ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์

เงินเดือนหรือรายได้: 8,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน: 12 เดือน

อายุผู้กู้: 20-60 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 33% ต่อปี

  • อยากสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์สมัครได้ไหม ที่นี่มีคำตอบ

    ในยุคเศรษฐกิจฝืดเคือง การทำมาหากินก็ลำบากเพราะสถานการณ์โควิด 19 ทำเศรษฐกิจตกต่ำมาหลายปี ทำให้หลายคนอาจประสบปัญหาเกี่ยวกับสภาพคล่องทางการเงิน จนมีรายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย จนบางครั้งอาจจำเป็นจะต้องกู้เงินมาเพื่อเสริมสร้างคล่อง ให้สามารถผ่านพ้นวิกฤตการณ์ความยากลำบากนี้ไปได้

สำหรับผู้ที่สนใจกู้เงิน และมองหาสินเชื่อเงินด่วนดี ๆ ซักเจ้า ในวันนี้เราก็ขอแนะนำสินเชื่อฟินนิกซ์ ที่เป็นสินเชื่อเงินด่วน ทันใจ ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ใครที่อยากกู้เงินฟินนิกซ์ และกำลังสงสัยว่า การกู้ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์กู้ได้ไหม วันนี้เราไปหาคำตอบไปพร้อม ๆ กันว่ากู้ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ทำอย่างไร ไปดูรายละเอียดได้เลย

  • สินเชื่อฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ กู้ได้หรือไม่ 

สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อฟินนิกซ์  และอาจได้ไปอ่านเงื่อนไขคุณสมบัติคร่าว ๆ ของฟินนิกซ์ยืมเงินด่วน สินเชื่อทันใจกันบ้างแล้ว ที่ในเงื่อนไขได้ระบุขั้นตอนการขอกู้ไว้ว่าต้องทำอย่างไร โดยได้ระบุว่าผู้ที่จะขอกู้สินเชื่อฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ นั้นจะต้องมีบัญชีไทยพาณิชย์ก่อน เพราะหากเรากู้ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ เราจะไม่สามารถรับเงินได้เนื่องจากเงื่อนไข ของสินเชื่อฟินิกซ์ไทยพาณิชย์ได้ระบุอย่างชัดเจนว่า จะทำการจ่ายเงินกู้ผ่านแอพ SCB Easy ที่ผู้กบัญชีไว้กับไทยพาณิชย์เท่านั้น  โดยจากข้อสงสัย และคำถามที่ว่าอยากขอกู้ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ได้หรือไม่ จึงขอให้คำตอบชัดเจนได้ว่าการกู้ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ ไม่สามารถทำได้ เราจะต้องไปเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ก่อน ถึงจะสมัครฟินนิกซ์ได้  

  • ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ เปิดบัญชีไทยพาณิชย์ก่อน และสมัครได้เลย 

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครฟินนิกซ์ และได้อ่านเรื่องราวข้างต้นว่าฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ไม่สามารถสมัครได้ และกำลังสงสัยว่าหากไม่มีบัญชีต้องทำอย่างไร  ตรงนี้แนะนำง่าย ๆ เลยให้เราไปเปิดบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์เสียก่อน และไปสมัครแอพฟินนิกซ์ กับแอพ SCB Easy หลังจากเปิดใช้งานบัญชี และแอพทั้งสองเรียบร้อยแล้ว ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องจะขอกู้ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์อีกต่อไป  เพราะเราสามารถสมัครฟินนิกซ์ได้ทันที โดยวิธีสมัครฟินนิกซ์เพียงแค่เราไปกรอกรายละเอียดในแอพฟินนิกซ์  แล้วยืนยันตัวตนผ่านแอพ SCB Easy หากเราเปิดบัญชีแล้วการขอกู้ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป หลังจากยืนยันตัวตนแล้ว เราก็กดสมัครกู้เงินได้เลย โดยฟินนิกซ์ดอกเบี้ยเค้าก็ต่ำเริ่มต้นเพียง 4.99% ต่อปีเท่านั้น กู้ฟินนิกซ์ง่าย ๆ ตามนี้เลย หากเพื่อน ๆ สนใจกู้ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ ก็สามารถรีบไปเปิดบัญชีและขอกู้ได้เลย ขั้นตอนง่าย ๆ รับเงินก้อนไปใช้จ่ายก่อนใคร 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อทรูมันนี่

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 8000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: จนถึง 12เดือน

อายุผู้กู้: 18-50 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 30-36%

สินเชื่อจำนำทะเบียนอนุมัติง่าย

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่กำหนด

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนด

กิตติเงินด่วน

เงินเดือนหรือรายได้: 7,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่มีกำหนด

อายุผู้กู้: 20-70 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่มีกำหนด