เงินติดล้อ มอไซค์

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: 36 เดือน

อายุผู้กู้: 21-65 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี

เอามอไซค์เข้าเงินติดล้อ 2567  เงินติดล้อ มอไซค์ผ่านง่ายไหม? 

มีหลายวิธีที่จะทำให้ได้เงินด่วนมาใช้ได้ทันเวลา ซึ่งวิธีที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้รับรองและการันตีตรงนี้เลยว่าใคร ๆ ก็ทำได้แค่มีรถมอเตอร์ไซค์แล้วนำมาขอสินเชื่อรถมอไซค์แบบมีหลักประกันหรือที่เรียกว่าการจำนำเล่มทะเบียน เงินติดล้อ มอไซค์คืออีกหนึ่งตัวอย่างผู้ให้บริการทางการเงินในประเภทดังกล่าวและแน่นอนว่าผ่านง่ายมากด้วยข้อกำหนดที่ชัดเจน เงื่อนไขเข้าใจง่าย โดยผู้ที่จะขอประเมินราคารถมอไซค์เข้าไฟแนนซ์ก่อนที่จะลงทะเบียนสินเชื่อจะต้องทำความเข้าใจในรายละเอียดที่มีผลต่อการอนุมัติวงเงินต่อไปนี้ก่อน

  • เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ pantip กำหนดอายุรถที่จะนำมาขอวงเงินสินเชื่อได้ต้องไม่มากไปกว่า 13 ปี
  • สินเชื่อประเภทนี้ไม่ได้พิจารณาจากเงินเดือนหรือรายได้เป็นสำคัญแต่เงินติดล้อ มอไซค์จะพิจารณาจากสภาพรถ อายุรถ และปัจจัยอื่นที่เกี่ยวกับรถ

อัพเดทวงเงินสินเชื่อ เงินติดล้อ มอไซค์ให้ได้กี่บาท? การคิดดอกเบี้ยสินเชื่อรถมอไซค์คิดอย่างไร? 

ในเบื้องต้นของการกำหนดวงเงินสินเชื่อคงไม่ต่างจากการกู้เงินธนาคารหรือขอสินเชื่อออนไลน์มากนักเพราะนอกจากจะพิจารณาจากฐานรายได้แล้ว เอามอไซค์เข้าเงินติดล้อจะมีการประเมินสภาพรถก่อนอนุมัติสินเชื่อ ซึ่งวงเงินเริ่มต้นอยู่ที่หลักพันเป็นอย่างน้อยและมากสุดราว ๆ หลักหมื่นขึ้นอยู่กับสภาพรถ ทั้งนี้เงินติดล้อ มอไซค์จะให้คุณระบุวงเงินที่ต้องการแนบมาด้วยเพื่อใช้พิจารณาร่วมกัน ส่วนดอกเบี้ยจะมีทั้งการคิดแบบลดต้นลดดอกและดอกเบี้ยเงินติดล้อมอไซค์แบบคงที่ ขึ้นอยู่กับข้อตกลงเงินติดล้อ มอไซค์ ปัจจุบันสินเชื่อรถมอไซค์กำหนดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นร้อยละ 0.79 ต่อเดือน 

กรณีใดบ้างที่อาจทำให้คุณไม่ได้รับอนุมัติวงเงินจากเงินติดล้อ มอไซค์ 2024

สินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์เป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่ายและเร็วที่สุดในบรรดาสินเชื่อเงินด่วนแต่ละแบบจึงไม่แปลกใจที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ก็มีอีกหลายคนที่ไม่ได้รับการอนุมัติในวงเงินสินเชื่อประเภทนี้ ซึ่งเหตุผลหลัก ๆ ที่พลาดหรือเอามอไซค์เข้าเงินติดล้อแล้วไม่ผ่านการพิจารณา คือ 

  • รถยังผ่อนไม่หมดและที่สำคัญยังไม่ได้ครอบครองรถอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ในเรื่องนี้มีการชี้แจ้งว่าเงินติดล้อไม่มีเล่มทะเบียนยังไม่เปิดให้บริการ ถ้าจะขอสินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์ให้ผ่านต้องมีเล่มทะเบียนรถเท่านั้น
  • แม้ว่าจะไม่ได้พิจารณาจากเงินเดือนเป็นหลักแต่ผู้กู้ต้องมีรายได้ขั้นต่ำตามที่เงินติดล้อ มอไซค์กำหนดไว้จึงจะใช้บริการในสินเชื่อดังกล่าวได้ เงินเดือนต่ำกว่า 10000 บาทมีโอกาสสูงที่จะไม่ได้รับอนุมัติ
  • ที่ผ่านมาประวัติทางการเงินไม่ดี มีหนี้คงค้างเยอะ จึงทำให้ไม่เป็นที่ไว้วางใจมากพอที่จะอนุมัติสินเชื่อจากเงินติดล้อรถมอไซค์ให้ได้ 

ในส่วนของระยะเวลาที่ใช้ในการพิจารณาที่ถามกันมาว่าเงินติดล้ออนุมัติกี่วัน? หากประวัติการเงินดี เงื่อนไขครบ เอกสารถูกต้อง วันเดียวก็ทราบผลแล้ว แต่หากมีข้อผิดพลาดที่ต้องแก้ไขอย่างช้ารู้ผล 3 วันหลังจากแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นแล้ว ถามว่ากี่วันได้เงิน? สำหรับเงินติดล้อ มอไซค์รู้ผลวันไหนก็ขอรับเงินวันนั้นได้เลย จะรับเงินก้อนหรือโอนผ่านธนาคารก็ได้

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครยืมเงิน1000ด่วน

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 6000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: จนถึง 84เดือน

อายุผู้กู้: 18-75 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย

สินเชื่อห่วงใย

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: 24 เดือน

อายุผู้กู้: 21-70 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 0.35% ต่อเดือน

ยืมเงิน 3000 ด่วนอาชีพอิสระ

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่กำหนด

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนด