ศักดิ์สยาม

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  ล้วงลึกปี 2567 – ลักษณะของธุรกิจสินเชื่อบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งเป็นอย่างไร?

  อย่างที่ทราบกันดีว่านอกจากธนาคารแล้วยังมีสถาบันการเงินอีกหลายแห่งที่ไม่ใช่ธนาคารแต่สามารถให้บริการทางการเงินได้และแน่นอนว่าหนึ่งในผู้ให้บริการที่หลายคนรู้จักดีก็คือบรรดาบริษัทลิสซิ่งและก็ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก “ศักดิ์สยามลิสซิ่ง”
  สินเชื่อทะเบียนรถ (จำนำ), สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อเงินด่วนและผลิตภัณฑ์ทางการเงินอีกหลาย ๆ รูปแบบคือเครื่องหมายการค้าที่ทำให้บริษัทลิสซิ่งอย่างศักดิ์สยามเป็นที่รู้จักดี โดยเฉพาะพี่น้องประชาชนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ภาคอีสานซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ นอกจากนี้ยังมีเรื่องที่น่ายินดีอีกว่าสินเชื่อนาโนศักดิ์สยามปี 2024 ได้ขยายฐานลูกค้าไปสู่กลุ่มพ่อค้า แม่ค้าให้เข้าถึงวงเงินสินเชื่อจากช่องทางติดต่อ line official ของบริษัทได้ง่ายขึ้น

  อยากรู้เหตุผลไหม? ว่าทำไมศักดิ์สยามจึงเป็นที่ต้องการของคนที่จำเป็นต้องใช้เงิน

  แม้ว่าสินเชื่อธนาคารหรือเงินกู้ฉุกเฉินถูกกฎหมายจะมีมากขึ้นแค่ไหน แต่อย่าลืมว่าบริการทางการเงินเหล่านั้นย่อมมีข้อกำหนดและหลักเกณฑ์ให้บริการที่จำกัดเอาไว้ หลายคนที่ไม่พร้อมจึงพลาดโอกาสเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ว่านั้นได้และหากใครที่ทราบวัตถุประสงค์ของบริษัทสินเชื่อโดยเฉพาะบริษัทลิสซิ่งก็คงพอจะเดาได้แล้วว่านอกจากเป็นตัวเลือกทางการเงินที่ถูกกฎหมายแล้ว การเข้าถึงสินเชื่อโดยง่ายปราศจากหลักเกณฑ์และขั้นตอนที่ไม่จำเป็นคือสิ่งที่สำคัญมากที่สุด ด้วยเหตุนี้ศักดิ์สยามจึงได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการดำเนินการขอสินเชื่อผ่านออนไลน์ให้สะดวกมากที่สุดเพื่อให้คนที่ต้องการใช้เงินได้ใช้เงินในทันทีทันใด
  นอกจากออนไลน์และช่องทางติดต่อสำนักงานหรือเบอร์โทรศักดิ์สยามแล้วลูกค้ารายใหม่ที่ต้องการสอบถามข้อมูลการให้บริการด้านสินเชื่อรวมถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินยังสามารถทิ้งข้อความในเฟสบุ๊คได้เช่นกัน เอาเป็นว่ายิ่งติดต่อได้ง่ายเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้เป็นที่ต้องการมากขึ้นเท่านั้น

  ศักดิ์สยามลิสซิ่งมีกี่สาขา? แต่ละสาขากระจายอยู่ในจังหวัดใดบ้าง

  นอกจากจะทราบลักษณะของธุรกิจเบื้องต้นที่บริษัทลิสซิ่งชั้นนำอย่าง Saksiam มีให้บริการแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องทราบก็คือที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ โดยปัจจุบัน สนง.ใหญ่ ตั้งอยู่ที่ จ.อุตรดิตถ์ ซึ่งเป็นจังหวัดขนาดใหญ่ของภาคอิสานเลยทีเดียว โดยศักดิ์สยามสาขาย่อยมีมากกว่า 400 สาขาโดยกระจายตัวอยู่ในทุกภาคทั่วประเทศ ยกเว้นภาคใต้ ทั้งนี้สาขาแต่ละแห่งก็ให้บริการทางการเงินและผลิตภัณฑ์ที่เหมือนกัน เช่น สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ, สินเชื่อนาโนและสินเชื่อส่วนบุคคล
  ระยะเวลาในการตรวจสอบและพิจารณาอนุมัติวงเงินสินเชื่อศักดิ์สยามเบื้องต้นอยู่ที่ 3-5 วัน ขึ้นอยู่กับลักษณะของสินเชื่อและช่องทางติดต่อที่เลือก

  ศักดิ์สยามมีวัตถุประสงค์ของบริษัทที่ให้บริการทางการเงินและผลิตภัณฑ์เงินด่วนไม่ต่างจากบริษัทลิสซิ่งหลาย ๆ แห่ง แต่ข้อได้เปรียบในเรื่องของที่ตั้ง ช่องทางติดต่อ สำนักงานสาขาและรูปแบบการให้บริการที่เข้าถึงง่ายอาจทำให้ชื่อของศักดิ์สยามเป็นที่ติดหูของคนที่ต้องการเงินด่วนมากกว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากธนาคารดัง ๆ เสียอีก