ทรูมันนี่

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

  ส่องจุดเด่นของทรูมันนี่ก่อนใช้บริการ

  ทรูมันนี่เป็นแอพพลิเคชั่นที่มีบริการที่หลากหลายเป็นอย่างมากซึ่งหากเราจะพูดถึงจุดเด่นของบริษัททรูมันนี่คงหนีไม่พ้นรูปแบบการบริการที่หลากหลายและการใช้จ่ายด้วยทรูมันนี่โดยที่ไม่ต้องพกเงินสด ซึ่งทรูมันนี่วอลเล็ทนั้นสามารถใช้จ่ายได้หลากหลายรูปแบบเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นการใช้แอพทรูมันนี่เติมเงินโทรศัพท์ เติมอินเตอร์เน็ต ใช้แอปทรูมันนี่วอลเล็ทจ่ายค่าสินค้าและบริการต่างๆ ของ 7-11 ใช้ทรูมันนี่เติมค่าโดยสาร MRT และใช้ทรูมันนี่จ่ายบิลต่างๆ เป็นต้น ต้องบอกเลยว่าบริการของบริษัททรูมันนี่จํากัดนั้นสามารถช่วยให้ท่านใช้จ่ายผ่านแอพได้โดยที่ไม่ต้องใช้เงินสดและไม่ต้องง้อบัตรเครดิตเลยก็ว่าได้ ดังนั้นหากใครที่กำลังลังเลอยู่ว่าจะสมัครใช้บริการดีๆ อย่างแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่หรือไม่เราขอแนะนำให้ผู้ที่ไม่ชอบพกเงินสดสมัครใช้บริการ เพราะเราเชื่อว่าบริการจากทรูมันนี่วอลเล็ทตอบโจทย์ความต้องการของท่านอย่างแน่นอน

  สมัครกู้เงินของทรูมันนี่วงเงินให้กู้สูงไหมเช็คด่วน!

  ใครที่สนใจสมัครสินเชื่อทรูมันนี่และกำลังสงสัยว่าหากยื่นกู้เงินด่วนกับทรูมันนี่จะได้รับวงเงินสูงสุดเท่าไหร่อยู่นั้นเราต้องบอกเลยว่าในเรื่องของวงเงินให้กู้เงินทรูมันนี่จะแตกต่างกันออกไปตามประเภทสินเชื่อที่ท่านได้ทำการสมัคร เพราะทางทรูมันนี่มีประเภทสินเชื่อที่ให้บริการหลากหลายประเภท เช่น หากท่านสมัครกู้ผ่านสินเชื่อ kkp cash now ท่านจะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 400,000 บาท และหากท่านทำการสมัครกู้เงินผ่านสินเชื่อ pay next extra ท่านจะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท เป็นต้น เราจะเห็นได้เลยว่าทางทรูมันนี่นั้นค่อนข้างอนุมัติวงเงินให้กู้ค่อนข้างสูง ดังนั้นหากใครกำลังมองหาสินเชื่อเงินด่วนที่สมัครง่ายและค่อนข้างที่จะให้วงเงินสูงการสมัครสินเชื่อจากบริษัททรูมันนี่ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีเป็นอย่างมาก

  บริษัททรูมันนี่มีการบริการที่ปลอดภัยไหม? 2024

  มาดูระบบความปลอดภัยของบริษัททรูมันนี่กัน เราเชื่อว่าบางท่านที่ต้องการใช้บริการจากทางบริษัททรูมันนี่อาจจะมีความกังวลในเรื่องของความปลอดภัย เพราะการทำธุรกรรมทางการเงินนั้นถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากดังนั้นการกังวลในเรื่องความปลอดภัยของบริษัททรูมันนี่จํากัดจึงไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใดทั้งสิ้น ซึ่งระบบความปลอดภัยแรกของทรูมันนี่ที่เราจะพูดถึงนั้นจะเป็นการเข้าใช้งานแอปทรูมันนี่วอลเล็ทที่ใช้ระบบ Touch ID หรือ Face ID และ รหัสผ่าน PIN 6 หลัก เมื่อเริ่มใช้งาน ระบบความปลอดภัยต่อมาของทรูมันนี่ที่เป็นระบบความปลอดภัยสำหรับการผูกบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทกับบัตรเครดิต/เดบิต โดยใช้การทำธุรกรรมผ่าน Verified by Visa, MasterCard SecureCode และ J Secured จาก JCB บอกได้เลยว่าระบบความปลอดภัยของทรูมันนี่นั้นได้มาตรฐานระดับสากลอย่างแน่นอน