Line BK

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่จำกัด

ระยะเวลายืมเงิน: 12-60 เดือน

อายุผู้กู้: 20-60 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 18-25%

บริการยืมเงินผ่านไลน์ “Line BK” รู้จักไว้ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินรวดเร็วทุกช่วงเหตุการณ์ 

 

หากลองศึกษาถึงการใช้บริการกู้เงินออนไลน์จะพบว่าทางธนาคารต่าง ๆ ได้ร่วมมือกับแอพพลิเคชั่น อย่าง แอพเงินทันเด้อ หรือห้าให้มันนี่ได้ร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ หรือทางธนาคารกสิกรไทยเองก็ร่วมกับ Line ออกมาเป็นบริการยืมเงินผ่านไลน์Line BK” ช่วยให้การสร้างสภาพคล่องทางการเงินรวดเร็วและง่ายมากใช้จ่ายทันทุกช่วงเหตุการณ์ ซึ่งหากใครเริ่มอยากรู้อยากใส่ใจ วันนี้เรามีรายละเอียดมาแนะนำ

Line bk คืออะไร?

ใคร ๆ ก็คงมีความสงสัยว่า line bk ยืมเงินนี้คืออะไร อย่างที่บอกก็คือบริการให้ยืมเงินด่วน กู้เงินฉุกเฉินจับมือกับธนาคารกสิกรไทยเพื่อให้ผู้ที่ต้องการเงินหมุนเวียนใช้จ่าย สร้างสภาพคล่องทางการเงินได้มีเงินใช้ทันทุกช่วงเหตุการณ์ ซึ่งหากลองค้นหาข้อมูลยืมเงิน line bk pantip จะพบว่ามีผู้สนใจเลือกใช้บริการอย่างเนืองแน่น โดยกำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิยน 800,000 บาท อัตราดอกเบี้ยต่อปี 20 – 25% (สมัครวันนี้มีโปรโมชั่นฟรีดอกเบี้ย 0% นาน 2 เดือน) อนุมัติไวภายใน 1 – 3 วัน การผ่อนจ่ายหนี้ระยะเวลาเลือกเองได้สูงสุด 12 – 60 เดือน (1 – 5 ปี) ขอแค่มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปีบริบูรณ์ มีเงินเดือนขั้นต่ำ 7000 บาท (พนักงานประจำ) 9000 บาท (กรณีอาชีพอิสระ) มีบัญชีเงินฝาก Line BK ไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน ที่สำคัญไม่ต้องใช้หลักประกันหรือมีการตรวจสอบเครดิตบูโรใด ๆ ด้วย 

สนใจขอสินเชื่อ line bk สมัครอย่างไร ยากไหม?

กรณีที่คุณต้องการสมัครไลน์บีเคนั้นจำเป็นต้องเปิดบัญชีเงินฝาก Line BK ก่อน โดยให้เปิดแอพ K PLUS ก็สามารถเลือกเมนูสมัครได้แล้ว หรือหากไม่มีแอพ K PLUS ให้ดาวน์โหลดมาติดตั้งบนมือถือทั้งระบบ IOS และ Android โดยวิธีการสมัครให้เข้า LINE ไปที่ Wallet แล้วเลือก Line BK กดใช้งาน ตามขั้นตอนที่ปรากฏไปเรื่อยแล้วยืนยันตัวตนผ่าน K PLUS ไม่นานระบบก็จะเด้งให้เราไปหา line bk ยืนยันตัวตนใน K PLUS ต่อไป 

เมื่อเรามีบัญชีไลน์ บีเคแล้วก็สามารถยืมเงินได้โดยกดเข้าไปที่ Line BK เลือกวงเงินให้ยืม กดสมัครแล้วกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน ถูกต้อง ยืนยันข้อมูลจากนั้นระบุวงเงินที่ต้องการ ยืนยันการสมัครอีกครั้ง เพียงเท่านี้ก็รอรับการอนุมัติ รอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้ทันที ทั้งนี้ การขอวงเงินเพิ่มยังไม่สามารถทำได้อยู่ระหว่างการพิจารณาต่อไป

การเลือกใช้บริการ Line BK บอกเลยว่าง่าย สะดวก เพราะนับว่าเป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้โดยทั่วไปกันอยู่แล้ว ยิ่งที่แอพ K PLUS ยิ่งปังไม่ไหว ช่วยให้มีวงเงินมาใช้จ่ายตามความต้องการได้อย่างสบายใจ ไม่ว่าต้องการเงินไปจ่ายค่าเทอม ค่ารักษาพยาบาล ค่างวดรถ/งวดบ้าน ปิดหนี้ต่าง ๆ หรือใช้จ่ายจิปาถะในชีวิตประจำวันได้หมดทันทุกช่วงเหตุการณ์อย่างแท้จริง

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อแม่มณี

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 25,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: สูงสุด 36 เดือน

อายุผู้กู้: ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 15.995%

ลงทะเบียนสินเชื่ออิ่มใจ

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: สูงสุด 60 เดือน

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 3.99%

สมัครเงินด่วน 30 นาที 500000

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 6000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: จนถึง 60เดือน

อายุผู้กู้: 18-70 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย