ถาม-ตอบ ข้อสงสัยที่พบบ่อยๆ


รวม ถาม - ตอบ ข้อสงสัยที่พบบ่อยๆ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเดิม คุณสามารถถามได้ผ่านแชท หรือ โทร 02-675-3915

\n

เรียนพูดภาษาอังกฤษ เร็วทันใจ

\nคุณสามารถเริ่มเรียนพูดภาษาอังกฤษเมื่อไหร่ก็ได้ เลือกเรียนบทเรียนได้มากเท่าที่ต้องการ เข้าร่วมกิจกรรมทั้งในและนอกห้องเรียนเพื่อพัฒนาทักษะและฝึกการใช้ภาษาจริงๆกับทีมงานและอาจารย์ชาวต่างชาติของเรา ทั้งนี้คุณสามารถขอสอบเลื่อนระดับได้เมื่อพร้อม\n

เรียนคลาสสดกับอาจารย์เจ้าของภาษา 100%

\nสอนสดทุกคลาส โดยอาจารย์เจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์การสอนและเป็นกันเอง คลาสเรียนเป็นกลุ่มเล็กสูงสุด 12 คน จึงทำให้นักเรียนแต่ละคนได้ใช้เวลากับอาจารย์มากขึ้น ถาม-ตอบ ปัญหา และสนทนาภาษาอังกฤษในห้องเรียนได้ทันที\n

สามารถจัดตารางเวลาเรียนได้ตามใจคุณ

\nเราเปิดสอนภาษาอังกฤษทุกวัน โดยวันจันทร์ – ศุกร์ เปิดทำการตั้งแต่เวลา 9.00 น. – 21.00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เปิดทำการตั้งแต่เวลา 9.00 น. – 18.00 น. ที่ LANGUAGE EXPRESS มีคลาสเรียนตลอดทั้งวันเพื่อให้คุณเลือกเข้ามาเรียนได้ในเวลาที่สะดวก\n

เราดูแลพัฒนาการของคุณอย่างใกล้ชิด

\nเราจัดให้มีการประเมินพัฒนาการของนักเรียนเป็นรายบุคคล โดยการทดสอบและให้คำปรึกษาจากอาจารย์อย่างสม่ำเสมอ รวมถึงให้คุณเห็นพัฒนาการของตนเองและกระตุ้นให้มุ่งพัฒนาทักษะในจุดที่ยังขาดให้มากขึ้น เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของคุณ\n

เทคนิคการสอนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ

\nเราออกแบบหลักสูตรการเรียนการสอนคอร์สภาษาอังกฤษระดับต้นไปจนถึงระดับสูง รวมมากกว่า 500 บทเรียน ซึ่งได้รับการรับรองหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการ ให้คุณพัฒนาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงออกแบบรูปแบบหนังสือของเราเอง หลักสูตรการเรียนนี้ช่วยส่งเสริมให้นักเรียนได้ฝึกฝนและพัฒนาทักษะการพูดตั้งแต่วันแรกที่คุณมาเป็นส่วนหนึ่งของเรา โดยไม่จำเป็นต้องเรียงตามลำดับ หรือแม้แต่ต้องเริ่มตั่งแต่บทที่หนึ่ง และสามารถเลือกเรียนได้มากเท่าที่ต้องการ การเรียนสนทนาภาษาอังกฤษโดยการฝึกฝนได้รับการพิสูจน์แล้วว่าได้ผลจริง หากนักเรียนต้องการเข้ามาฝึกฝน-ทบทวน บทเรียนที่เรียนผ่านไปแล้วก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าร่วมบทเรียนอีกครั้งเท่านั้น\n

บรรยากาศการเรียนเสมอนานาชาติ

\nพบปะพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เรียนรู้วัฒนธรรมกับเพื่อนใหม่ที่เป็นนักเรียนจากทั่วโลก เช่น ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส และ จากประเทศอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงอาจารย์ ที่จะช่วยให้คุณพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ ไม่กลัว ไม่เขินอายที่จะพูดภาษาอังกฤษ\n

เดินทางสะดวกสบาย ติดรถไฟฟ้าเพลินจิต

\nเราตั้งอยู่ด้านหน้าอาคารมหาทุนพลาซ่า ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า สถานีเพลินจิต ทางออกที่ 2 โดยใช้เวลาเดินเพียงแค่ 1 นาที ช่วยทำให้มีเวลาเรียนมากขึ้น คุณสามารถเรียนเมื่อไหรก็ได้ ไม่ว่าจะหลังเลิกงานหรือเรียนเสร็จจากมหาลัย\n

ราคาเดียวสำหรับทุกคอร์สที่ต้องการ

\n\n

\n\nค่าเรียนครอบคลุมค่าใช้จ่ายทุกอย่างนักเรียนของเราจึงเรียนได้อย่างสบายใจ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ ตามมาอีก รวมถึงค่าหนังสือและกิจกรรม เรามีทั้งชำระแบบเงินสด, บัตรเครดิต และผ่อนชำระ 0%\n

รับรองผลสำเร็จพร้อมใบประกาศนียบัตร

\n\n

\n\nเรารับรองผลความสำเร็จพร้อมใบประกาศนียบัตรที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการ จะได้รับเมื่อเรียนภาษาอังกฤษจบเลเวล เพื่อเป็นการยืนยันการก้าวข้ามอุปสรรคด้านภาษาของคุณไปอีกขั้น\n

