สินเชื่อ od กสิกร

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่เกิน 25 ปี

อายุผู้กู้: 20-65 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ตามที่ทางธนาคารกำหนด

สินเชื่อ od กสิกรคืออะไรและเหมาะกับใคร?

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อ od กสิกรหรืออีกชื่อหนึ่งคือสินเชื่อเงินกู้เบิกเงินเกินบัญชี ซึ่งสินเชื่อกสิกร od เป็นสินเชื่อที่ปล่อยออกมาเพื่อผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อกสิกรไปเป็นเงินทุนหมุนเวียนหรือนำเงินจากการสมัครสินเชื่อ od กสิกรไปเสริมสภาพคล่องให้แก่ธุรกิจของตนเอง ซึ่งการสมัครสินเชื่อ od กสิกรนั้นจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างออกไปจากบริการเงินกู้กสิกรประเภทอื่นๆ เพราะสินเชื่อ od กสิกรจะทำการคิดอัตราดอกเบี้ยของวงเงิน od กสิกรไทยเฉพาะยอดที่ได้มีการเบิกออกไปเท่านั้น หากท่านไม่ได้ทำการเบิกเงินจากสินเชื่อ od กสิกรท่านก็จะไม่ถูกคิดดอกเบี้ย od กสิกร และหากท่านนำเงินกลับเข้าบัญชีกระแสรายวันกสิกรของท่านการคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อ od ไม่มีหลักประกันก็จะสิ้นสุดลงทันที ด้วยเหตุนี้ผลิตภัณฑ์สินเชื่อ od กสิกรจึงเหมาะกับผู้ที่ประกอบธุรกิจร้านค้าที่ต้องการนำเงินทุนไปหมุนเวียนในกิจการของตนเอง และต้องการขอสินเชื่อ od กสิกร pantip เพื่อเสริมสภาพคล่องให้ธุรกิจของตนเองมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้การสมัครสินเชื่อ od กสิกรจะเหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินทุนไปหมุนเวียนระยะสั้นเท่านั้น ถึงแม้ว่าดอกเบี้ย od กสิกรจะมีการถูกคิดแค่ยอดที่เบิกออกไปใช้แต่เปอร์เซ็นต์การคิดดอกเบี้ยของสินเชื่อ od กสิกรก็ค่อนข้างสูงเช่นกัน ทำให้การสมัครสินเชื่อ od กสิกรไม่เหมาะกับผู้ที่หาแหล่งเงินทุนระยะยาวนั่นเอง

 

หากต้องการสมัครสินเชื่อ od กสิกรต้องใช้หลักประกันไหม?

หลังจากที่เราได้ทราบกันไปคร่าวๆ แล้วว่าสินเชื่อ od คืออะไรในบทความนี้เราจะพามาดูกันว่าหากต้องการสมัครสินเชื่อ od กสิกรเราต้องใช้หลักประกันไหม สำหรับการสมัครสินเชื่อ od กสิกรนั้นในเรื่องของหลักประกันจะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้กู้อีกที เพราะมีทั้งสินเชื่อ od ไม่มีหลักประกันและการสมัครสินเชื่อ od กสิกรแบบมีหลักประกันนั่นเอง โดยปกติแล้วสินเชื่อกสิกร od เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่มีการปล่อยให้กู้ค่อนข้างยาก เพราะผู้ที่ทำการสมัครสินเชื่อ od กสิกรมักจะนำเงินกู้จากธนาคารกสิกรไทยไปใช้ผิดวัตถุประสงค์การกู้ยืมทำให้ทางธนาคารมีขั้นตอนการพิจารณาผลการอนุมัติที่ค่อนข้างละเอียด

สรุปการขอสินเชื่อ od กสิกร

แต่หากผู้ที่สมัครสินเชื่อ od กสิกร pantip มีประวัติทางด้านการเงินที่ดีและมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อ od กสิกรท่านก็ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้หลักประกันสำหรับการขอสินเชื่อ โดยประวัติทางด้านการเงินเกี่ยวกับการใช้บริการเงินกู้กสิกรที่เรากล่าวถึงนั้นคือประวัติการชำระยอดหนี้ของการขอสินเชื่อกสิกรนั่นเอง ซึ่งผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อ od กสิกรจะต้องไม่มีประวัติเสียเกี่ยวกับการค้างชำระหนี้จากการขอสินเชื่อตัวอื่นๆ เกิน 30 วัน ตลอดระยะเวลา 12 เดือนก่อนทำการสมัครสินเชื่อ od กสิกรและท่านจะต้องไม่เคยมีประวัติการปรับโครงสร้างหนี้ท่านจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อ od กสิกรได้

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: จนถึง 12 เดือน

อายุผู้กู้: ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 15-24%

กระเป๋าเงินงาช้าง

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่กำหนด

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนด

โครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉินธกส

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 7000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: จนถึง 84เดือน

อายุผู้กู้: 20-70 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 6-28%