รวมเทคนิคการหาเงินออนไลน์ให้สุดปังให้ได้เงินจริง

 

ยุคนี้เชื่อว่าการหารายได้เป็นเรื่องที่หลาย ๆ คนต้องการทำกันยิ่งมีหลายทางยิ่งอุ่นใจมากขึ้นเท่านั้น ถ้าตอนนี้ใครกำลังคิดว่าเงินหายากแล้วล่ะก็เราอยากให้คุณปรับมุมมองแล้วลองมาทำความรู้จักกับเหล่าช่องทางหาเงินออนไลน์ที่เราหยิบมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันในวันนี้ดีกว่า บอกเลยว่ายุคสมัยช่วยให้คุณสามารถหาเงินได้ง่ายขึ้นไม่ว่าจะเป็นวิธีหาเงินออนไลน์ไม่ต้องลงทุนหรือหารายได้เสริมที่บ้านก็สามารถทำได้ทั้งนั้น ลองมารู้จักช่องทางหาเงินออนไลน์ด่วนเหล่านี้ไปพร้อมกันดีกว่าจะได้เอาไปปรับใช้เพื่อหาเงินเพิ่มให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณกัน

 

หาเงินออนไลน์คืออะไรกันแน่

 

ความจริงแล้วถ้าจะนิยามคำว่าหาเงินออนไลน์ให้ชัดเจนและเข้าใจง่ายก็คือการที่คุณสามารถทำงานเพื่อให้ได้รายได้จากที่ไหนและเมื่อไรก็ได้ตามต้องการ โดยอาจทำผ่านแพลตฟอร์ม การตกลงว่าจ้าง ซึ่งทั้งผู้ว่าจ้างและผู้รับจ้างมีความเข้าใจตรงกันที่จะแลกเปลี่ยนความสามารถ เวลา และความคิดเห็นกับตัวเงินหรือสิ่งของต่าง ๆ แน่นอนว่างานหาเงินออนไลน์ 2567 นั้นไม่มีข้อจำกัดว่าคุณจะต้องทำงานเหล่านี้เป็นประจำหรือทำงานเดียว ทำให้หาเงินออนไลน์ 2024 เปิดโอกาสให้ทุกคนมีรายได้เพิ่มมากขึ้นอย่างอิสระ และทำให้หลาย ๆ คนมีโอกาสทำตามความฝันและความชอบโดยที่ยังสามารถทำควบคู่ไปกับงานประจำได้อีกด้วย

 

ก่อนเริ่มหาเงินออนไลน์คุณควรเตรียมตัวอย่างไร

เมื่อคุณเริ่มพูดคุยกับตัวเองแล้วได้ข้อสรุปว่าควรหารายได้เสริมไม่ว่าจะเป็นเพราะรายรับยังไม่เพียงพอกับรายจ่ายหรือเพื่อต้องการหาช่องทางหาเงินใหม่ ๆ รวมทั้งอยากเพิ่มประสบการณ์ให้กับตัวเองมีสิ่งที่คุณต้องเตรียมตัวเล็กน้อยก่อนเริ่มงานออนไลน์ดังนี้

 • ตรวจสอบความถนัดของตัวเอง

เป็นไปได้ว่าคุณอยากเรียนรู้เพิ่มประสบการณ์ใหม่ ๆ แต่ต้องตรวจสอบความถนัดของตัวเองให้ดีเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาทั้งคุณและฝ่ายผู้ว่าจ้าง อย่างเช่น คุณเห็นช่องทางหาเงินออนไลน์สายฟรีแลนซ์ด้าน Software มีรายได้ที่สูงแต่คุณไม่มีความถนัดด้านนี้เลยแน่นอนว่าคงไม่เหมาะที่จะทำกันอย่างแน่นอน ลองนำสิ่งที่คุณพอทำได้หรือถนัดนำไปต่อยอดกับการหาเงินออนไลน์จะดีที่สุด

