สินเชื่อความสุข

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่กำหนด

อายุผู้กู้: ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนด

สิ่งที่ควรรู้ก่อนทำการสมัครสินเชื่อความสุข

ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาหลายๆ ท่านอาจจะเห็นการเผยแพร่ข่าวบนโลกอินเตอร์เน็ตเกี่ยวกับสินเชื่อความสุขจากธนาคารออมสิน โดยมีเนื้อหาที่บอกว่าสินเชื่อคืนความสุขออมสินได้ปล่อยให้กู้สินเชื่อผ่านแอพ mymo ซึ่งมีวงเงินอนุมัติอยู่ที่ 15,000 บาท ต้องบอกเลยว่าการเผยแพร่ข่าวดังกล่าวบนโลกอินเตอร์เน็ตเกี่ยวกับสินเชื่อความสุขนั้นเป็นเพียงข่าวเท็จ เพราะทางธนาคารออมสินยังไม่ได้มีการเปิดให้บริการสินเชื่อคืนความสุขธนาคารออมสินแต่อย่างใดทั้งสิ้น ทั้งนี้ก็มีทางกระทราวงการคลังเองก็ได้ออกมาทำการตรวจสอบรายละเอียดที่แท้จริงของผลิตภัณฑ์สินเชื่อความสุขเช่นกัน และได้มีการแถลงข่าวเกี่ยวกับสินเชื่อความสุขออมสินเพื่อเป็นการเตือนภัยผู้ที่มีความต้องการที่จะสมัครสินเชื่อคืนความสุขไม่ให้หลงกลมิจฉาชีพที่ได้มีการเผยแพร่ข่าวลวงเพื่อหวังเอาข้อมูลของผู้ที่จะทำการสมัครสินเชื่อความสุขไปทำสิ่งที่ไม่ดี นอกจากนี้ผู้ที่ส่งต่อข่าวของสินเชื่อ mymo ตัวดังกล่าวหรือได้มีการให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อความสุขรีวิวก็มีความผิดที่เผยแพร่ข่าวสารในฐาน พรบ.คอมพิวเตอร์ด้วยเช่นกัน

 

สินเชื่อความสุขมีอยู่จริงไหมเช็กด่วน! (อัพเดท)

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อความสุขเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทางธนาคารออมสินได้ทำการปล่อยออกมาจริงในปี 2567 แต่ทั้งนี้สินเชื่อคืนความสุขออมสินดังกล่าวเป็นบริการสินเชื่อเพื่อลูกค้าเดิมที่มีประวัติการชำระหนี้ที่ดีมาตลอดเท่านั้น ซึ่งสินเชื่อความสุขไม่ได้มีการเปิดให้ทำการสมัครสินเชื่อคืนความสุขผ่านแอพ mymo ใดๆ ทั้งสิ้น ดังนั้นหากในปัจจุบันท่านพบเห็นการเผยแพร่ข่าวเกี่ยวกับสินเชื่อความสุขออมสิน ข่าวเหล่านั้นย่อมเป็นข่าวเท็จอย่างแน่นอน ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันทางธนาคารออมสินเองก็ได้ทำการปล่อยสินเชื่อ mymo ออกมาค่อนข้างมาก เพราะต้องการช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด19 และด้วยเหตุนี้จึงทำให้หลายๆ ท่านอาจจะสับสนและไม่ได้ตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อความสุขก่อนทำการสมัครนั่นเองจึงนำไปสู่การหลงกลภัยของสินเชื่อคืนความสุขธนาคารออมสินที่มาจากมิจฉาชีพ

 

สนใจลงทะเบียนสมัครสินเชื่อความสุขจากออมสิน

สำหรับผู้ที่สนใจลงทะเบียนสมัครสินเชื่อความสุขจากธนาคารออมสินนั้น ในปัจจุบันยังไม่มีการเปิดให้บริการ mymo สินเชื่อออมสินความสุขแต่อย่างใดทั้งสิ้น เนื่องจากบริการสินเชื่อความสุขได้สิ้นสุดระยะเวลาให้กู้ไปตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคม 2567 ซึ่งหากท่านต้องการสมัครสินเชื่อคืนความสุขท่านอาจจะต้องรอการอัพเดทข่าวจากธนาคารออมสินเกี่ยวกับการปล่อยกู้ผ่านสินเชื่อความสุขอีกครั้ง แต่ทั้งนี้ท่านจะต้องเป็นลูกค้าเดิมของธนาคารออมสินเท่านั้นท่านจึงจะสามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อคืนความสุขธนาคารออมสินได้ อย่างไรก็ตามถึงแม้ปัจจุบันทางธนาคารออมสินจะยังไม่มีการปล่อยให้กู้ผ่านสินเชื่อความสุขท่านสามารถเลือกผลิตภัณฑ์สินเชื่อ mymo ตัวอื่นๆ ได้เช่นกันในกรณีที่ท่านกำลังมองหาเงินด่วนฉุกเฉินผ่านแอพ mymo

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

เงินติดล้อ มอไซค์

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: 36 เดือน

อายุผู้กู้: 21-65 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี

สินเชื่อรวมหนี้

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่กำหนด

อายุผู้กู้: ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนด

สมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพ

เงินเดือนหรือรายได้: 15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่มีกำหนด

อายุผู้กู้: 20-59 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 18-24% ต่อปี