สินเชื่อนกน้อย

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่กำหนด

อายุผู้กู้: ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนด

10 คำถาม เกี่ยวกับสินเชื่อนกน้อย ทั้งหมด ที่ทุกคนอยากรู้

สำหรับบางคนอาจจะเคยได้ยิน หรือรู้จักมักคุ้นกันกับแอพสินเชื่อนกน้อย กันมาก่อน แต่ยังหาข้อมูลได้ค่อนข้างน้อย เลยทำให้บางคนที่ต้องการกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อฉุกเฉิน นั้นยังไม่กล้าตัดสินใจว่าจะก็ดีหรือไม่กู้ดี ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูล คำตอบยอดฮิต เกี่ยวกับ สินเชื่อนกน้อย ทั้งหมดมาไว้ให้คุณพิจารณาแล้ววันนี้ ตามมาดูกันว่าจะมีคำถามอะไรกันบ้าง

  • แอพสินเชื่อนกน้อย คืออะไร ได้เงินจริงไหม

สำหรับสินเชื่อนกน้อย เป็นแอพสินเชื่อฉุกเฉิน ที่เปิดให้กู้ยืมเงินก้อนเล็ก ได้ผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือระบบปฏิบัติการ Android ซึ่งมีความสะดวกมากในการยื่นกู้ขอสินเชื่ออีกทั้ง ยังมีเงื่อนไขการสมัคร และใช้เอกสารในการยื่นกู้ที่น้อยมาก ทำให้สินเชื่อนกน้อย เป็นที่ได้รับความนิยมมาก ในกลุ่มผู้ที่ต้องการกู้ยืมเงินฉุกเฉิน ซึ่งอีกหนึ่งคำถามคือแล้วได้เงินจริงไหม อันนี้ต้องขึ้นอยู่กับทางแอพนกน้อย ประเมินความสามารถในการชำระหนี้ของคุณ และอนุมัติเป็นรายบุคคล ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบข้อมูลได้ผ่านแอพพลิเคชั่นทุกเวลา

  • คุณสมบัติและเงื่อนไข แอพสินเชื่อนกน้อย มีอะไรบ้าง

แอพสินเชื่อนกน้อย นั้นเป็นสินเชื่อผ่านแอพ ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนที่เดือดร้อนเรื่องเงิน สามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาชีพพนักงานประจำ อาชีพอิสระ พ่อค้า แม่ค้า หรือผู้ที่มีความจำเป็นต้องการเงินด่วน และต้องการสินเชื่อฉุกเฉิน แบบเร็วที่สุด

  • เอกสารที่ใช้สมัครมีอะไรบ้าง

สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อนกน้อย จะใช้เพียง เบอร์โทร สำเนาภาพหน้าบัตรประชาชน และเลขบัญชีในการรับเงินเพียงเท่านั้น ก็สามารถสมัครยื่นขอสินเชื่อฉุกเฉินผ่านแอพสินเชื่อนกน้อย ได้ทันที ทุกที่ทุกเวลา

  • สามารถดาวน์โหลดแอปฯ สินเชื่อนกน้อย จากที่ไหน

สำหรับการดาวน์โหลด และติดตั้ง แอพสินเชื่อนกน้อย สามารถดาวน์โหลด และติดตั้งได้ผ่านเว็บไซต์โดยตรงกับทางบริษัทได้เลยค่ะ ซึ่งจะมีรายละเอียด เงื่อนไข การขอสิทธิ์แจ้งอย่างละเอียดอีกครั้งภายในแอพพลิเคชั่นก่อนการติดตั้ง แนะนำให้คุณอ่านรายละเอียดให้รอบคอบก่อนการติดตั้งแอพพลิเคชั่น

  • วงเงินที่ได้จากแอพสูงสุดเท่าไหร่

สำหรับวงเงินสินเชื่อนกน้อย ที่ได้รับการอนุมัติ จะมีวงเงินตั้งแต่ 5000 -20000 บาท ขึ้นกับแต่ละบุคคล ซึ่งทางแอพสินเชื่อสินเชื่อนกน้อย จะเป็นคนประเมิน และอนุมัติวงเงินกู้ให้คุณ

  • อัตรา ดอกเบี้ย เท่าไหร่

สำหรับการคิดอัตราดอกเบี้ยของแอพสินเชื่อนกน้อย นั้นจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 15% ต่อปี ซึ่งอยู่ในเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด โดยมีระยะเวลการกู้ยืมเงินขั้นต่ำอยู่ที่ 91-360 วัน ซึ่งถือเป็นระยะเวลาที่นานพอให้คุณ บริหารจัดการการเงินได้ลงตัวมากยิ่งขึ้น ยกตัวอย่างการกู้ยืมเงิน 10000 บาท ในระยะเวลา 4 เดือน อัตราดอกเบี้ย 15% ต่อปี จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเบื้องต้น ดังนี้

ดอกเบี้ยต่อวัน 10000*0.04%=4 บาท

ดอกเบี้ยต่อเดือน 4*30=120 บาท

กู้เงิน 150 วัน ดอกเบี้ยที่ต้องชำระเท่ากับ 120*5=600 บาท

จำนวนเงินที่ผู้ใช้ต้องชำระต่อเดือน 10000/5+120=2120 บาท

เมื่อครบกำหนดระยะเวลากู้ 150 วัน ยอดชำระทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยรวม 10000+600=10600 บาท

  • หลังจากยื่นเอกสารเสร็จเรียบร้อย สินเชื่อนกน้อย อนุมัติกี่วัน 

สำหรับการอนุมัติสินเชื่อหลังยื่นกู้สินเชื่อไปแล้ว ไม่เกิน 24 ชม. หรือ 7 วัน ซึ่งขึ้นกับวงเงินที่คุณยื่นขอสินเชื่อ หากวงเงินต่ำ สามารถอนุมัติได้เร็วมากยิ่งขึ้น และวงเงินสูงก็จะใช้เวลาในการอนุมัติยาวนานมากยิ่งขึ้น

  • สินเชื่อนกน้อย สามารถนำไปใช้อะไรได้บ้าง

สามารถนำไปใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน หรือแก้ปัญหาทางการเฉพาะหน้าที่มีเรื่องเร่งด่วน และมีความจำเป็นมากที่สุด

  • สามาถชำระขั้นต่ำได้หรือไม่

คุณสามารถชำระสินเชื่อขั้นต่ำได้ แต่จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยการผิดชำระหนี้ ส่งผลให้ยอดหนี้เพิ่มขึ้น ดังนั้นทางที่ดี เราขอแนะนำให้คุณกู้ในเฉพาะวงเงินที่มีความสามารถชำระคืนได้อย่างแน่นอน เพื่อป้องกันปัญหาการเงินตามมาภายหลัง

  • ค่าธรรมเนียมการ สมัคร และบริการ

สำหรับค่าธรรมเนียมการสมัคร ของสินเชื่อนกน้อย นั้นจะไม่มีการเก็บค่าสมัคร แต่จะมีการเรียกเก็บค่าบริการดำนเนินการกู้สินเชื่อฉุกเฉิน ซึ่งรายละเอียดสามารถตรวจสอบได้ภายในแอพพลิเคชั่น

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

แอพห้าให้มันนี่

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 7000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: จนถึง 18เดือน

อายุผู้กู้: 18-55 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 28-36%

สินเชื่อห่วงใย

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: 24 เดือน

อายุผู้กู้: 21-70 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 0.35% ต่อเดือน

ยืมเงินผ่านแอพกรุงไทย

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 12,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: 12-36 เดือน

อายุผู้กู้: ไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 20-25%