ธนาคารออมสิน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  ธนาคารออมสิน gsb – Government Savings Bank กับจุดเด่นอะไรที่น่าสนใจ ?

  เพราะในปัจจุบันไม่เพียงแต่ธนาคารเท่านั้นที่สามารถให้บริการทางการเงินได้ แต่ยังมีสถาบันการเงินที่เรียกกันติดปากว่า non-bank ให้บริการสินเชื่อและกู้เงินอย่างถูกกฎหมายอีกด้วย ดังนั้นการมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพียงอย่างเดียวก็ไม่อาจตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้บริการได้ทั้งหมด ด้วยเหตุนี้ทางออมสินได้ออกสินเชื่อออมสินที่น่าสนใจ ซึ่งนับว่าเป็นจุดเด่นที่ทำให้นึกถึงบริการของธนาคารออมสินได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ส่วนบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่น ๆ ก็เด่นไม่แพ้กัน ทั้งเงินฝาก สลากออมสินและหุ้นกู้ต่าง ๆ

  ธนาคารออมสินคือธนาคารแห่งการออมเงิน คุณคิดเห็นอย่างไร?

  เดิมทีบริการของธนาคารจะมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นจุดเด่นที่ใครเห็นก็ต้องรู้เลยว่านี่เป็นของออมสิน นั่นคือกิจกรรมแจกกระปุกออมสิน เพื่อเป็นการรณรงค์ให้เด็ก ๆ รู้จักการออมเงิน แต่ในปัจจุบันนี้การออมเงินเพียงอย่างเดียวอาจไม่ค่อยตอบโจทย์การเป็นสถาบันการเงินสักเท่าไหร่ จึงต้องมีสินเชื่อ เงินกู้หรือบริการอื่น ๆ เสริมเข้ามาเหมือนกับที่ Government Savings Bank ของเราได้ปล่อยสินเชื่อออมสินในหลาย ๆ โครงการ ทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อที่อยู่อาศัย, สินเชื่อเงินด่วนตามที่ได้เห็นกันผ่านทางหน้าเว็บไซต์ธนาคารออสินและช่องทางออนไลน์อื่น แต่อย่างไรก็ตาม ธนาคาออมสินก็ยังคงให้บริการด้านเงินออมเป็นสำคัญอยู่ดี

  ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ดูแลส่วนไหน? สามารถขอข้อมูลสินเชื่อได้หรือไม่?

  ในส่วนของสำนักงานใหญ่ซึ่งตั้งอยู่ ณ กทม. หลัก ๆ แล้วจะให้บริการในส่วนของข้อมูลทางการเงิน, กิจกรรมและนโยบายต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการให้บริการ สำหรับสินเชื่อและเงินกู้ธนาคารออมสินก็สามารถติดต่อได้จากสำนักงานใหญ่เช่นเดียวกันหรือผ่านช่องทางติดต่ออื่น ๆ ที่สะดวกและเข้าถึงได้ง่ายทั้งออนไลน์หรือผ่านเบอร์โทรธนาคารออมสินได้เช่นกัน
  สำหรับการทำงานของสำนักงานย่อยหรือสำนักงานสาขาที่หลายคนอยากรู้ว่าออมสินปิดกี่โมง? ตามเวลาปกติธนาคารจะปิดในเวลา 15.30 น. และทุกวันนี้ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง? เวลาเปิดปกติอยู่ที่ 08.30 น. แต่สำหรับช่องทางติดต่อผ่านออนไลน์สามารถเข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่อาจจะมีบางบริการที่ไม่สามารถทำได้ เช่น การสมัครบัตรเครดิตผ่านแอพหรือการสมัครสินเชื่อเงินกู้ผ่านแอพธนาคารออมสินที่ยังไม่เปิดระบบให้ดำเนินการได้ในขณะนี้   อยากมีเงินออมก็ต้องออมสิน อยากได้สินเชื่อก็ต้องออมสิน นี่คือคำจำกัดความที่ลูกค้าหลายคนมอบให้กับธนาคาร ซึ่งก็ไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่านี่คือเรื่องจริง เพราะธนาคารออมสินมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ครอบคลุมในหลาย ๆ ส่วนและมีช่องทางติดต่อที่หลากหลาย เข้าถึงได้ง่ายอีกทั้งยังให้บริการมาอย่างยาวนานจนเป็นที่ถูกอกถูกใจหลาย ๆ คน