พรอมิส

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  ส่องช่องทางบริการออนไลน์ของพรอมิส

  มาดูกันว่าทางพรอมิสมีช่องทางให้บริการในรูปแบบออนไลน์ช่องทางไหนบ้างกัน! สำหรับช่องทางบริการออนไลน์ของบริษัทพรอมิสจะมีแค่ในส่วนของเว็บไซต์พรอมิสเท่านั้น ซึ่งบางท่านอาจจะเข้าใจผิดว่าทางพรอมิสมีการให้บริการผ่านแอพพรอมิสแต่แท้จริงแล้วนั้นยังไม่ได้มีการให้บริการผ่านแอพอย่างใดทั้งสิ้น ซึ่งช่องทางออนไลน์จะมีเพียงช่องทางเดียวนั่นก็คือการให้บริการผ่านเว็บไซต์พรอมิสนั่นเอง แต่ทั้งนี้การให้บริการผ่านเว็บไซต์ของทางพรอมิสก็ถือได้ว่าครอบคลุมเป็นอย่างมาก เพราะเว็บไซต์พรอมิสออนไลน์นั้นมีทั้งในส่วนของรายละเอียดสินเชื่อพรอมิส การคำนวณอัตราดอกเบี้ยพรอมิส ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อพรอมิส และช่องทางติดต่อกับทางพรอมิส เป็นต้น นอกจากนี้แล้วท่านยังสามารถยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อพรอมิสผ่านเว็บไซต์ได้อีกด้วย ดังนั้นเราสามารถสรุปได้ว่าในการใช้บริการในรูปแบบของพรอมิสออนไลน์นั้นจะมีแค่ในส่วนของเว็บไซต์เท่านั้น ซึ่งในอนาคตทางบริษัทพรอมิสอาจจะมีการพัฒนาแอพพลิเคชั่นออกมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้นหากทาง Promise มีรายละเอียดในส่วนนี้ออกมาอัปเดตเมื่อไหร่ทางเราจะรีบแจ้งให้ท่านทราบอย่างแน่นอน เพื่อที่ท่านจะได้ไม่พลาดบริการดีๆ

  พรอมิสให้บริการสินเชื่อประเภทไหน? 2024

  พรอมิสเป็นบริษัทที่ให้บริการในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคล โดยการสมัครสินเชื่อพรอมิสถือได้ว่าเป็นการกู้เงินที่สมัครง่ายและได้เงินไวเป็นอย่างมากเพราะผู้ที่สมัครสินเชื่อพรอมิสสามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 1 ชั่วโมง และนอกจากนี้แล้วผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลของบริษัทพรอมิสยังมีจุดเด่นอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น การสมัครสินเชื่อพรอมิสโดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น การขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์หรือจะขอกู้เพิ่มกับทางพรอมิสโดยไม่ต้องปิดบัญชีเดิมท่านก็สามารถทำได้เช่นกัน นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลจาก Promise ยังมีอัตราดอกเบี้ยที่ไม่สูงมากนัก โดยผู้สมัครจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อพรอมิสอยู่ระหว่าง 15-25% ต่อปีเพียงเท่านั้น และด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้การสมัครสินเชื่อพรอมิสมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก หากท่านสนใจสมัครสินเชื่อท่านสามารถทำการติดต่อพรอมิสผ่านสาขาบริการใกล้บ้านท่านได้เลยหรือจะยื่นเรื่องสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้เช่นกัน

  พรอมิสมีสาขาบริการที่ไหนบ้างเช็คเลย!

  เช็คเลย! พรอมิสมีสาขาไหนบ้าง? สำหรับการให้บริการของบริษัทพรอมิสนั้นจะมีสาขาให้บริการอยู่ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศและทางบริษัทพรอมิสยังเปิดให้บริการทุกวันอีกด้วย ซึ่งหากท่านอาศัยอยู่ในกรุงเทพทางพรอมิสก็มีสาขาบริการที่อยู่ติดกับแนว bts และ mrt เพื่อให้ท่านที่สนใจสมัครสินเชื่อพรอมิสสามารถเดินทางไปติดต่อขอสินเชื่อได้สะดวกมากยิ่งขึ้น และสำหรับท่านที่อาศัยอยู่ต่างจังหวัดทางพรอมิสก็มีสาขาทั้งในเขตตัวเมืองทั่วทุกภูมิภาคอยู่หลากหลายจังหวัดซึ่งครอบคลุมเป็นอยากมาก โดยท่านสามารถเช็คพรอมิสสาขาบริการใกล้บ้านที่ได้ที่เว็บไซต์ https://www.promise.co.th/branch.html ซึ่งเป็นเว็บไซต์พรอมิสที่ท่านสามารถค้นหาสาขาบริการของทางพรอมิสที่อยู่ใกล้บ้านท่านได้ง่ายๆ