 

 • ตรวจสอบความน่าเชื่อถือของผู้ว่าจ้าง

เนื่องจากหาเงินออนไลน์นั้นมีเรื่องของผลประโยชน์เข้ามาเกี่ยวข้องคุณจำเป็นต้องสอบถามและตรวจสอบความน่าเชื่อถือของผู้ว่าจ้างกันให้ดี ถ้าเป็นงานที่ไม่ใช่การขายของออนไลน์แต่คุณจะต้องจ่ายค่าเริ่มงานแล้วล่ะก็บอกเลยว่าอาจไม่ใช่หาเงินออนไลน์ถูกกฎหมายที่น่าเชื่อถือนัก ที่สำคัญการโฆษณาที่รายได้ดีจนน่าตกใจในรูปแบบการทำงานที่ง่ายจนเกินไปนั้นอาจต้องพิจารณากันให้ดีก่อนเริ่ม เพราะตลาดของการทำงานเรื่องของความสมเหตุสมผลเป็นสิ่งที่สำคัญ

 

 • รักษาความเป็นส่วนตัวให้ดี

ส่วนใหญ่แล้วการทำงานหาเงินออนไลน์นั้นมักจะใช้ข้อมูลหลัก ๆ คือชื่อนามสกุลจริงพร้อมทั้งหมายเลขบัญชีธนาคารที่ตรงกับชื่อที่แจ้งไป โดยอาจเพิ่มเติมเป็นสำเนาบัตรประชาชนที่เซ็นรับรองเรียบร้อยแล้วเพื่อหักภาษี ดังนั้นถ้ามีการขอข้อมูลที่เกินขอบเขตคุณอาจต้องตรวจสอบให้ดีอีกครั้งหนึ่ง

 

 • เตรียมความพร้อมด้านอุปกรณ์

การหาเงินออนไลน์ 2567นั้นมักจะมีอุปกรณ์หลัก ๆ คือคอมพิวเตอร์นั่นเอง ซึ่งถ้าคุณเตรียมพร้อมในส่วนนี้เรียบร้อยจะช่วยทำให้คุณหาเงินออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติมได้ง่ายขึ้น

 

วิธีขายของออนไลน์เพื่อหาเงินออนไลน์ด่วน

มาเริ่มต้นกันที่วิธีหาเงินออนไลน์วิธีแรกที่เป็นที่นิยมกันมากที่สุดนั่นก็คือ ช่องทางหาเงินผ่านการขายของออนไลน์นั่นเอง โดยนอกจากการขายในพื้นที่ Social Media ส่วนตัวแล้วเรายังมีช่องทางการขายของหาเงินออนไลน์ 2024ในมาแนะนำคุณกันเพิ่มเติมอีกด้วย

 

 • Shopee

 

 

 

แพลตฟอร์มที่เรียกว่าได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของไทยและยังถือว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดในตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันอีกด้วย มาที่นี่คุณสามารถเป็นได้ทั้งคนซื้อและคนขายอย่างง่ายดาย มาพร้อมกับระบบที่ปลอดภัยกับทุกฝ่าย พร้อมทั้งยังมีการทำการตลาดส่งเสริมการขายช่วงคุณอีกทาง

 

 • Lazada

แพลตฟอร์มที่ทำงานไม่ต่างจาก Shopee คุณสามารถที่จะหาเงินออนไลน์วันละ 500 ฟรีจากการลงขายทั้งสองแพลตฟอร์มนี้ และแน่นอนว่าวิธีหาเงินนี้จะมาพร้อมความปลอดภัยและระบบการจัดส่งที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณ

 

