กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 12000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: จนถึง 60เดือน

อายุผู้กู้: 20-60 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 20-28%

ฝันอยากมีบ้านเป็นจริงได้! กู้เงินธนาคารกรุงเทพ “สินเชื่อบ้านบัวหลวง” วงเงินสูงสุด 70 – 100% ของมูลค่าหลักประกัน

คนจำนวนไม่น้อยล้วนมีความคิดมีความฝันอยากมีบ้านที่อยู่อาศัยให้กับครอบครัวแสนอบอุ่น แต่เมื่อพูดถึงเรื่องเงินแล้วเรื่องบ้านอาจเป็นได้แค่ฝัน.. อะ ๆ เอาเข้าจริงแล้วนั้นฝันอยากมีบ้านสามารถเป็นจริงได้ไม่ยากนะ เพียงคุณตัดสินใจกู้เงินธนาคารกรุงเทพกับสินเชื่อ “บ้านบัวหลวง” การันตีวงเงินกู้สูงสุด 70 – 100% ของมูลค่าหลักประกัน มีบ้านเป็นของตัวเองสมปรารถนา ว่าแต่รายละเอียดต่าง ๆ เป็นอย่างไรบ้าง ตามเราไปศึกษาพร้อม ๆ กันในบทความนี้เลย

ฝันอยากมีบ้าน อยากต่อเติมความสุขแบบครบครัน เลือกกู้เงินธนาคารกรุงเทพ “บ้านบัวหลวง” 2024 (2567)

สินเชื่อเงินกู้ เงินด่วน “บ้านบัวหลวง” เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทบ้านและที่อยู่อาศัย โดยผู้กู้สามารถนำเงินไปซื้อบ้านสักหลัง หรือต่อเติมความสุขแบบครบครัน ไม่ว่าจะ ซ่อมแซมบ้าน ตกแต่งบ้าน หรือเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ใช้จ่ายตามใจ ซึ่งจะปล่อยวงเงินให้สูงสุดของมูลค่าหลักประกัน 70 – 100% เลยทีเดียว (ตามมูลค่าการใช้จ่ายในแต่ละวัตถุประสงค์) หรือไม่เกิน 6 ล้านบาท (กรณีเป็นการกู้เพื่อใช้จ่ายส่วนตัวกำหนดปล่อยวงเงินกู้ วงเงินด่วนสูงสุดไม่เกิน 10 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ และไม่เกิน 2 ล้านบาท) ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ตั้งแต่ 3 – 10 ปี (36 – 120 เดือน) (กรณีกู้เงินธนาคารกรุงเทพเพื่อใช้จ่ายส่วนตัวสูงสุดไม่เกิน 5 ปีหรือ 60 เดือน) โดยสามารถเลือกผ่อนจ่ายหนี้ได้ 2 แบบคือแบบขั้นบันไดลอยตัวหรือคงที่ อัตราดอกเบี้ยแบบพิเศษหากสมัครประกันชีวิตคุ้มครองเครดิต โฮมเฟิสต์ แบบเต็มวงเงิน ดอกเบี้ยส่วนลดปีแรก 0.25% นอกจากนี้ หากได้รับการอนุมัติสินเชื่อจากทางธนาคารรับสิทธิ์พิเศษสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปี (ปีแรก) ได้อีกด้วยนะ การอนุมัติสินเชื่อโดยปกติแล้วจะใช้เวลาทำการอยู่ที่ 14 วัน

เงื่อนไขผู้มีสิทธิ์สมัครกู้เงินธนาคารกรุงเทพ “บ้านบัวหลวง” 2024 (2567)

  • ต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
  • เชื้อชาติไทย สัญชาติไทย
  • มีผู้มีเงินเดือนประจำ หรือมีธุรกิจ/กิจการส่วนตัว
  • ไม่เคยติดแบล็กลิสต์ ติดเครดิตบูโรหรือประวัติเสียหายทางการเงินกับธนาคารใด ๆ 
  • บุคคลกู้ร่วมต้องมีความสัมพันธ์กับผู้กู้ ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ร่วมกับลูก หรือพี่น้องทางสายเลือด สามีภรรยาที่จดทะเบียนสมรส 

อย่างไรก็ตาม รายละเอียดในส่วนของเอกสารและหลักฐานร่วมพิจารณาการขอกู้เงินธนาคารกรุงเทพ “บ้านบัวหลวง” 2024 (2567) แนะนำให้ศึกษาเพิ่มเติม รวมถึงเมื่อตัดสินใจจะสมัครก็สามารถทำได้ผ่านทางออนไลน์เว็บไซต์หลัก https://www.bangkokbank.com/ โดยเมื่อทำการสมัครเรียบร้อยแล้วให้รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อนดำเนินการขั้นตอนต่อไปได้ทันที การของเงินกู้ เงินด่วนกับทางธนาคารเราย้ำเสมอให้ผ่อนจ่ายหนี้ตามกำหนด อย่าผิดนัด หรือค้างจ่ายหนี้ช่วยให้การขอกู้ครั้งต่อไปราบรื่น รวมถึงไม่เพิ่มภาระค่าใช้จ่ายเนื่องจากดอกเบี้ยถูกปรับสูงขึ้นนั่นเอง

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่กำหนด

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 36% ต่อปี

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: 36 เดือน

อายุผู้กู้: 20-70 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 33% ต่อปี

สมัครผ่อนของ shopee

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด (ต้องเป็น Platinum Member) กับ Shopee

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่กำหนด

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มที่ร่วมรายการ