สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 7,500 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: สูงสุด 60 เดือน

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 15-25%

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ขอสินเชื่อผ่านยังไง? โดยไม่มีหลักฐานดังกล่าว มาดูกัน!

ถ้าหากไม่มีสลิปเงินเดือนก็จำเป็นต้องใช้ข้อมูลหลักทรัพย์หรือจำนวนเงินในบัญชีมาเป็นหลักฐานสำคัญในการแสดงเพื่อขอสินเชื่อตามที่ต้องการและนั่นก็เป็นข้อจำกัดอย่างหนึ่งให้คนหาเช้ากินค่ำอย่างเรา ๆ ไม่มีสิทธิเข้าถึงสินเชื่อที่มีวงเงินสูงได้ แต่ทั้งนี้ก็มีสถาบันการเงินอย่างธนาคารกสิกรไทยที่ได้ให้บริการสินเชื่อที่แตกต่างออกไปและรองรับกลุ่มลูกค้าดังกล่าวให้สมัครสินเชื่อได้ถึงแม้ว่าจะไม่มีหลักฐานตามที่ได้แจ้งไปข้างต้น ซึ่งการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยภายใต้ข้อจำกัดทางการเงินนั้นมีหลายรูปแบบแต่ในบทความนี้เราจะขอกล่าวถึงสินเชื่อยอดฮิตที่มีผู้ให้ความสนใจเป็นอย่างมากนั่นคือสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ซึ่งหลัก ๆ แล้วก็จะเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อ Xpress loan นั่นเอง 

โดยสินเชื่อเงินด่วนกสิกรในประเภทสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนยังเหมาะกับผู้ที่ประกอบอาชีพ freelance หรือรับงานไม่มีนายจ้างและกำลังมองหาเงินก้อนเพื่อลงทุนในกิจการหรือใช้จ่ายตามความจำเป็นต่าง ๆ ที่สนใจในสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยนี้อีกด้วย 

เงื่อนไขที่ต้องรู้เพื่อให้ขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนให้ผ่านได้ง่าย ๆ 2567

ถึงแม้ว่าโอกาสที่จะได้รับการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อจะมีความเป็นไปได้น้อยกว่าเมื่อเทียบกับผู้ที่มีเอกสารทางการเงินไปยื่นประกอบการลงทะเบียนแต่นั่นก็ไม่ใช่ว่าโอกาสของคุณจะไม่มีเลย ทางธนาคารกสิกรไทยได้กำหนดเงื่อนไขสำคัญที่มีผลต่อการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อสำหรับผู้ไม่มีสลิปเงินเดือนไว้ ดังนี้

  • สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนให้สิทธิกับลูกค้าที่มีเงินฝากในบัญชีให้สามารถลงทะเบียนสินเชื่อโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์และสลิปเงินเดือนหรือเอกสารอื่นใดในการสมัครนอกจากเอกสารส่วนบุคคลเท่านั้น
  • รับเงินเดือนผ่าน Kbank ในช่องทางต่าง ๆ ก็สามารถขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้ แต่ต้องผ่านเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ 7500 – 15000 
  • มีคุณสมบัติอย่างอื่นซึ่งเป็นที่น่าไว้ใดได้ ทั้งประวัติทางการเงินที่ผ่านมาและสถานะทางการเงินในตอนนี้

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติเร็วไหมเมื่อเทียบกับสินเชื่อที่ต้องใช้สลิปเงินเดือน? 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผู้ที่ต้องการได้เงินก้อนจากสินเชื่อเงินด่วนกสิกร 2024 นอกจากจะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์และไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็ผ่านเกณฑ์การพิจารณากันได้อย่างง่าย ๆ แล้ว ยังได้เงินเร็วพอ ๆ กับผู้ที่ส่งเอกสารครบถ้วนอีกด้วย ซึ่งสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนสามารถที่จะเข้าเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยผ่านออนไลน์แอพ K+ ได้อย่างรวดเร็วภายในวันเดียวกันนั้นไม่ต้องเสียเวลารอเป็นอาทิตย์ สองอาทิตย์เหมือนกับสินเชื่อธนาคารอื่น ทั้งยังได้รับการยอมรับว่าเป็นสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกรที่เช็คผลได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

ภายใต้เงื่อนไขไม่มีสลิปเงินเดือนคงเป็นไปได้ยากที่สถาบันการเงินต่าง ๆ จะพิจารณาอนุมัติสินเชื่อกันอย่างง่าย ๆ แต่สำหรับกสิกรไทยแล้วนั้นเพราะความสำคัญทางการเงินของทุกคนเท่ากันหมดฉะนั้นแล้วถึงแม้ว่าจะเป็นอาชีพอิสระหรือมีรายได้ไม่แน่นอนสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนคืออีกหนึ่งตัวเลือกทางการเงินที่พลาดไม่ได้เป็นอันขาด

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2567

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 15,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: 12-96 เดือน

อายุผู้กู้: 20-60 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 9-25%

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 7,500 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: สูงสุด 60 เดือน

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 15-25%

ยืมเงินทรู

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่มีกำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: จนถึง 12เดือน

อายุผู้กู้: ไม่มีกำหนด

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 0%