ธนาคาร uob

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที

   

  ส่องความเป็นมาของธนาคาร uob ธนาคารสำหรับคนยุคใหม่

  ธนาคาร uob ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2478 โดยกลุ่ม uob ธนาคารประเทศสิงคโปร์ โดยธนาคาร uob จัดเป็นธนาคารพาณิชย์ในระดับภูมิภาคที่ให้บริการในส่วนของสินเชื่อ uob ที่หลากหลายและยังมีในส่วนของผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่นๆ ของธนาคาร uob ร่วมด้วย โดยผลิตภัณฑ์และบริการจากธนาคารยูโอบีล้วนมีคุณภาพและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ซึ่งต้องก่อนเลยว่าธนาคาร uob นั้นจัดเป็นธนาคารที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในประเทศสิงคโปร์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย จีน และไทย เพราะในปัจจุบันนั้นมีผู้เปิดบัญชี uob และสมัครใช้บริการประเภทต่างๆ รวมไปถึงการกู้เงิน uob เป็นจำนวนมาก โดยสามารถดูได้จากจำนวนสาขาบริการของธนาคาร uob ที่มีกว่า 500 แห่งใน 19 ประเทศ ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาธนาคารชั้นนำในระดับภูมิภาคที่มีการบริการที่หลากหลายรวมไปถึงมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอยู่นั้น การใช้บริการกับธนาคารยูโอบีถือได้ว่าค่อนข้างตอบโจทย์เป็นอย่างมาก

  เช็คจุดเด่นของผลิตภัณฑ์และบริการจากธนาคาร uob

  ในบทความนี้เราจะพาท่านมาเช็คจุดเด่นของผลิตภัณฑ์และบริการจากธนาคาร uob ก่อนที่ท่านจะตัดสินใจใช้บริการกัน โดยผลิตภัณฑ์และบริการจากธนาคารยูโอบีนั้นจะมีจุดเด่นอะไรบ้างเราไปดูกันเลย!

  • ธนาคาร uob จัดเป็นธนาคารที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่ทำให้ลูกค้าของ uob ธนาคารเข้าถึงบริการได้ง่าย เพราะนอกจากธนาคาร uob จะให้บริการผ่านสาขาแล้วยังมีในส่วนของช่องทางออนไลน์อีกด้วยไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ของธนาคารและแอพธนาคาร uob ที่จะช่วยให้การใช้จ่ายของท่านง่ายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ท่านยังสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล uob ผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย
  • ธนาคาร uob มีผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายประเภทเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อ uob บัตรเครดิต uob เงินฝาก uob และประกันภัยธนาคาร uob โดยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายนี้มักจะมาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ อยู่เสมอ
  • ธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารที่ปลอดภัยและได้มาตรฐานโลกทำให้การใช้บริการต่างๆ กับธนาคาร uob มีความปลอดภัยค่อนข้างสูง ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์และบริการที่มีมาตรฐานและความปลอดภัยสูงท่านจะต้องไม่พลาดการใช้บริการต่างๆ กับธนาคาร uob

  แนะนำช่องทางติดต่อกับธนาคาร uob 2024

  หลังจากที่เราทราบความเป็นมาและจุดเด่นของธนาคาร uob กันไปแล้วเราจะพาท่านมาส่องช่องทางติดต่อกับธนาคารยูโอบีกันบ้างซึ่งไม่ว่าจะเป็นการติดต่อเพื่อขอทราบข้อมูลเกี่ยวกับการกู้เงิน uob การเปิดบัญชีธนาคาร uob หรือการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ของธนาคาร uob ท่านก็สามารถทำการสอบถามได้ทั้งสิ้นโดยช่องทางในการติดต่อกับ uob ธนาคารที่เราจะพูดถึงจะมีดังต่อไปนี้

  • การติดต่อผ่าน uob call center โทร 0-2285-1555 โดยการติดต่อผ่านช่องทางนี้ท่านสามารถทำการติดต่อกับธนาคาร uob ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  • การติดต่อผ่านสาขาธนาคารใกล้บ้านและการติดต่อผ่านธนาคาร uob สำนักงานใหญ่โดยธนาคาร uob สำนักงานใหญ่จะตั้งอยู่ที่ ยูโอบี พลาซา กรุงเทพ 690 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110