 • LINE My Shop

อย่ายึดติดว่า LINE เป็นแค่แอปฯ ที่เอาไว้แชทพูดคุยกันเท่านั้น ตอนนี้คุณสามารถขยับมาหาเงินออนไลน์ค้าขายผ่านแพลตฟอร์มนี้กันได้แล้ว เพียงแค่คุณมีแอปฯ LINE ก็สามารถเริ่มขายของกันได้แล้ว โดยทางแอปฯ นั้นจะทำการช่วยคุณจัดการระบบสั่งซื้อ ชำระเงิน จัดส่ง ติดตามสินค้า ไปจนถึงขั้นตอนสุดท้ายกันเลยรับรองว่าปลอดภัยและหาเงินออนไลน์ฟรีได้จริงอย่างแน่นอน

 

วิธีหาเงินออนไลน์ไม่ต้องลงทุน

มาถึงวิธีหาเงินออนไลน์แบบต่อมากันดีกว่าเหมาะสำหรับคนที่ไม่พร้อมลงทุนและไม่ได้มีไอเดียว่าอยากจะออนไลน์ค้าขายอะไร ดังนั้นคุณควรปรับมุมมองแล้ววิ่งไปหาเงินออนไลน์ผ่านทางความต้องการของผู้ว่าจ้างกันแทน

 • รับจ้างเขียนบทความ


ถ้าคุณชื่นชอบการหาความรู้เพิ่มเติมกันอยู่แล้วลองหาเงินออนไลน์ถูกกฎหมายเกี่ยวกับการเขียนดู เพราะในปัจจุบันนั้นมีช่องทางหลากหลายให้คุณนำความรู้ที่ตกตะกอนแล้วมาแชร์ให้คนอื่น ๆ ได้ติดตาม ซึ่งถือว่าเป็นอาชีพอิสระมากคุณสามารถนำสิ่งที่ชอบและสนใจมาเขียนกันได้เลย โดยช่องทางที่นิยมกันมากในปัจจุบันก็คือ TruID In-trend, Blockdit, Article และ Readme.me คุณสามารถเขียนได้ทั้งให้ความรู้ ตอบข้อสงสัย รีวิว เรียกได้ว่านี่คือช่องทางหาเงินออนไลน์ pantip แนะนำกันมากที่สุดเลยทีเดียว

 

 • นักออกแบบ

 

ในตลาดออนไลน์ตอนนี้มีความต้องการในเรื่องของการออกแบบเป็นอย่างมาก เพราะมีการขยายฐานมากขึ้น และไม่ใช่ทุกคนที่มีความถนัดได้การออกแบบหรือกราฟิกดีไซน์ ดังนั้นถ้าคุณมีหัวศิลปะและเสริมทัพด้วยการฝึกใช้โปรแกรมต่าง ๆ บอกเลยว่าเป็นที่มีรายได้ดีมากทางหนึ่งเลยทีเดียว

 • Affiliate Marketing

 

ใครอยากหาแล้วต้องการวิธีหาเงินออนไลน์ไม่ต้องลงทุนโดยมีทุนของการชอบงานขายต้องไม่พลาด Affiliate Marketing ซึ่งก็คือการเป็นนายหน้าช่วยขายสินค้าและบริการให้กับแบรนด์ต่าง ๆ นั่นเอง สิ่งที่จะทำให้คุณมีรายได้จากการหาเงินออนไลน์ช่องทางนี้ก็คือ การแปะลิ้งค์เพื่อให้คนที่สนใจคลิกซื้อผ่านช่องทางการโฆษณาของคุณนั่นเองและคุณจะได้เป็นค่าคอมมิชชั่นตามข้อตกลงที่ได้ตกลงกันไว้ตั้งแต่แรกนั่นเอง

 

วิธีหาเงินออนไลน์ในแบบฉบับของการหารายได้เสริมที่บ้าน

 

สำหรับใครที่แค่ไม่อยากให้เวลาว่างผ่านไปเฉย ๆ อยากได้เงินเข้ากระเป๋ากันเพิ่มเราขอแนะนำการหารายได้เสริมที่บ้านให้คุณได้รู้จักนั่นก็คือ งานตอบแบบสอบถามนั่นเอง เนื่องจากยังมีสินค้าและบริการมากมายที่ต้องการข้อมูลจากลูกค้าเพื่อนำไปพัฒนาสินค้าและบริการ

