ok cash สินเชื่อ

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: 360 วัน

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนด

รีวิวจากคนกู้จริง ok cash สินเชื่อได้จริงไหม เชื่อถือได้ไหม เรื่องที่ควรระวังจากแอพกู้เงินด่วน

วันนี้เราจะนำรีวิวจาก ok cash สินเชื่อพันทิปมาให้ดูกันว่า คนที่ได้สมัครขอสินเชื่อกับทาง ok cash สินเชื่อ เป็นอย่างไรบ้าง เรามาดูกันเลย

 

รีวิวจากคนกู้จริง ok cash สินเชื่อ

ok cash สินเชื่อพันทิปมีผู้ใช้นามสมมติได้ตั้งกระทู้ “ไปกู้เงินแอพ OKcash สินเชื่อฉับไว” ปรากฏว่า ได้ดู้กับทาง ok cash สินเชื่อ จำนวนเงิน 1000 บาท แต่ได้รับยอดพร้อมดอกเบี้ยกว่า 1356.99 ขึ้นมาทันที ซึ่งเป็นการอ้างจากแอปฯว่ามีค่าเพชร ซึ่งเป็นค่าธรรมเนียมปลอม ๆ ที่แอปฯตั้งขึ้นมานั้นเอง สร้างความเสียหายให้เจ้าของกระทู้อย่างมาก 

 

ok cash สินเชื่อได้จริงไหม เชื่อถือได้ไหม 

พบว่า ok cash สินเชื่อ มีการปล่อยเงินกู้ได้โหดมาก ซึ่งไม่มีการรับรองอย่างเป็นทางการและเป็นการเล่นแง่ในเชิงการให้กู้เงินออนไลน์เพื่อให้เหยื่ออยากขอสินเชื่อแอพกู้เงินด่วนไปเรื่อย ๆ การเล่นแง่ในที่นี้ก็คือ ดอกเบี้ย ซึ่งเป็นเรื่องที่ต้องระวังอย่างมาก เพราะนอกจากการขอสินเชื่อสินเชื่อเงินด่วนที่เสี่ยงโดนแฮกและไม่ปลอดภัยต่อทรัพย์สินหรือแง่ความปลอดภัยอื่น ๆ แล้ว ในเชิงของการบริหารจัดการหนี้ของคุณจะหายไปทันที ลักษณะการให้ยืมของ ok cash สินเชื่อ จะเป็นให้คิดดอกรายวัน เช่น ลองยืม 2000 จะมีดอกขึ้นทันทีร้อยละ 25 เท่ากับ 7 วัน คุณจะต้องคืน 2500+ ยิ่งไปกว่านั้น หากคุณไม่คืนหรือต่อให้ลบแอพกู้เงินด่วนนี้ไปแล้ว ก็จะมีการนำข้อมูลที่ได้แฮกไปติดต่อเบอร์ที่อยู่ในเครื่องคุณ หรือเข้าเฟสบุคคุณได้ด้วยเช่นกัน การประจานก็เป็นการทำให้เสียหายอย่างหนึ่งที่คุณจะต้องเจอด้วยเช่นกัน 

 

เรื่องที่ควรระวังจากแอพกู้เงินด่วน ok cash สินเชื่อ 

การกู้เงินออนไลน์ถือเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายและสะดวกรวดเร็ว แต่ความง่ายและรวดเร็วล้วนแต่มาพร้อมกับความเสี่ยงนานาประการด้วยเช่นกัน ซึ่ง ok cash สินเชื่อ จัดเป็นรูปแบบของสินเชื่อเงินด่วนที่สามารถพบได้ในลักษณะสินเชื่อผ่านแอพหรือออนไลน์นั้นเอง ซึ่งหลักเกณฑ์ที่ควรพิจารณาไม่ว่าเราจะขอสินเชื่อกู้เงินออนไลน์กับทางไหนก็ตาม มีดังนี้

  • กู้เงินออนไลน์ต้องมีแหล่างมีมาอ้างอิงที่ถูกกฎหมาย เชื่อถือได้เท่านั้น จะต้องดูว่ามาจากธนาคารหรือสถาบันการเงินแห่งไหน
  • บริษัทที่จดทะเบียนจะต้องสามารถเปิดเผยข้อมูลบริษัทและข้อมูลจดทะเบียนบริษัทได้ และต้องได้รับการรับรองจากธนาคารกลางหรือธนาคารแห่งประเทศไทยแล้วเท่านั้น ค่อยสมัครขอสินเชื่อกับแหล่งกู้เงินดังกล่าว
  • หากขอสินเชื่อผ่านแอพจะต้องมียอดการดาวน์โหลดใช้งานได้จริงตั้งแต่หลักหมื่นขึ้นไป และต้องมีรีวิวที่ดีจากการดาวน์โหลดใช้งาน
  • ระวังเรื่องการเปิดเผยข้อมูลทางออนไลน์กับสินเชื่อเงินด่วนที่ไม่ได้ความปลอดภัย แม้ว่าจะได้รับเงินจริง แต่คงไม่คุ้มกับการนำข้อมูลไปใช้ทางอื่นอย่างแน่นอน 
  • กู้เงินออนไลน์แบบแอพกู้เงินด่วนหรือเว็บไซด์จะมีโอกาสโดนแฮกทันที เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปฯที่ไม่ปลอดภัยมาใช้งาน ข้อมูลการแฮกคือ การนำชื่อ เบอร์โทร และข้อมูลในโทรศัพท์ของคุณไปได้ทั้งหมด 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

แอพกระเป๋าตัง

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่จำกัด

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่จำกัด

อายุผู้กู้: ตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่จำกัด

สินเชื่อกรุงไทย 50000

เงินเดือนหรือรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน: 12-60 เดือน

อายุผู้กู้: ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 20-25% ต่อปี

กรุงไทยธนวัฏ

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 13,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่กำหนด

อายุผู้กู้: ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: MRR + 3.5 ถึง 6.0%