แอปกู้ตัง

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่มีกำหนด

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนด

แอปกู้ตัง ดอลฟินมันนี่ อนุมัติวงเงินเท่าไหร่ พิจารณาจากอะไร?

แอปกุ้ตังหรือบริการกู้ตังออนไลน์คือเทคโนโลยีออนไลน์สมัยใหม่ที่ช่วยให้เราเข้าถึงการลงทะเบียนยืมเงินได้ง่าย ๆ ผ่านแอพ อนึ่ง แอปกู้ตังในปัจจุบัน (ปี 2567) มีค่อนข้างหลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้งาน ซึ่งแอปกู้ตังดอลฟินมันนี่ก็เป็นอีกแอปที่สามารถยืมเงินได้ ความน่าสนใจของแอปกู้ตังดอลฟินมันนี่คือเป็นแอปกู้เงินในเครือธนาคารกสิกรไทย ทำให้มั่นใจได้ว่าเป็นแอปกู้เงินด่วนที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้

สำหรับวงเงินอนุมัติของแอปกู้ตังดอลฟินมันนี่ ลูกค้าที่กู้เงินผ่านแอปจะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท โดยผู้สมัครจะได้วงเงินไม่เท่ากัน เพราะระบบจะพิจารณาจากความสามารถในการชำระสินเชื่อรวมไปถึงรายได้ของผู้สมัครเป็นหลัก ท่านที่ประสงค์จะกู้ตังผ่านดอลฟินมันนี่อาจจะสงสัยว่าเอกสารต้องมีอะไรบ้าง สำหรับแอปกู้ตังดอลฟินมันนี่ใช้เอกสารสำคัญคือสลิปเงินเดือนหรือเอกสารแสดงรายได้ เช่น เอกสารทวิ 50 เป็นต้น

 

ทำความรู้จักกับแอปกู้ตัง 2 ประเภทหลัก ๆ 

กล่าวได้ว่าเราสามารถจำแนกแยกแยะแอปกู้ตังออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ ประเภทแรก คือ แอปกุ้ตังของธนาคาร ข้อดีของการกู้เงินผ่านแอปประเภทนี้คือผู้สมัครเงินกู้จะได้รับวงเงินที่สูง อัตราดอกเบี้ยต่ำ แต่แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะสมัครสินเชื่อจากแอปกู้ตังของธนาคารได้ เพราะสินเชื่อส่วนใหญ่พิจารณาเงื่อนไขหลายอย่าง เช่น อาชีพ รายได้ รวมไปถึงแอปกู้เงินบางธนาคารพิจารณาด้วยว่าผู้ลงทะเบียนติดเครดิตบูโรหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้บริการแอปกู้ตังธนาคารมีความมั่นใจได้ว่าเป็นแอปกู้เงินได้จริงแน่นอนและมีความปลอดภัยสูง

แอปกู้ตังประเภทที่สอง คือ การยืมเงินผ่านแอปสินเชื่อออนไลน์ของบริษัทการเงินที่ไม่ใช่ธนาคาร ซึ่งในปี 2024 เราจะได้เห็นแอปกู้ตังประเภทนี้จำนวนมากทั้งในระบบ ios และ android ข้อดีของการยืมเงินผ่านแอปประเภทนี้คือสมัครง่ายไม่ต้องยื่นเอกสารเยอะ อีกทั้งไม่ต้องเช็คบูโรรวมไปถึงลงทะเบียนได้เลยโดยไม่ต้องใช้คนหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันเงินกู้ แต่แอปกู้เงินด่วนประเภทนี้ก็มีข้อเสียตรงที่วงเงินให้กู้ยืมน้อย และมีดอกเบี้ยที่สูงกว่าแอปกู้ตังธนาคาร

 

เลือกใช้งานแอปกู้ตังอย่างไรไม่ให้ลำบากเวลาชำระหนี้

เนื่องจากในปี 2024 มีบริการยืมเงินผ่านแอปหลายแห่ง ซึ่งแอปกู้ตังแต่ละแห่งก็มีจุดเด่นในการให้บริการที่ไม่เหมือนกัน อย่างไรก็ตาม หากเราจำเป็นต้องเลือกใช้งานแอปกู้เงินด่วนสักแห่งแล้วต้องเป็นแอปที่ไม่ทำให้เราลำบากในการชำระหนี้มากจนเกินไป อย่างแรกที่เราต้องพิจารณาคือแอปกู้ตังนั้นมีดอกเบี้ยที่สูงเกินไปหรือไม่ เพราะหากแอปกู้เงินที่เราได้ลงทะเบียนไปคิดดอกเบี้ยที่แพงเกินจริงอาจสร้างภาระหนี้ระยะยาวได้ 

นอกจากนี้ เราควรเลือกสมัครใช้บริการแอปกุ้ตังที่มีระยะเวลาชำระเงินให้เลือก เช่น ผู้ลงทะเบียนใช้บริการกู้เงินผ่านแอปเลือกได้ว่าจะชำระเต็มจำนวน ชำระขั้นต่ำ หรือทยอยชำระเป็นงวด ๆ เพราะผู้สมัครแอปกู้ตังแต่ละคนได้รับรายได้ในช่วงเวลาที่แตกต่างกัน การมีตัวเลือกหลากหลายกว่าย่อมดีกว่าอยู่แล้ว และที่สำคัญที่สุดในการตัดสินใจเลือกใช้บริการกู้ตังออนไลน์คือแอปนั้นต้องมีความปลอดภัยและได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยหรือกระทรวงการคลัง

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

mymo สินเชื่อออมสิน 10000 ล่าสุด

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่เกิน 30,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: สูงสุด 24 เดือน

อายุผู้กู้: 20-70 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 0.1% (ต่อเดือน)

สมัครเงินฉุกเฉินกสิกรด่วน

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 8000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: จนถึง 120เดือน

อายุผู้กู้: 18-75 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 6-36%

สมัครผ่อนของ shopee

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด (ต้องเป็น Platinum Member) กับ Shopee

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่กำหนด

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มที่ร่วมรายการ