ธนาคารไทยพาณิชย์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  ธนาคารไทยพาณิชย์ – กับจุดเด่นของการเป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย

  การเปิดดำเนินการอย่างต่อเนื่องมากว่า 100 ปี เป็นเครื่องตอกย้ำได้อย่างดีเลยว่า scb ก็เด่นไม่แพ้ธนาคารชั้นนำน้องใหม่หลาย ๆ แห่งเลย ทั้งในเรื่องของผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคหรือแม้แต่การให้บริการของธนาคารที่ได้นำเอาดิจิทัลหรือช่องทางออนไลน์อย่าง scbeasy มาใช้มากยิ่งขึ้นเพื่อลดการแออัดของสำนักงานสาขา
  เมื่อก่อนธนาคารไม่ได้เน้นการปล่อยสินเชื่อมากนัก แต่ธนาคารไทยพาณิชย์เห็นถึงความเดือดร้อนและความจำเป็นในการใช้เงินก้อนและเงินด่วนจึงได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจวงเงินสินเชื่อไทยพาณิชย์ได้เข้าถึงได้อย่างง่าย ๆ โดยติดต่อกับ SCB ได้ทุก ๆ สาขาทั่วประเทศ

  เป็นลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด มหาชนต้องทำอย่างไร? ควรเริ่มจากผลิตภัณฑ์ไหน?

  สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะมาเป็นลูกค้าของ SCB ดีไหม? บอกเลยว่าให้รีบตัดสินใจ เพราะกว่า 90% ที่เป็นลูกค้าของธนาคารค่อนข้างพึงพอใจอย่างมาก ในส่วนของลูกค้ารายใหม่แนะนำว่าให้เริ่มจากเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ก่อน เพื่อสร้างฐานการเงินและเครดิตจากนั้นจึงขอสินเชื่อไทยพาณิชย์หรือทำธุรกรรมในรูปแบบอื่น ๆ ตามที่ต้องการหรือใครที่ต้องการมีแหล่งเงินสำรองเพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งวัยทำงานการมีบัตรเครดิต scb ก็น่าสนใจไม่น้อย
  ทั้งนี้ในการเริ่มต้นเป็นลูกค้าไม่ว่าจะเป็นธุรกรรมทางการเงินแบบใด แอพธนาคารไทยพาณิชย์คืออีกหนึ่งช่องทางในการใช้บริการที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องรอ ทั้งนี้การจะใช้งานในช่องทางที่ว่านี้ได้ก็ต้องเริ่มจากการมีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์และผูกกับธนาคารไทยพาณิชย์ก่อนจากนั้นจึงสมัครใช้งานแอพ scbeasy ได้จากนั้นก็ทำการลงทะเบียนให้เรียบร้อย บอกเลยว่าแอพนี้แอพเดียวเข้าถึงไทยพาณิชย์ได้ทุกเรื่องอีกทั้งยังกู้เงินด่วนในเครือพันธมิตรได้อีกด้วย

  โครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์เป็นแบบใด? สำนักงานใหญ่ scb ตั้งอยู่ที่ไหน?

  บางครั้งการเป็นลูกค้าของธนาคารตัวเราเองก็จำเป็นต้องรู้ที่มาที่ไปของธนาคารนั้น ๆ ด้วย ซึ่งนอกจากประวัติการก่อตั้งและวัตถุประสงค์หลักของการให้บริการแล้วอาจจำเป็นต้องรู้ไปถึงโครงสร้างองค์กรด้วย แต่ทั้งนี้อาจไม่จำเป็นต้องรู้ว่าใครคือผู้บริการหรือมีกรรมการกี่ท่าน ในเบื้องต้นธนาคารไทยพาณิชย์มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ กทม. ซึ่งเป็นใจกลางหลักของประเทศและมีสำนักงานสาขาย่อยกระจายทั่วไป ซึ่งธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาหลายร้อยแห่งทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครอบคลุม ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้อย่างง่าย ๆ แอพ scbeasy ก็ใช้เป็นช่องทางติดต่อได้เช่นกัน Siam Commercial Bank หรือ SCB คือชื่อภาษาอังกฤษธนาคารไทยพาณิชย์ซึ่งคนส่วนใหญ่ก็มักจะติดปากเรียกชื่อย่อในภาษาอังกฤษแทน แต่อย่างไรก็ตามนับว่าเป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่มีจุดเด่นและน่าสนใจไม่น้อย ทั้งดอกเบี้ยเงินฝาก / การอนุมัติวงเงินที่รวดเร็วและมีสินเชื่อที่หลากหลาย หากคุณกำลังมองหาธนาคารคู่ใจแนะให้ติดต่อกับธนาคารไทยพาณิชย์โทร 02 777 7777 ได้เลย