พิโกไฟแนนซ์

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: 6-24 เดือน

อายุผู้กู้: ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 28-36%

ไม่อยากกู้เงินธนาคาร ไม่อยากขอสินเชื่อออนไลน์ ใช้บริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ง่ายกว่า 

เพราะความต้องการทางการเงินมีอย่างหลากหลายฉะนั้นแค่ตัวเลือกอย่างธนาคาร เงินกู้ผ่านแอพหรือเงินด่วนออนไลน์อาจไม่ตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินให้กับผู้ที่ต้องการใช้เงินทุกกลุ่มได้หมด ดังนั้นแล้วจึงมีสถาบันการเงินเกิดขึ้นอย่างมากมาย หนึ่งในนั้นคือพิโกไฟแนนซ์ ซึ่งหากได้ยินเป็นครั้งแรกคุณก็คงไม่ทราบว่าบริการของสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์คืออะไร? หรือมีรูปแบบสินเชื่อเป็นแบบไหน? ดังนั้นแล้วเราขออธิบายให้เข้าใจกันอย่างง่าย ๆ ในเบื้องต้นก่อนเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อและบริการเงินกู้ที่สามารถดำเนินการได้ด้วยตัว ณ พื้นที่หรือภูมิลำเนาที่อาศัยอยู่ โดยสินเชื่อดังกล่าวโดยมากแล้วจะเป็นสินเชื่อรายย่อยซึ่งผู้กู้มีวัตถุประสงค์การใช้เงินเพื่อเป็นเงินลงทุนหรือสำรองในกิจการหรือธุรกิจของตนเอง ผู้ที่ขอสินเชื่อประเภทนี้ต้องการเงินก้อนในระดับที่เหมาะสมและดอกเบี้ยต่ำกว่าธนาคาร ซึ่งจะใช้หรือไม่ใช้หลักประกันทางการเงินก็ได้

เช็คให้แน่ใจ! ปี 2567 พิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง? 

อย่างที่ทราบกันในเบื้องต้นแล้วว่าไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถขอสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ได้ นั่นหมายว่าตัวแทนให้บริการสินเชื่อดังกล่าวมีสำนักงานสาขากระจายไปทั่วทุกภูมิภาค ทั้งเหนือ ตะวันออก ตะวันตก อีสาน และ กทม. ซึ่งอาจเป็นสำนักงานตัวแทนหรือศูนย์ประสานงานสินเชื่อโดยตรงก็ได้ ขอสินเชื่อที่ไหนดี? ก่อนอื่นจะต้องดูว่าพื้นที่อาศัยหรือภูมิลำเนาของคุณอยู่จังหวัดไหน? และจังหวัดนั้นมีบริษัทสินเชื่อที่เข้าร่วมโครงการพิโกไฟแนนซ์หรือไม่? หากมีก็นำเอกสารประกอบการสมัครเข้าไปติดต่อโดยตรงได้เลย แต่หากไม่มีสำนักงานสาขาหรือหน่วยให้บริการสินเชื่อสามารถที่จะขอสินเชื่อผ่านพิโกไฟแนนซ์ออนไลน์ในช่องทางที่กำหนดได้ 

เงื่อนไขการพิจารณาสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ 2024 อนุมัติยากไหม? 

หากเป็นสินเชื่อ เงินกู้ที่มีธนาคารหรือสถาบันทางการเงินที่จัดตั้งขึ้นตามกฎหมายเป็นเจ้าของสินเชื่อและให้บริการโดยตรง การตรวจสอบประวัติทางการเงินควบคู่ไปกับหลักฐานและข้อมูลอื่นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้นแล้วก่อนที่จะดำเนินการขอสินเชื่อใด ๆ จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีประวัติทางการเงินที่ดีเพื่อสร้างโอกาสในการที่ได้รับการพิจารณาอนุมัติมากที่สุด พิโกไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโรจริงไหม? ถึงแม้จะเป็นสถาบันการเงิน ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติง่าย และไม่ได้ดำเนินการในรูปแบบธนาคาร แต่ก็ไม่ใช่ทุกแห่งที่จะไม่ตรวจเช็คข้อมูลทางการเงิน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าใช้บริการทางการเงินในรูปแบบใด วงเงินเท่าไหร่?และใช้หลักฐานค้ำประกันอะไร? ซึ่งหากเป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้ก็อาจไม่จำเป็นสำหรับการเช็คบูโรหรือข้อมูลทางการเงินในสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ประเภทนั้น ๆ หากจะขอสินเชื่อในครั้งต่อไปที่ไหนดี? ความยาก ง่ายในการอนุมัติก็ขึ้นอยู่กับข้อมูลส่วนนี้ด้วย

เมื่อคุณรู้แล้วว่าสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์คือสินเชื่อทางการเงินแบบใด ดังนั้นก็มาพิจารณาดู้ว่าความจำเป็นทางการเงินเป็นหนึ่งในวัตถุประสงค์ที่สินเชื่อดังกล่าวระบุไว้เพื่อให้บริการเฉพาะหรือไม่? หากเป็นไปตามที่กำหนด การขอสินเชื่อในลักษณะดังกล่าวถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วนและดำเนินการได้ง่าย ที่สำคัญดอกเบี้ยต่ำไม่สร้างภาระทางการเงินเพิ่มขึ้น

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

seasycash shopee

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: 3 เดือน

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 25%

สินเชื่อ cash market

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: 180 วัน

อายุผู้กู้: 22-60 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 15% ต่อปี

สมัครผ่อนของ shopee

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด (ต้องเป็น Platinum Member) กับ Shopee

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่กำหนด

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มที่ร่วมรายการ