พัฒนาภาษาอังกฤษของคุณวันนี้ รับคำปรึกษาฟรี โทร. 02-150-0599

  • เดินทางสะดวก ติด BTS เพลินจิต
  • ตารางเรียนยืดหยุ่น เลือกเวลาเรียนได้
  • เห็นผลเร็ว
  • คลาสเล็ก ดูแลทั่วถึง
  • บรรยากาศแบบนานาชาติ
  • อาจารย์เจ้าของภาษามืออาชีพ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ที่ทำให้คุณพูดได้จริงตั้งแต่คลาสแรก

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ แลงเกวจ เอ็กซ์เพรส

เทคนิคการสอนที่เป็นเอกลักษณ์

ระบบการเรียนและหนังสือเรียนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเรา ครูที่มีประสบการณ์จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสามารถพัฒนาได้เร็วกว่าที่อื่นๆ เรามั่นใจและกล้ารับประกันผลการเรียน ที่คุณจะประทับใจ

จัดเวลาเรียนได้ตามใจคุณ

เราเปิดสอนภาษาอังกฤษทุกวัน โดยวันจันทร์ – ศุกร์ เปิดทำการตั้งแต่เวลา 9.00-21.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เปิดทำการตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น. ที่ LANGUAGE EXPRESS มีคลาสเรียนตลอดทั้งวันเพื่อให้คุณเลือกเข้ามาเรียนได้ในเวลาที่สะดวก

อาจารย์เจ้าของภาษา 100%

ทุกคลาสสอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์สูงและเป็นกันเอง คลาสเรียนเป็นกลุ่มเล็กสูงสุด 12 คน จึงทำให้นักเรียนแต่ละคนได้ใช้เวลากับอาจารย์มากขึ้น ถาม-ตอบ ปัญหาสนทนาภาษาอังกฤษในห้องเรียนได้ทันที

การันตีผลสำเร็จของคุณ

ผลสำเร็จที่กล้ารับรอง ที่นี่คุณจะประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้เพียงเข้ามาเรียนตามระบบของเรา ค่าใช้จ่ายและเวลาที่คุณเสียไปนั้นคุ้มค่าจริงๆ (*เงื่อนไข นักเรียนต้องเข้าเรียนในคลาสไม่ต่ำกว่า 90% ของเวลาเรียนที่กำหนด รวมถึงต้องทำการบ้านส่งครบทุกครั้ง)

ที่ แลงเกวจ เอ็กซ์เพรส จะช่วยคุณพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณ ครบทุกทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน ผ่านคลาสสอนสด กลุ่มเล็ก ในบรรยากาศนานาชาติและเป็นกันเองที่สุดในกรุงเทพ กับอาจารย์เจ้าของภาษามากประสบการณ์

โดยรวมชอบที่นี่ค่ะ สถานที่ติดรถไฟฟ้าเดินทางสะดวก บรรยากาศเป็นกันเองน่าเรียนมาก ที่สำคัญเจ้าหน้าที่เป็นกันเองมากค่ะ

Amonrat J.English Course - Language Express

ฉันมาจากประเทศจีน ฉันเรียนภาษาอังกฤษที่ Language Express โรงเรียนนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษเป็นอย่างมาก ตอนที่เริ่มเรียนแรกๆ ฉันไม่สามารถพูดได้เลย แต่ทุกวันนี้ฉันได้ฝึกพูดกับคุณครูของฉันทุกวัน ครูทั้งดี และเป็นกันเองมาก

Cathy GaoEnglish Course - Language Express

My love for Language Express is the atmosphere. Not a day goes by when I don’t think of this school. The teachers are great. They give you support from start to finish. They always have a smile on their faces.

Mitch FullerThai Course - Language Express