โดยช่องทางที่เป็นแหล่งทำแบบสอบถามเพื่อหารายได้เสริมที่บ้านยอดนิยมในปัจจุบันคือ Rakuten Insight Survey คุณสามารถที่จะสมัครสมาชิกแล้วจะมีการแจ้งเตือนการตอบแบบสอบถามใหม่ ๆ จากทางเว็บไซต์มาที่อีเมลของคุณทุกครั้ง หากคุณต้องการที่จะตอบแบบสอบถามก็สามารถทำได้ตามที่ต้องการ

นอกจากนี้ยังมีเว็บหาเงินออนไลน์จากการตอบแบบสอบถามอย่าง Toluna, Viewfruits และ Yimresearch ให้คุณได้เข้าไปหาเงินออนไลน์สายฟรีตามที่ต้องการในเวลาที่สะดวกกันอีกด้วย

 

วิธีหาเงินออนไลน์สายฟรีแลนซ์

 

ใครที่มีงานประจำอยู่แล้วหรืออยากหารายได้เสริมจากสิ่งที่ชอบเรามีงานหาเงินออนไลน์สายฟรี

แลนซ์ที่ได้รับความนิยมอย่างไม่เสื่อมคลายมาฝากกันนั่นก็คืองานขายภาพนั่นเอง

การเริ่มต้นหาเงินออนไลน์ด้วยวิธีนี้นั้นสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการเริ่มถ่ายภาพตามความชอบของคุณแล้วนำไปลงขาย ซึ่งต้องตรวจสอบคุณภาพของรูปให้ดีว่าตรงกับเงื่อนไขของทางเว็บหรือไม่ เมื่อเงื่อนไขคุณสมบัติทุกอย่างของรูปถ่ายคุณผ่านแล้วนั้นก็สามารถนอนรอเงินเข้ากระเป๋ากันได้เรื่อย ๆ กันเลย

วิธีนี้ทำงานเพียงครั้งเดียวแต่สามารถมีรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ แถมยังได้เปิดมุมมองใหม่ ๆ ด้วยการออกไปถ่ายรูปกันด้วย ซึ่งในตอนนี้เว็บที่ได้รับความนิยมในการขายภาพก็คือ shutterstock, iStockphoto, Dreamstime, Fotolia และ Depositphotos นั่นเอง แต่ก็ยังมีอีกหลากหลายเว็บที่เกิดขึ้นมาใหม่เสมอ ดังนั้นคุณสามารถค้นหาแล้วหาเงินออนไลน์ฟรีได้จริงกันได้เลย

 

หาเงินออนไลน์จากสินทรัพย์ที่มีอยู่

 

วิธีนี้อาจไม่ใช่วิธีหาเงินออนไลน์ไม่ต้องลงทุนแต่ก็สามารถให้คุณนั้นหาเงินจากมันได้เรื่อย ๆ เพียงคุณมีพื้นที่ให้ผู้คนได้เข้ามาเช่าหรือมาพักไม่ว่าจะระยะสั้นก็สามารถเริ่มหาเงินออนไลน์กันได้แล้ว ยิ่งถ้าได้ลูกค้าเข้ามาพักทุกวันอาจทำให้คุณสามารถรับหาเงินออนไลน์วันละ 500 ฟรีกันได้เลยทีเดียว โดยช่องทางของการปล่อยที่พักที่นิยมมากที่สุดและมีระบบมากที่ดีสุดในตอนนี้ก็คือ AirBNB นั่นเอง

