครั้งการซื้อของผ่าน Shopee ที่สินค้ามีราคาสูง เช่น พวกโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์ IT หรือ เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ทำให้หลายคนอาจเสียดายเงินก้อนที่ต้องใช้เงินจำนวนมากในการซื้อสินค้าเหล่านี้ในคราวเดียว ทำให้หลายคนอาจอยากผ่อนของใน Shopee  Shopee เองเค้าก็เห็นถึงปัญหาดังกล่าว เลยออกผลิตภัณฑ์บริการดี ๆ กับ Shopee spaylater ที่ให้เราสมัครผ่อนของ Shopee ได้ง่าย ๆ เลือกระยะเวลาการผ่อนได้สบาย อยากรู้ว่า Shopee Spaylater  ผ่อนอะไรได้บ้าง ผ่อนของใน Shopee ต้องทำอย่างไร วันนี้เราไปดูรายละเอียดการสมัครผ่อนของ Shopee ได้เลย 

2. สมัครผ่อนของ Shopee ผ่อนง่ายกับ Shopee Spaylater

สมัครผ่อนของกับ Shopee ได้ง่าย ๆ กับบริการ Shopee Spaylater ที่เป็นวงเงินพร้อมใช้สำหรับสมัครผ่อนสินค้า Shopee ไม่มีบัตรก็ผ่อนได้ โดยรายละเอียดการสมัครผ่อนของ Shopee มี ดังนี้  

  • สมัครผ่อนของ Shopee Spaylater ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 1%
  • ไม่มีขั้นต่ำกำหนดการผ่อน สินค้าราคาเท่าไหร่ ก็สมัครผ่อนสินค้า Shopee ได้
  • สมัครผ่อนของ Shopee Spaylater วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 100,000 บาท
  • สมัครผ่อนของ Shopee Spaylater ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 12 เดือน 
  • ทำรายการผ่านแอปพลิเคชัน Shopee ก็สมัครผ่อนของ Shopee Spaylater ได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์
  • การผ่อนของกับ Shopee Spaylater ก็ทำได้ง่าย ๆ โดยหลังจากเลือกซื้อสินค้าแล้ว ตรงเมนูการชำระเงิน เราก็เลือกชำระผ่าน Shopee Spaylater โดยเลือกดอกเบี้ย Spaylater รูปแบบจำนวนเดือนในการชำระ
  • หลังจากสมัครผ่อนของ Shopee Spaylater แล้วก็ชำระเงินได้ง่าย ๆ ผ่านทาง Counter Service หรือ ชำระผ่านบัตรเครดิต Mobile Banking ตามที่เราสะดวกได้เลย 

3. วิธีสมัครผ่อนของ Shopee Spaylater 

สำหรับวิธีสมัครผ่อนสินค้า Shopee ไม่มีบัตร ก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงสมัครผ่อนของ Shopee Spaylater ก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงไปที่แอปพลิเคชัน Shopee แล้วเลือกเมนู สมัครผ่อนของ Shopee Spaylater จากนั้นทำการกรอกรายละเอียดลงทะเบียนสมัคร และอัพโหลดเอกสารต่าง ๆ เช่น สำเนาบัตรประชาชน, เอกสารแสดงรายได้ทางการเงิน พวกหนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน หลังจากนั้นทางระบบก็จะทำการอนุมัติ พร้อมแจ้งวงเงินใน Shopee ให้กับเราว่าได้วงเงินเท่าไหร่  แต่สำหรับใครที่ระบบแจ้งว่าสมัครผ่อนของ Shopee ไม่ได้ ตรงนี้ก็อาจลองสมัครใหม่ เป็นไปได้ว่าเอกสารเราอาจไม่ชัดเจน หรือ เอกสารแสดงรายได้ยังน้อยเกินไป เป็นต้น

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่กำหนด

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 36% ต่อปี

สมัครยืมเงิน1000ด่วน

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 6000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: จนถึง 84เดือน

อายุผู้กู้: 18-75 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย

ok cash สินเชื่อ

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: 360 วัน

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนด