สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 15,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: 12-60 เดือน

อายุผู้กู้: 20-59 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 16-23%

ใกล้สิ้นปี 2567, พนักงานมีเงินเดือนสมัครสินเชื่อบัวหลวงสุขใจได้เงินก้อนฉลองปีใหม่ได้ง่าย ๆ

แค่ 1 เดือนเท่านั้นก็เข้าสู่เทศกาลเฉลิมฉลองขึ้นปีใหม่อีกแล้ว หลาย ๆ คนวางแผนใช้ช่วงเวลาวันหยุดยาวกับครอบครัว บางคนวางแผนเดินทางท่องเที่ยวหลังจากที่คลายล็อคดาวน์และเปิดประเทศ ซึ่งแผนปีใหม่เหล่านี้ล้วนแล้วแต่ต้องใช้เงินก้อนทั้งนั้นและเงินที่เก็บไว้อาจไม่พอใช้ เพื่อไม่ให้ความสุขของคุณต้องสะดุดแนะนำให้ขอสินเชื่อจากธนาคารหรือสถาบันการเงินที่อนุมัติเร็วมีเงื่อนไขน้อยและสมัครล่วงหน้าได้ง่าย ๆ เพื่อให้มั่นใจว่าเมื่อถึงเวลาที่ต้องใช้เงินสามารถนำออกมาใช้ได้ทันที 

หนึ่งในตัวเลือกที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับพนักงานเงินเดือนประจำก็คือการกู้เงินธนาคารกรุงเทพประเภทสินเชื่อบัวหลวงสุขใจเพราะมีวงเงินบัวหลวงสุขใจให้ตั้งแต่หลักหมื่น (15000) ไปจนถึงหลักล้าน (1,000,000) แต่จะต้องมีคุณสมบัติที่กำหนด คือ 

  • เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไปและทำงานมาแล้วมากกว่า 1 ปีในบริษัทที่ทำอยู่ปัจจุบัน
  • ได้รับโดยการโอนผ่านเข้าบัญชีของธนาคารกรุงเทพเท่านั้น
  • อีกข้อที่สำคัญคือบริษัทต้นสังกัดต้องมีชื่ออยู่ในระบบของธนาคารที่ให้พนักงานมีสิทธิ์สมัครหรือขอสินเชื่อบัวหลวงสุขใจธนาคารกรุงเทพได้ หากเงื่อนไม่ตรงตามที่ระบุก็ขอสินเชื่อไม่ได้

เตรียมเอกสาร เช็คคุณสมบัติก็สมัครสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ 2024 ได้ทันที

เพื่อให้แผนการใช้เงินของคุณเป็นไปตามเป้าที่วางไว้คือช่วงปีใหม่ ดังนั้นภายในสิ้นเดือน พ.ย. นี้คือช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดที่จะดำเนินการต่าง ๆ เพื่อขอสินเชื่อ เริ่มแรกให้คุณตรวจสอบรายละเอียดบริษัทและเงื่อนไขที่ระบุข้างต้น โทร 1333 และเช็คว่าบริษัทที่ทำงานอยู่ตอนนี้มีชื่อในลิสต์ที่ขอสินเชื่อบัวหลวงสุขใจธนาคารกรุงเทพได้หรือไม่? ถ้าหากมีชื่ออยู่ในระบบก็กู้เงินธนาคารกรุงเทพได้ทันทีโดยเตรียมเอกสารที่จำเป็น เช่น

  • บัตรประชาชน
  • สลิปเงินเดือน / Statement
  • หน้าแรกบัญชีธนาคารกรุงเทพ

เข้าระบบบริการออนไลน์ กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนตามที่บัวหลวงสุขใจระบุไว้ รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ขั้นตอนนี้ใช้เวลา 1-3 วัน ด้วยเป็นสินเชื่ออนุมัติเร็ว ฉะนั้นรอได้เลยไม่เกิน 10-15 วัน ก็จะมีข้อความแจ้งผลอนุมัติสินเชื่อบัวหลวงสุขใจส่งกลับมา

 

วงเงินสินเชื่อได้รับการอนุมัติแล้ว เริ่มชำระคืนสินเชื่อบัวหลวงสุขใจเมื่อไหร่? 

หลังจากที่ยอดเงินโอนเข้าบัญชีธนาคารแล้ว แน่นอนว่าความรับผิดชอบของคุณคือการชำระคืนสินเชื่อพร้อมทั้งดอกเบี้ย โดยเมื่อกู้เงินธนาคารกรุงเทพในส่วนของสินเชื่อบัวหลวงสุขใจแล้วนั้นธนาคารจะคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ เช่น  

  • 15000 – 30000 จะคิดดอกเบี้ยที่ 23% 
  • 30001 – 100000 จะคิดดอกเบี้ยที่ 21%

ทั้งนี้สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ pantip ได้ให้ความเห็นไว้ว่าถ้าอยากได้ดอกเบี้ยถูกสุด 16% ให้ขอสินเชื่อวงเงิน 300,001 บาทเป็นต้นไป ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและเงื่อนไขให้บริการสินเชื่อเฉพาะรายบุคคลด้วน โดยระยะเวลาผ่อนชำรนานสุดจะอยู่ที่ 60 งวด หรือประมาณ 5 ปี แม้จะเป็นสินเชื่ออนุมัติเร็วแต่ก็จำเป็นต้องมีระยะเวลาในการดำเนินการและกำหนดวงเงินที่เหมาะสมเพื่อไม่ก่อให้เกิดภาระหนี้ทางการเงินแก่ผู้ที่ต้องการยื่นขอสินเชื่อในปี 2567 นี้

หาเงินก้อนให้ทันใช้ก่อนปีใหม่ไม่ใช่เรื่องยาก แต่การที่จะได้เงินมาโดยไม่ก่อให้เกิดภาระหนี้สินทางการเงินมากจนเกินไปและใช้บริการได้ภายใต้เงื่อนไขพิเศษที่กำหนดขึ้นมาเฉพาะลูกค้าที่กู้เงินธนาคารกรุงเทพเท่านั้น สินเชื่อบัวหลวงสุขใจคือตัวเลือกทางการเงินที่มอบประโยชน์และความคุ้มค่าให้มากที่สุดแล้ว

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 7000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: จนถึง 72เดือน

อายุผู้กู้: 18-65 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2567

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 15,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: 12-96 เดือน

อายุผู้กู้: 20-60 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 9-25%

เงินติดล้อ มอไซค์

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: 36 เดือน

อายุผู้กู้: 21-65 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี