แอสเซนด์นาโน

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: เลือกผ่อน 6,12,18 หรือ 24 เดือน

อายุผู้กู้: ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 25%

แอสเซนด์นาโน บริการสินเชื่อวงเงินพร้อมใช้ ผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทกับ Pay Next 2567

บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดเป็นบริษัทการเงิน ที่จะให้บริการสินเชื่อเพื่อการนำไปใช้จ่ายในสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็นหรือต้องการเพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ ซึ่งจะให้บริการผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ท ซึ่งจริง ๆ ลูกค้าอาจจะไม่ค่อยได้รู้จักกันมากนักว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเป็นสินเชื่อที่ใช้ทำอะไรได้บ้าง และจะสมัครได้อย่างไร จะพาไปหาคำตอบด้วยกัน

รู้จักสินเชื่อแอสเซนด์นาโนและประโยชน์ต่าง ๆ ที่ลูกค้าจะได้รับ 2567

สินเชื่อแอสเซนด์นาโน เป็นบริการสินเชื่อที่เหมาะกับใครบ้าง

ก่อนอื่นสำหรับคนที่ต้องการจะสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโน จะต้องมีการใช้งานแอพทรูมันนี่วอลเล็ทมาอย่างน้อย 3 เดือน และต้องใช้งานทรูมูฟ ในระบบรายเดือนมากกว่า 12 รอบบัญชี และที่สำคัญจะต้องมีประวัติการชำระค่ารายเดือนดี ตรงเวลา ไม่คยค้างชำระจนถูกตัดสัญญาณ จึงจะใช้บริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโน โดยจะเป็นวงเงินพร้อมใช้ และสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนอะไรได้บ้างหากเป็นของเครือข่ายทรู ส่วนมากก็จะต้องใช้งานกับทรูชอป หรือใช้ผ่อนสินค้าประเภทสมาร์ตโฟนต่าง ๆ ในทรูชอป

สินเชื่อแอสเซนด์นาโน ต่างจากสินเชื่อไมโครเครดิตอย่างไร

สำหรับสินเชื่อไมโครเครดิต จะเป็นสินเชื่อที่จะให้วงเงินเพื่อใช้จ่ายสินค้าจำเป็นโดยจะคำนวณวงเงินที่ควรจะได้ 4 เท่าของค่ารายเดือนจากทรูมูฟ โดยมีรายเอียดคล้ายกันกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโน ที่จะต้องมีการใช้งานแอพทรูมันนี่วอลเล็ท และใช้งานทรูมูฟระบบรายเดือน โดยจะต้องมีการชำระหนี้ดี เป็นระยะเวลามากกว่า 6  เดือน โดยการขอสินเชื่อไมโครเครดิตจะต้องเตรียมบัตรประชาชนไปยืนยันตัวตนและกรอกเอกสารที่ทรูชอป และเมื่อรับการอนุมัติวงเงินจะเข้าทรูมันนี่วอลเล๋ท และต้องชำระคืนภายในระยะเวลา 3 เดือน ในส่วนของสินเชื่อแอสเซนด์นาโน เมื่อมีการชำระยอดเงินคืนแล้ว จะสามารถนำมาใช้ต่อได้เรื่อย ๆ 

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดอย่างไร 

ในการเช็คยอดที่ต้องชำระ หรือยอดเงินค้าง ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรู หรือสินเชื่อไมโครเครดิต ที่มีบริการในแอพกระเป๋าเงินออนไลน์ทรูมันนี่วอลเล็ท สามารถที่จะเช็คยอดได้ภายในแอพโดยการคลิกที่ Banner ในแต่ละผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าใช้บริการสินเชื่ออยู่ได้เลย 

ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อแอสเซนด์นาโน สินเชื่อไมโครเครดิต หรือสินเชื่ออื่น ๆ ที่ให้บริการสินเชื่อผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ท โดยส่วนมากจะให้กับลูกค้าที่ใช้เครือข่ายทรูมูฟรายเดือนโดยเฉพาะ ซึ่งก็เป็นประโยชน์ทั้งกับลูกค้าทรู และกับแอพด้วยที่จะได้วงเงินไว้ใช้จ่ายซื้อสินค้าจำเป็น หรือต้องการใช้อุปกรณ์มือถือเพื่อใช้เรียนออนไลน์ได้ สำหรับลูกค้าทรูที่ไม่มีบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดที่ต้องการวงเงินไว้ใช้เวลาเร่งด่วน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินออมสิน

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 6000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: จนถึง 120เดือน

อายุผู้กู้: 20-70 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 4-28%

xpress loan

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 7,500 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: 12-60 เดือน

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 25%

ยืมเงินผ่านแอพกรุงไทย

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 12,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: 12-36 เดือน

อายุผู้กู้: ไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 20-25%