แต่ไม่ได้มีเพียงแค่สินทรัพย์ใหญ่ ๆ เท่านั้นที่คุณปล่อยเช่าได้ในตอนนี้มีทั้งการปล่อยรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า ชุดให้เช่า สตูดิโอถ่ายภาพ แผงร้านค้า ถ้าคุณมีของก็บอกเลยว่ามีความต้องการรออยู่อย่างแน่นอน

 

หาเงินออนไลน์จากเกม

 

ขอบเขตของการหาเงินออนไลน์นั้นจะไปสิ้นสุดที่ตรงไหนบอกเลยว่าไม่มี เพราะแม้แต่การเล่นเกมออนไลน์ก็ยังสามารถช่วยเป็นช่องทางหาเงินให้คุณได้ แถมยังได้ความสนุกไปพร้อมกันด้วยมาดูกันดีกว่าว่าเล่นเกมแบบไหนให้หาเงินออนไลน์ด่วนได้

 • นักแคสเกม

นี่เป็นเสมือนกับหาเงินออนไลน์ pantip ที่นำสิ่งต่าง ๆ มารีวิวบอกต่อเพื่อให้คนที่สนใจได้ข้อมูล เพียงแต่คุณโฟกัสไปที่เกมเท่านั้นเอง หลัก ๆ แล้วคุณก็เพียงเล่นเกมแล้วอธิบายเรื่องราว ตัวละคร ภารกิจ วิธีเล่น ถ้าคุณคือคนที่เล่นเกมอยู่แล้วเราไม่อยากให้คุณพลาดการทำอาชีพนี้ ซึ่งอาจเสริมทักษะเพิ่มด้วยการฝึกพูดให้มีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้นเพื่อเป็นการเพิ่มรายได้นั่นเอง

 • ขายไอเท็มในเกม

การหาเงินออนไลน์แบบนี้อาจต้องอาศัยการลงทุนทั้งเงินและเวลาอยู่บ้าง แต่บอกเลยว่าถ้าคุณเลือกไอเท็มในเกมได้ถูกตัวสามารถทำกำไรให้กับคุณได้อย่างคุ้มค่าเหมือนกับการลงทุนในหุ้นหรือคริปโตกันเลยทีเดียว

 • นักกีฬา e-Sport
  อาชีพใหม่ที่เริ่มขยายความนิยมขึ้นมาเรื่อย ๆ แน่นอนว่าเป็นหนึ่งในประเภทของหาเงินออนไลน์ 2024นั่นเอง แต่คุณจะต้องอาศัยการฝึกฝนและเข้าแข่งขันรวมทั้งเข้าร่วมเป็นสมาชิกกับทีมดัง ๆ เพื่อให้ได้เงินเดือนและการฝึกเหมือนกับการฝึกนักกีฬา จากนั้นก็จะสามารถลงแข่งขันและคว้าเงินรางวัลมาเป็นรายได้อีกต่อหนึ่ง

 

พูดให้ได้เรื่องหาเงินออนไลน์จาก Podcast

 

แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาจะมีกระแสว่าสื่อดั้งเดิมอย่างวิทยุกำลังลดความนิยมลง แต่ไม่ใช่กับสื่อประเภทเสียง เพราะกลับกลายเป็นว่าสื่อใหม่อย่าง Podcast ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ การฟังถือเป็นส่วนหนึ่งของการรับรู้ที่ทำได้ง่ายสามารถทำร่วมไปกับกิจกรรมอื่นได้ไม่ว่าจะขับรถ ออกกำลังกาย ทำงานบ้าน นอนเล่น หรือไม่ว่าอะไรก็ตามการฟังสามารถสอดแทรกเข้ามาได้เสมอ จึงเป็นงานออนไลน์ที่ดีสำหรับคุณไม่น้อย

ปรับจากการเขียนบทความมาเพิ่มคำที่แสดงอารมณ์จากนั้นก็เริ่มพูดแล้วอัปโหลดคลิปลงในแพลตฟอร์มต่าง ๆ เนื้อหานั้นสามารถเป็นเรื่องที่คุณสนใจกันได้เลย แน่นอนว่าเป็นการหาเงินออนไลน์ที่ทำให้คุณได้รู้จักกับตัวเองมากขึ้นในเวลาเดียวกันอีกด้วย

 

หางานแอดมินออนไลน์ทําที่บ้าน

 

มีหลากหลายธุรกิจที่ต้องการคนมาช่วยตอบและรับออเดอร์ลูกค้าทำให้การหางานแอดมินออนไลน์ทําที่บ้านนั้นมีให้คุณได้เลือกหลากหลาย หลังจากคุณผ่านการพูดคุยกับเจ้าของกิจการแล้วก็สามารถเริ่มหาเงินออนไลน์กันได้ทันที โดยอาจต้องมีการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมอย่างเช่น รายละเอียดสินค้า การจัดส่ง ราคา โปรโมชั่น ขั้นตอนการจัดเตรียมส่ง รวมทั้งบริการหลังการขาย การทำงานด้วยช่องทางหาเงินแบบนี้เรียกได้ว่าเป็นการหาเงินออนไลน์ด่วนและถือว่าเป็นวิธีหาเงินออนไลน์ไม่ต้องลงทุนในรูปแบบตัวเงิน เพียงแต่ต้องใช้เวลาและความใจเย็นในการทำงานเท่านั้นเอง

 

หาเงินออนไลน์เทรดหุ้นหรือสกุลเงินดิจิตอล

 

นี่ถือว่าเป็นช่องทางหาเงินออนไลน์ของจริง เพราะสามารถทำได้แค่บนโลกออนไลน์เท่านั้น แต่ต้องอาศัยการหาความรู้จากหลายแหล่งทั้งบนโลกออนไลน์ ออฟไลน์ การเรียนรู้เข้าคอร์สเรียน เมื่อคุณเริ่มเข้าใจและเตรียมตัวในเรื่องของเงินทุนพร้อมทั้งโหลดแอปฯ ต่าง ๆ เรียบร้อยแล้วก็สามารถเริ่มลงทุนกันได้ทันที

ข้อดีของการทำงานหาเงินออนไลน์แบบนี้ก็คือ ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของเวลาเพราะตลาดนั้นซื้อขายกันทั่วโลกทำให้คุณสามารถหาเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมงใน 365 วัน แม้จะจัดว่าเป็นวิธีหาเงินออนไลน์ไม่ต้องลงทุนไม่ได้ แต่ถ้าคุณเข้าใจหลักการและวิเคราะห์สถานการณ์ได้ดีนี่สามารถเป็นหาเงินออนไลน์วันละ 500 ฟรีกันได้เลย

 

หาเงินออนไลน์เรื่องง่าย ๆ ที่ทุกคนทำได้

หลังจากได้รู้จักกับช่องทางหาเงินอย่างการหาเงินออนไลน์ต่าง ๆ เหล่านี้แล้วอย่ามัวแต่ตั้งข้อจำกัด เน้นที่ความเหมาะสมแล้วลุยกันเลยดีกว่า เพราะการที่มีหาเงินออนไลน์ฟรีได้จริงขึ้นมาก็เพื่อลดข้อจำกัดของอุปสรรคด้านการหาเงินให้หมดไป ทำให้ทุกคนที่ต้องการโอกาสเข้าถึงวิธีการหาเงินด่วนที่ง่ายมากขึ้น

เริ่มจากสิ่งที่คุณพอจะรู้จักจากนั้นเริ่มเรียนรู้เราเชื่อว่าประสบการณ์จะเป็นตัวนำให้คุณหาเงินออนไลน์ได้ง่ายขึ้นเรื่อย ๆ เอง และยังสามารถนำประสบการณ์เหล่านี้ไปบอกต่อจนพัฒนาเป็นอีกช่องทางหาเงินก็ยังสามารถทำได้เช่นเดียวกัน