สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ

เงินเดือนหรือรายได้: 15,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: สูงสุด 60 เดือน

อายุผู้กู้: 20-59 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 25% ต่อปี

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพอะไร สินเชื่ออนุมัติไวใน 5 นาที ได้จริง ไม่ต้องรอนาน 2567

สินเชื่อกรุงไทยใจดีเป็นอีกหนึ่งแอปฯที่หลาย ๆ คนสนใจกัน เนื่องจากลักษณะเป็นรูปแบบที่สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพได้เลยทันที ทำให้มีความสะดวกเป็นอย่างมาก จะมีรายละเอียดเป็นอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย

 

รายละเอียดสินเชื่อเพื่อสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ

สินเชื่อกรุงไทยใจดีเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อเพื่อให้ทางเลือกผู้ที่ต้องการสินเชื่อผ่านแอพจะได้ไม่ต้องเดินทางมาสมัครขอสินเชื่อโดยตรงที่เคาเตอร์สาขาธนาคารกรุงไทยแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามวันนี้เราก็ได้ยกเอาจุดเด่นและรายละเอียดที่ต้องรู้ก่อนการตัดสินใจสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ

  • วงเงินกู้เงินผ่านแอพกรุงไทยกับสินเชื่อกรุงไทยใจดีสูงสุด 1 แสนบาทต่อรายเลยทีเดียว
  • รู้ผลการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพใน 5 นาทีเท่านั้น 
  • ขั้นตอนสมัครกรุงไทยใจดีไม่ยุ่งยาก แค่สมัครผ่านลิ้งค์ออนไลน์ก็รู้ผลได้ทันที
  • สินเชื่อกรุงไทยใจดีเป็นสินเชื่อแบบหมุนเวียน หมายความว่าจะสามารถนำเงินต้นออกมาใช้จ่ายได้ตามความต้องการอีกก็ได้เมื่อไรที่มีการชำระเงินแล้วก็จะไปสมทบเป็นเงินต้นเพื่อให้หมุนเวียนใช้ได้อีกอย่างต่อเนื่องนั้นเอง
  • จะมีการต่ออายุของสินเชื่อแบบอัตโนมัติได้เลยทันที 1 ปี
  • ดอกเบี้ยต่อปีอยู่ที่ 15-24% ต่อปี โดยจะเป็นรูปแบบดอกเบี้ยคิดตามจริง หากไม่มีการเบิกใช้เงินสินเชื่อก็ไม่มีการคิดดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมอื่น ๆ เพิ่มเติมแต่อย่างใด  

 

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพอะไร 

ช่องทางเดียวที่สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดี คือคุณจะต้องกู้เงินผ่านแอพกรุงไทย Krungthai Next เท่านั้น จะมไม่มีการเปิดให้สมัครผ่านช่องทางอื่น หรืออีกวิธีก็จะไม่ใช่รูปแบบการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพแบบออนไลน์ นั่นก็คือการสมัครผ่านทางเคาเตอร์สาขาของธนาคารกรุงไทย ซึ่งก็จะต้องเข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่พนักงานได้ทุกสาขาของธนาคารได้ทุกสาขาทั่วประเทศเพื่ออำนวยความสะดวกให้ได้ด้วยเช่นกัน 

 

วิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ ..สมัครกรุงไทยใจดียังไง

การสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพแบบออนไลน์ที่ Krungthai Next ถือเป็นวิธีการที่มีความสะดวกและรวดเร็วเป็นอย่างมาก เพราะไม่ต้องใช้ขั้นตอนสมัครกรุงไทยใจดีการยื่นเอกสารหรือเสียเวลาไปที่ธนาคารกรุงไทยด้วยตัวเองแต่อย่างใด ซึ่งจริง ๆ แล้วหลายคนก็อาจจะสงสัยว่า สมัครกรุงไทยใจดียังไงทำไมหาเมนูการสมัครสินเชื่อไม่เจอ เพราะจริง ๆ แล้ว การสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพของธนาคารจะเป้นเสมือนการคัดเลือกผู้สมัครไว้อยู่แล้ว หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเป็นการเชิญชวนให้กู้เฉพาะลูกค้าลางกลุ่มเท่านั้น จึงไม่มีการเปิดลิ้งค์ทั่ว ๆ ให้ได้เข้ามาสมัคร โดยที่จะมีเจ้าหน้าที่หรือธนาคารติดต่อไปก่อน จากนั้นจึงจะส่งลิ้งค์ให้สมัครได้ผ่านทาง Krungthai Next นั้นเอง

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อศักดิ์สยาม

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: 6-48 เดือน

อายุผู้กู้: 20-70 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 25% ต่อปี

ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์

เงินเดือนหรือรายได้: 8,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน: 12 เดือน

อายุผู้กู้: 20-60 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 33% ต่อปี

สมัครยืมเงิน1000ด่วน

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 6000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: จนถึง 84เดือน

อายุผู้กู้: 18-75 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย