สินเชื่อส่วนบุคคล tmb

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 12000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: จนถึง 60เดือน

อายุผู้กู้: 20-65 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 12-28%

สินเชื่อส่วนบุคคล TMB ตอบโจทย์เรื่องเงินๆ 2567

การขอกู้เงินธนาคารเป็นสิ่งแรกที่คุณจะคิดถึงเมื่อเดือดร้อนทางการเงิน เพราะเป็นสถาบันการเงินที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ทำให้ผู้ที่จะมากู้ยืมมีความรู้สึกปลอดภัย น่าเชื่อถือโดยทางธนาคารจะมีสินเชื่อต่างๆสำหรับผู้ที่ต้องการจะกู้เงิน มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้านหรือแม้กระทั่งสินเชื่อเพื่อการศึกษาซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการแต่ละสินเชื่อจะมีข้อกำหนดและเงื่อนไขที่แตกต่างกันโดยผู้ที่สนใจขอเงินกู้ในระบบจะต้องศึกษาสินเชื่อให้ดีเสียก่อน สำหรับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำสินเชื่อส่วนบุคคล TMB ซึ่งจะมีรายละเอียดอะไรบ้างสามารถอ่านได้เลยค่ะ

สินเชื่อส่วนบุคคล TMB มีกี่ประเภท

สำหรับธนาคารทีเอ็มบีจะมีสินเชื่อที่ตอบโจทย์ลูกค้าด้วยกันทั้งสิ้น 2 ประเภทซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคล TMBประเภทนี้คุณไม่ต้องกังวลว่าจะอนุมัติยากไหม? สินเชื่อตัวนี้จะสมัครดีไหม? โดยคุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการกันได้เลย

  • ทีเอ็มบี แคชทูโก (Cash 2 Go)

เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ใช้เพื่อการอุปโภคบริโภค สำหรับส่วนบุคคลโดยที่รูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคล TMBชนิดนี้จะเป็นสินเชื่อที่มีการกำหนดระยะเวลาซึ่งวงเงินในการกู้ยืมจะไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน ประมาณ 15,000 ถึง 1,500,000 บาทสำหรับผู้กู้รายใหม่ แต่หากผู้กู้ มีรายได้ต่อเดือนน้อยกว่า 30,000 บาท จะได้วงเงินในการกู้เงินสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สำหรับผู้ที่มีเงินเดือนเข้าออก ผ่านธนาคาร TMB จะได้รับดอกเบี้ยในอัตราพิเศษร้อยละ 9 ต่อปี ในช่วงระยะเวลา 3 เดือนแรก หลังจากนั้นในเดือนถัดไปคุณจะได้ดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 3 ในทุกเดือน แต่คุณต้องใช้บัญชี TMB All free อยู่ที่ 5 ครั้งต่อเดือน และจะต้องสมัครการหักบัญชีอัตโนมัติเพื่อที่จะใช้ในการชำระสินเชื่อส่วนบุคคล TMB ระยะเวลาในการชำระหนี้จะต้องไม่เกิน 60 เดือน โดยจะผ่อนชำระในทุกๆเดือน ในจำนวนเงินที่เท่ากัน จนไปถึงอายุสัญญา สำหรับค่าธรรมเนียม ทาง TMB จะละเว้นค่าธรรมเนียมในการดำเนินการขอสินเชื่อ ค่าอากรแสตมป์ ค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบข้อมูลเครดิตบูโร แต่จะมีค่าใช้จ่ายอื่นๆเช่น หากคุณ ได้ผิดนัดการชำระหนี้จะมีค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงหนี้ซึ่งจะอยู่ที่ 100 บาทต่อ 1 บัญชีหรือค่าธรรมเนียมในการชำระผ่านตัวแทนโดยจะมีค่าบริการอยู่ที่ 10-20 บาทต่อรายการ

  • ทีเอ็มบี เรดดี้แคช (บัตรกดเงินสด TMB Ready Cash)

เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ไว้สำหรับเป็นค่าใช้จ่ายในการอุปโภคบริโภคโดยบัตรกดเงินสด TMB Ready Cash สามารถใช้ถอนเงินสดได้จากตู้เอทีเอ็มของ TMB ได้ทุกเครื่องหรือจะเป็นตู้ ATM ของธนาคาร เจ้าอื่นก็ได้เช่นกันโดยสามารถถอนเงินได้ครั้งละไม่เกิน 60,000 บาทต่อวัน สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล TMB ตัวนี้สามารถอนุมัติวงเงินได้ตั้งแต่ 15,000 บาทจนถึง 30,000 บาทซึ่งจะไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนและไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 16-25% ต่อปี โดยสามารถผ่อนชำระคืนร้อยละ 3 ของยอดหนี้ตามที่ใบแจ้งหนี้หรือจะชำระเต็มจำนวนก็ได้ โดยจะคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ส่วนการชำระเงินสามารถชำระผ่านตัวแทนรับชำระเงินของทีเอ็มบีจะมีค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 10-20 บาทต่อรายการ บางท่านอาจจะชำระเงินสดที่เคาน์เตอร์ได้ทุกสาขา ซึ่งจะไม่คิดค่าธรรมเนียม

สินเชื่อส่วนบุคคล TMB สมัครผ่านระบบออนไลน์

สำหรับใครที่สนใจสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ TMB สามารถสมัครออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของ TMB โดยกรอกข้อมูลรายละเอียดของคุณลงไปเพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมและจะมีเจ้าหน้าที่ทำการติดต่อกลับมาอย่างเร็วที่สุด

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็ก

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่กำหนด

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ตามที่ทางธนาคารกำหนด

เงินติดล้อ มอไซค์

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: 36 เดือน

อายุผู้กู้: 21-65 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 7,500 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: สูงสุด 60 เดือน

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 15-25%