การันตีผลสำเร็จของคุณ

\n\n

\n\nเรามั่นใจในระบบของเรา รวมถึงผลสำเร็จที่กล้ารับรอง ที่นี่คุณจะประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้แน่นอนหากเข้ามาเรียนตามระบบของเรา สมัครเรียนกับเรา ค่าใช้จ่าย และเวลาที่คุณเสียไปนั้นคุ้มค่า (*เงื่อนไขการรับประกันเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด และ นักเรียนต้องเข้าเรียนในคลาสไม่ต่ำกว่า 90% ของเวลาเรียนที่กำหนด รวมถึงต้องทำการบ้านส่งครบทุกครั้ง)\n\n

\n

\n

\n

เรามีแพ็กเกจเรียนตามจำนวนบทเรียน เพราะฉะนั้น คุณสามารถสมัครเรียนในจำนวนบทเรียนที่คุณต้องการ ราคาบทเรียนเริ่มต้นที่ 209 บาท/ช.ม. ถ้าคุณไม่สามารถมาเรียนได้ คุณสามารถยกเลิกได้ และเราจะไม่หักค่าเรียนจากจำนวนบทเรียนที่เหลือ ระบบเราทำให้คุณสามารถเรียนแบบ สนุกสนาน และ สบายๆ

การใช้เวลาอยู่ที่ว่าคุณมาเรียนกี่ครั้งต่อสัปดาห์ ยิ่งเข้าเรียนมาก ยิ่งใช้บทเรียนให้ครบจำนวน ยิ่งจบเร็วขึ้น

ที่ Language Express นักเรียนไม่ต้องรอเปิดคลาส เพราะสามารถเริ่มเรียนได้ตั้งแต่วันที่สมัครเรียน บทเรียนของเราเรียกได้ว่าเป็นบทเรียนตามเลเวลแต่ละหัวข้อจะอยู่ในระดับนั้นๆอยู่แล้ว จึงไม่จำเป็นต้องเริ่มเรียนที่บทเรียนที่ 1 (ไม่มีบทเรียนนั่นเอง)

คุณสามารถสมัครแพ็กเกจต่อก่อนวันหมดอายุของแพ็กเกจแรก เราจึงจะโอนบทเรียนที่เหลือไปยังแพ็กเกจใหม่ให้ สรุปได้ว่า คุณไม่เสียบทเรียนที่คุณซื้อไว้ เรายินดีในการให้บริการแบบยืดหยุ่นได้

การันตีสิค่ะ! หากคุณได้เข้าเรียนอย่างน้อย 6 บทเรียนต่อสัปดาห์แบบต่อเนื่องให้ครบ 150 บท (หรือหัวข้อ) เรียนและยังสอบขึ้นระดับไม่ผ่าน เรายินดีให้คุณเรียนฟรีจนถึงวันที่คุณสอบให้ผ่านได้

Language Express เป็นโรงเรียนที่มีตารางเรียนแบบยืดหยุ่น เราเปิด 09.00 น. – 21.00 น. จันทร์ – ศุกร์ และ 09.00 – 18.00 น. เสาร์ – อาทิตย์ เราเปิดคลาสทุกเวลาและแบ่งตารางเป็น 4 ช่วงคือ เช้า บ่าย เย็น และ เสาร์ – อาทิตย์ คุณสามารถเรียนได้ทุกเวลาที่คุณต้องการตามใจความสะดวกของคุณ

ถ้าคุณไม่สะดวกเข้าเรียน หรือเกิดมีธุระด่วน คุณสามารถยกเลิกการสำรองที่นั่งได้ ล่วงหน้า 2 ชั่วโมงก่อนเวลาเรียน และเราจะไม่หักเครติดบทเรียนนั้นจากแพกเก็จคุณ หลังจากนั้นคุณสามารถจองเรียนบทเรียนนั้นอีกครั้งได้ ผ่านระบบการจองออนไลน์ของเรา

Language Express ยินดีการันตีผลการเรียนภาษาของคุณโดยให้ใบรับรองผลการเรียน ซึ่งระบุว่าเรียนกี่บทเรียนและระดับไหน หลักสูตรของเราถูกรับรองโดยกระทรวงการศึกษาธิการ

Language Express มีตารางเรียนที่ยืดหยุ่นได้ และ ทำเลโรงเรียนสะดวกสบายเนื่องจากว่าเราอยู่ติดกับรถไฟฟ้าเพลินจิต คุณสามารถเลือกตารางเรียนเองได้ เข้าเรียนกี่ครั้งต่อสัปดาห์ก็ได้ตามใจคุณ หรือขอคำปรึกษากับทีมงานของเรา ยินดีให้บริการ

\n

  \n

 • เงินสด
 • \n

 • บัตรเดบิต
 • \n

 • บัตรเครดิต
 • \n

 • ผ่อนจ่าย 0% นาน 10 เดือนกับบัตรเครดิต: ธนาคารกสิกรไทน ธนาคารไทยพาณิชย์  ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงศรีอยุธยา First Choice ธนาคารกรุงไทย Citibank
 • \n

 • โอนเงิน: บจก. แลงเกวจ เอ็กซ์เพรส ธนาคารกสิกรไทย สาขาปาร์คเวนเชอร์ เลขที่บัญชี: 709-2-53019-6 SWIFT Code: KASITHBK
 • \n

\n