สินเชื่อ kkp

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: 12-60 เดือน

อายุผู้กู้: 20-60 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 28%

สินเชื่อ kkp สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน สมัครออนไลน์ได้ทั้งเว็บไซต์และแอพทรูมันนี่วอลเล็ท 2567

สินเชื่อ kkp หรือสินเชื่อจากธนาคารเกีนรตินาคิน ซึ่งอยู่ในบริษัทในกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร โดยจะให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน สินเชื่อบ้าน และสินเชื่อรถยนต์ นอกจากนี้ยังมีในส่วนของสินเชื่อธุรกิจต่าง ๆ โดยสามารถที่จะสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารได้ หรือยังมีในส่วนของการให้บริการผ่านแอปพลิเคชันได้ และน้อยคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นเคยกันมากนักว่าหากต้องการจะสมัคร จะติดต่อได้ช่องทางไหนบ้าง 

การสมัครสินเชื่อ kkp สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน ช่องทางไหนบ้าง ต่างกันอย่างไร

การสมัครสินเชื่อ kkp สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน ทางเว็บไซต์

จะเป็นการสมัครด้วยวิธีกรอกข้อมูลทางเว็บไซต์ของธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อ  ซึ่งรวมทุกสินเชื่อ kkp โดยจะมีการตรวจสอบข้อมูลและจะติดต่อกลับมายังลูกค้า ซึ่งโดยรายละเอียดสำหรับคุณสมบัติในการสมัครก็จะต้องมีรายได้ประจำ ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยตั้งแต่ 13.50%-24.50% ต่อปีสำหรับลูกค้าใหม่ และลูกค้าสินเชื่อเก่า 13%-24% ต่อปีตามวงเงินสินเชื่อที่ได้รับการอนุมัติ โดยระยะเวลาสินเชื่อเกียรตินาคินอนุมัติขึ้นอยู่กับการพิจารณาเมื่อมีการยื่นเอกสารอย่างครบถ้วนแล้วเท่านั้น

การสมัครสินเชื่อ KKP Cash Now สินเชื่อเงินด่วน พร้อมใช้

สำหรับสินเชื่อ kkp สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน ประเภทนี้ จะมีจุดเด่นตรงที่สามารถจะสมัครผ่านแอปพลิเคชันของทรูมันนี่วอลเล็ทได้ และเป็นสินเชื่อวงเงินด่วน ที่จะสมัครออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งจะแตกต่างจากการสมัครกับธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อ ผ่านทางเว็บไซต์ ที่จะต้องรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา และในส่วนของรายได้สำหรับสินเชื่อ KKP Cash Now ที่จะสามารถสมัครได้เริ่มต้นที่ 10,000 บาทเท่านั้นและสำคัญจะต้องมีบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทที่มีการยืนยันตัวตนแล้ว  จะเป็นการสมัครด้วยตนเองผ่านแอพได้ 100% รวมทั้งการอัพโหลดเอกสารผ่านแอพได้ทันที 

ความแตกต่างระหว่างสินเชื่อ kkp และสินเชื่อ KKP Cash Now 

มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจนถึงแม้จะเป็นสินเชื่อ kkp จากธนาคารเกียรตินาคินเหมือนกัน แต่สำหรับธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อ KKP Cash Now ที่ให้บริการผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ทจะสามารถให้ลูกค้าที่ต้องการเงินด่วนเข้าถึงได้ง่ายกว่า และรวดเร็วกว่า อีกทั้งคุณสมบัติในการสมัครโดยเฉพาะรายได้เริ่มต้นที่ 10,000 บาทเท่านั้น เป็นการสมัครได้ด้วยตนเองและสามารถจะรอผลการอนุมัติได้ภายในเวลา 2 วันทำการ

ใครเคยสมัครสินเชื่อเกียรตินาคินบ้าง ก็คงจะรู้แล้วว่าอาจจะมีทั้งข้อดีและข้อด้อยซึ่งหากเป็นสินเชื่อ kkp จากธนาคารโดยตรง จะได้เป็นวงเงินสินเชื่อโอนเข้าบัญชีธนาคารได้เลย สามารถจะใช้จ่ายได้อย่างไม่มีข้อจำกัด แต่หากเป็นการสมัครผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ท จะได้เป็นวงเงินโอนเข้าบัญชีทรู ซึ่งก็จะใช้ได้กับร้านค้าที่ร่วมโปรโมชันกับทรูเท่านั้น และหากต้องการจะถอนเงินเข้าบัญชีธนาคารก็จะต้องเสียค่าธรรมเนียมอีกต่างหาก

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ payday loans

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่มีกำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่มีกำหนด

อายุผู้กู้: 25-44 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่มีกำหนด

ok cash สินเชื่อ

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: 360 วัน

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนด

ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 7000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: จนถึง 72เดือน

อายุผู้กู้: 18-65 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย