สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: 36 เดือน

อายุผู้กู้: 20-70 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 33% ต่อปี

หมดปัญหากู้เงินมาลงทุนขายของกี่ครั้งก็ไม่ผ่านสักทีด้วยสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 2567

การไม่มีหลักประกันทางการเงินหรือทำงานโดยไม่มีหลักฐานยืนยันรายได้จะกู้เงินให้ผ่านได้ง่าย ๆ สักครั้งก็เป็นเรื่องยาก ด้วยเหตุนี้เราจึงเลือกสินเชื่อทางการเงินประเภทนาโนไฟแนนซ์มานำเสนอให้คุณได้รู้จักเพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกทางการเงิน โดยนาโนไฟแนนซ์คือแหล่งเงินก้อน เงินลงทุนที่ถูกกฎหมาย ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของ ก.การคลัง

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 2024 เหมาะกับใคร? ใครบ้างที่ควรขอสินเชื่อตัวนี้? 

  • คนที่ต้องการเงินลงทุนในกิจการค้าขายซึ่งมีหน้าร้านหรือพื้นที่ขายของอยู่แล้ว
  • อาชีพอิสระที่ไม่มีสลิปเงินเดือน หลักฐานทางการเงินแต่ต้องการใช้เงินในการลงทุนค้าขาย
  • คนที่ไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

ด้วยวัตถุประสงค์ของการใช้เงินจากสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เน้นที่อาชีพค้าขายเป็นหลัก ฉะนั้นคนกลุ่มนี้จึงได้เปรียบด้วยเงื่อนไขการพิจารณาอนุมัติหลาย ๆ อย่างค่อนข้างตอบรับกับคุณสมบัติผู้กู้

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ อนุมัติวงเงินสินเชื่อกี่บาท? กู้เงินผ่านแล้วต้องจ่ายดอกเบี้ยเท่าไหร่? 

หลังจากที่ได้ทราบในเบื้องต้นแล้วว่านาโนไฟแนนซ์เป็นสินเชื่อที่มีลักษณะอย่างไร? และใครบ้างคือกลุ่มเป้าหมายหลักที่จะขอสินเชื่อประเภทนี้ได้ ต่อไปเรามาดูกันว่าสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายตัวนี้มีวงเงินอนุมัติให้ได้เท่าไหร่? ต่อครั้งเพื่อที่จะคำนวณและวางแผนทางการเงินได้อย่างเหมาะสม

ตามหลักทั่วไปที่เป็นข้อตกลงร่วมกันของผู้ให้บริการสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ทั้งที่เป็นบริษัทเงินกู้ปล่อยสินเชื่อและสินเชื่อนาโนออนไลน์จะอนุมัติวงเงินตามเพดานสูงสุดไม่เกิน 1 แสนบาทต่อครั้งต่อราย โดยดอกเบี้ยสินเชื่อสำหรับกู้เงินสูงสุดจะถูกคิดไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี เฉลี่ยแล้วต่อเดือนต้องไม่เกินร้อยละ 3 ซึ่งบางคนอาจจะมองว่าสูงว่าการกู้เงินออนไลน์ถูกกฎหมายแต่อยากให้พิจารณาและเข้าใจสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ว่าเป็นแหล่งเงินกู้และที่พึ่งที่มั่นใจได้เลยว่าเมื่อขอสินเชื่อแล้วจะได้รับการอนุมัติอย่างแน่นอน 

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง? แต่ละที่ใช้เงื่อนไขเดียวกันหรือไม่? ในการอนุมัติวงเงิน

สำหรับคนที่สนใจและต้องการวางแผนทางการเงินล่วงหน้าที่อยากทราบว่าสินเชื่อนี้มีที่ไหนบ้าง? หรือต้องขอสินเชื่อที่ไหน? ในหัวข้อนี้ขอมาแนะนำแหล่งเงินกู้สินเชื่อนาโนถูกกฎหมายให้คุณได้รู้จักซึ่งมั่นใจได้เลยว่าถูกกฎหมายและอนุมัติสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ได้แน่นอนไม่ทำให้เสียเวลายื่นเอกสารแล้วไม่ได้รับการพิจารณาหรือลงทะเบียนสินเชื่อแล้วเรื่องหายเงียบไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ

  • สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์: ไม่เพียงแต่สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถเท่านั้นเงินกู้นาโนไฟแนนซ์ก็เป็นที่น่าจับตามองไม่แพ้กันเพราะใคร ๆ ต่างก็บอกว่าเป็นเสียงเดียวกันว่าขั้นตอน ระยะเวลาและการพิจารณาไม่ซับซ้อน ไม่เกิน 1-2 วันก็ได้เงินก้อนมาลงทุนต่อยอดแล้ว
  • สินเชื่อนาโนเฮงลิสซิ่ง: การันตีวงเงินผ่านชัวร์ด้วยการพิจารณาสินเชื่อตามหลักการให้บริการที่ง่ายและรวดเร็วไม่ต่างจากการสมัครเงินกู้หรือสินเชื่อประเภทอื่นที่มีให้บริการเลยทีเดียว
  • สินเชื่อนาโนเมืองไทยแคปปิตอล: ที่สุดของผู้ให้บริการสินเชื่อนาโนถูกกฎหมาย ถือเป็นเจ้าแรก ๆ ที่เข้าร่วมโครงการและอนุมัติวงเงินจากการขอสินเชื่อดังกล่าว

ถามว่าสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์จากแหล่งเงินข้างต้นใช้หลักการเดียวกันไหม? ในการพิจารณาวงเงินขอสินเชื่อคำตอบคือใช้หลักการเดียวกันทั้งสิ้นเพราะเป็นสินเชื่อที่มีการควบคุมไม่ใช่สินเชื่อของแหล่งเงินกู้ใดเงินกู้หนึ่งเท่านั้น แต่ก็อาจพิจารณาโดยอ้างอิงจากประวัติการยื่นขอสินเชื่อในประเภทอื่นก่อนยื่นเรื่องกู้เงินในสินเชื่อประเภทนาโนไฟแนนซ์เพื่อการลงทุนรายย่อยประเภทนี้

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ cash market

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: 180 วัน

อายุผู้กู้: 22-60 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 15% ต่อปี

ktc พี่เบิ้ม

เงินเดือนหรือรายได้: 12,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน: 36 เดือน

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 0.93% ต่อเดือน

Line BK

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่จำกัด

ระยะเวลายืมเงิน: 12-60 เดือน

อายุผู้กู้: 20-60 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 18-25%