สินเชื่อจำนำทะเบียนอนุมัติง่าย

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่กำหนด

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนด

1. สินเชื่อจำนำทะเบียนอนุมัติง่าย มีรถก็มีเงินสด

ในสภาวะเศรษฐกิจตกต่ำแบบปี 2024 นี้ จากสถานการณ์โควิด 19 ที่ทำให้เศรษฐกิจตกต่ำ และเกิดปัญหาในเรื่องการหารายได้ของประชาชนทั่วไป หลายคนอาจจะเจอปัญหารายได้ลดลง ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ทำให้หลายคนต้องการเงินสดที่จะเอาไว้ใช้จ่าย หรือชำระหนี้สินที่เกิดขึ้น ตัวเลือกที่อาจจะช่วยหลาย ๆ คนอย่างหนึ่งคือทรัพย์สินของเรานั่นเอง สำหรับใครที่มีรถการขอสินเชื่อจำนำทะบียนรถ ก็ถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ทำให้เราได้รับสินเชื่อเงื่อนไขน้อย ดอกเบี้ยถูก ซึ่งสินเชื่อจำนำทะเบียนรถคือ การที่เรานำรถมาจำนองไว้กับธนาคาร โดยจำนองไว้แค่เล่มทะเบียน และสามารถนำรถไปใช้ได้ตามเดิม หากต้องการเงินสด และมองหาสินเชื่ออนุมัติง่ายสินเชื่อจำนำทะเบียนรถช่วยคุณได้ 

2. แนะนำสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ 2567  

สำหรับสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ที่หลาย ๆ คนกำลังมองหาแหล่งบริการ สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ หรือสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซด์ ที่อนุมัติง่าย วันนี้เราก็ขอมาแนะนำสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ในปี 2567 นี้ว่าสินเชื่อจำนำทะเบียนรถตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปดูรายละเอียดกันได้เลย  

2.1 สินเชื่อกรุงศรีออโต้ โดยเป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ของธนาคารกรุงศรี ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ หรือรถมอเตอร์ไซด์ ก็สามารถจำนำทะเบียนรถได้ ดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นเพียง 0.27% เท่านั้น ผ่อนสบายถึง 84 เดือนเลยทีเดียว

2.2 สินเชื่อศรีสวัสดิ์ จำนำทะเบียนรถ สำหรับสินเชื่อของศรีสวัสดิ์ สามารถขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ดอกเบี้ยถูก สามารถนำรถมาจำนำได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์, รถจักรยานยนต์, หรือรถที่ใช้ในการเกษตร 

2.3 สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ KTC สำหรับสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ในเครือ KTC จะเป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถที่อนุมัติง่าย ระยะเวลาอนุมัติไว ไม่ว่าจะมีรถยนต์ หรือรถจักรยานยนต์ก็สมัครสินเชื่อได้ ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.98% ผ่อนยาวนานถึง 60 เดือน

2.4 สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ศักดิ์สยาม สำหรับสินเชื่อจำนำทะเบียนรถศักดิ์สยาม อนุมัติไวให้วงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท ดอกเบี้ยแสนถูก เริ่มต้นเพียง 0.90% ต่อเดือน แค่มีรถอายุไม่เกิน 20 ปี ก็สามารถใช้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถศักดิ์สยามได้ง่าย ๆ 

 

 

 

3. สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ เช็คบูโรหรือไม่? 

สำหรับใครที่ต้องการขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ และอาจมีประวัติเครดิตบูโร และกังวลว่าจะขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถไม่ผ่าน  ตรงนี้เราขอแนะนำว่าการขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถไม่เช็คบูโร นั้นสามารถขอสินเชื่อกับผู้ให้บริการประเภท Non-Bank เนื่องจากจะมีบางแห่งที่ให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถไม่เช็คบูโร เพียงแค่นี้หากเราต้องการเงินสด และมีรถก็สามารถใช้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถได้ง่าย ให้รถเป็นเงินสด สร้างสภาพคล่องทางการเงินให้กับเรา

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อห่วงใย

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: 24 เดือน

อายุผู้กู้: 21-70 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 0.35% ต่อเดือน

สมัครสินเชื่อบัตรสวัสดิการแห่งรัฐออมสิน 2567

เงินเดือนหรือรายได้: มีการประกอบอาชีพ

ระยะเวลายืมเงิน: 36-60 เดือน

อายุผู้กู้: 20-70 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 0.75% (ต่อเดือน)

สินเชื่อฉับไวมิจฉาชีพ

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: 1-60 เดือน

อายุผู้กู้: 20-65 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 5-28% ต่อปี