กระเป๋าเงินงาช้าง

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่กำหนด

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนด

กระเป๋าเงินงาช้างถูกกฎหมายไหม? 2024

ในวันนี้เราจะพาท่านมาทำความรู้จักกับกระเป๋าเงินงาช้างซึ่งเป็นบริการที่มีการเปิดให้กู้เงินผ่านแอพนั่นเอง หลายๆ ท่านอาจจะสงสัยกันว่ากระเป๋าเงินงาช้างถูกกฎหมายไหม เพราะตัวแอพพลิเคชันเองยังใหม่สำหรับหลายๆ ท่านเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้ในวันนี้เราจึงจะพาท่านมาทำความรู้จักกับแอพกระเป๋าเงินงาช้างให้มากยิ่งขึ้น สำหรับกระเป๋าเงินงาช้างแอพนั้นเป็นการให้บริการสินเชื่อเงินสดผ่านแอพที่เน้นไปที่การกู้ง่ายและได้เงินไว และหากเรามองว่ากระเป๋าเงินงาช้างนั้นถูกกฎหมายไหมหรือจัดเป็นแอพกู้เงินถูกกฎหมายหรือไม่เรายังไม่สามารถบอกได้แน่ชัดมากนัก เพราะการให้บริการของกระเป๋าเงินงาช้างเองก็มีรีวิวจากผู้ใช้จริงออกมาอยู่บ่อยครั้งว่าสามารถได้เงินจริง แต่หากเรามองว่าแอพกระเป๋าเงินงาช้าง คือแอพกู้ยืมเงินนอกระบบนั้นเราสามารถให้คำตอบเลยว่าใช่อย่างแน่นอน เนื่องจากผู้ที่สมัครใช้บริการแอพกระเป๋าเงินงาช้างจะค่อนข้างมีความเสี่ยงในเรื่องของการทำสัญญาและการคิดอัตราดอกเบี้ยของการกู้ยืม โดยความเสี่ยงเหล่านี้เกิดจากการที่แอพกระเป๋าเงินงาช้าง pantip ไม่ใช่แอพที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยนั่นเอง

กระเป๋าเงินงาช้างดอกเบี้ยเท่าไร

พอเรากล่าวมาถึงตรงนี้แล้วหลายๆ ท่านอาจจะยังสงสัยว่าแล้วทำไมเราถึงยังไม่สามารถบอกได้โดยตรงว่าแอพกระเป๋าเงินงาช้างผิดกฎหมาย ต้องบอกก่อนเลยว่าการกู้เงินผ่านแอพหรือการกู้ยืมเงินจากแหล่งต่างๆ จะผิดกฎหมายในกรณีที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยของแอพกู้เงินด่วนเกินกว่ากฎหมายกำหนดเท่านั้น ทำให้บริการของแอพกระเป๋าเงินงาช้างยังไม่สามารถบอกได้ว่าผิดกฎหมายทั้งหมดเลยทีเดียวนั่นเอง

 

วงเงินให้ยืมผ่านกระเป๋าเงินงาช้างบริการเงินด่วนออนไลน์ได้จริง

สำหรับการสมัครยืมเงินผ่านแอพกระเป๋าเงินงาช้างจะเป็นการยืมเงินภายในระยะเวลาสั้นๆ เพียงเท่านั้น ทำให้ผู้ที่ทำการสมัครยืมเงินกับกระเป๋าเงินงาช้างแอพจะได้รับวงเงินอนุมัติผ่านการกู้ยืมแอพกู้เงินออนไลน์ที่ไม่สูงมากนัก โดยแอพกระเป๋าเงินงาช้างจะอนุมัติวงเงินอยู่ที่ 5000-10000 บาทเพียงเท่านั้น และจากที่ได้มีผู้มาทำแชร์ประสบการณ์กระเป๋าเงินงาช้างรีวิวนั้น เราจะเห็นได้ว่าส่วนใหญ่มักจะได้รับวงเงินไม่เกิน 10000 บาทอย่างแน่นอน ดังนั้นสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเงินด่วนและกำลังสนใจสมัครยืมเงินผ่านแอพกระเป๋าเงินงาช้างนั้นควรเป็นการสมัครกู้เงินผ่านแอพในช่วงระยะเวลาสั้นๆ และไม่ใช่การกู้ยืมเงินก้อนจำนวนมากเท่านั้นการสมัครกู้ยืมเงินผ่านแอพกระเป๋าเงินงาช้างจึงจะตอบโจทย์ความต้องการของท่าน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

แอพเงินทันเด้อ

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 7000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: จนถึง 24เดือน

อายุผู้กู้: 18-50 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 36%

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ

เงินเดือนหรือรายได้: 15,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: สูงสุด 60 เดือน

อายุผู้กู้: 20-59 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 25% ต่อปี

แอสเซนด์นาโน

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: เลือกผ่อน 6,12,18 หรือ 24 เดือน

อายุผู้กู้: ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 25%