แอพพรอมิส

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 6,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: 6-60 เดือน

อายุผู้กู้: 20-64 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 24-25%

แอพพรอมิส สินเชื่อส่วนบุคคที่เปิดให้บริการกับผู้ที่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

 

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินสดด่วนฉุกเฉิน แต่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันกับทางสถาบันการเงิน และไม่กล้าไปสมัครขอสินเชื่อที่ไม่มีความมั่นคง หรือไม่เป็นที่รู้จัก  จากปัญหานี้ต้องขอกล่าวได้เลยว่า เราขอเรียนเชิญมาทางนี้พบกับสินเชื่อเงินสดพรอมิสที่พร้อมให้บริการสินเชื่อกับผู้ที่สนใจขอบริการโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันแต่อย่างใด สามารถสมัครขอสินเชื่อได้ทันที อนุมัติไวภายใน 1-5 วันทำการ

 

คุณสมบัติ 3 ข้อในการสมัครแอพพรอมิส 

ในการสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคล พรอมิสแอพ ต้องเป็นไปตามเกณฑ์ที่ทางพรอมิสได้กำหนดไว้ ต้องมีคุณสมบัติเพียง 3 ข้อคือ อายุ รายได้ ลักษณะการจ้างงาน เพื่อให้ เข้าระบบพรอมิส 2024 จะสามารถประเมินได้ว่าเข้าหลักเกณฑ์ตามที่กำหนดไว้หรือไม่ จึงจะสามารถสมัครเพื่อขอกู้เงินสดได้

 

แอพพรอมิส  เช็คผลอนุมัติพรอมิส รวดเร็วทันใจ

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส ที่สามารถสมัครขอสินเชื่อทั้งระบบออนไลน์และผ่านสาขาใกล้จุดบริการ ใช้เอกสารที่จำเป็นไม่มากนักในการพิจารณาผล ซึ่งลูกค้าสามารถ เช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิส ได้ภายใน 1-5 วัน ก็จะมีเงินก้อนโอนเข้าบัญชีได้อย่างง่ายดาย 

 

สินเชื่อพรอมิส ยังไม่มีแอพพรอมิส บริการลูกค้าแต่อย่างใด

หลาย ๆคนอาจจะยังเข้าใจว่า สินเชื่อพรอมิส มีให้สมัครแอพพรอมิสหรือไม่  ในที่นี้ต้องขอกล่าวไว้ว่า สินเชื่อพรมมิสยังไม่มีแอพพรอมิสให้บริการลูกค้าแต่อย่างใด มีเพียงสมัครพรอมิสออนไลน์ ผ่านช่องทางเว็บไซต์ของพรอมิส ที่สมัครง่ายใช้เอกสารในการพิจารณาไม่กี่อย่าง อนุมัติไวภายใน 1-5 วันทำการ หากใคร สมัครพรอมิสไม่ผ่าน นั่นอาจจะหมายถึงไม่ผ่านเกณฑ์ใน 3 ข้อของคุณสมบัติของผู้สมัคร ได้แก่ อายุ รายได้ ลักษณะการจ้างงาน หรือยื่นเอกสารไม่ครบ จึงทำให้การสมัครสินเชื่อพรอมิสไม่ผ่าน

 

แอพพรอมิส จ่ายชำระเงินได้ที่ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำ

ถ้าถามว่าพรอมิสมีแอพไหม ต้องขอกล่าวไว้ตรงนี้ว่าสินเชื่อพรอมิสจะยังไม่มีแอพพรอมิสให้โหลดแอพพรอมิส แต่อย่างใด จึงยังไม่สามารถดาวน์โหลดจากระบบปฏิบัติการได้ ทำให้ไม่สามารถจ่ายพรอมิสผ่านแอพ ได้แต่อย่างใด  ขณะนี้สินเชื่อพรอมิสมีเพียงการชำระที่เคาน์เตอร์รับชำระเงิน สาขาสีลม ขอนแก่น อุบลราชธานี หรือ ตามธนาคารทั่วไป อาทิ ธนาคารกรุงเทพ เพียงแต่มีค่าธรรมเนียมกรุงเทพและปริมณฑล 20 บาท ต่างจังหวัด 35 บาท หรือ ธนาคารกสิกร ธนาคารกรุงไทย ธนาคารทหารไทย ธนาคารธนชาต ซึ่งแต่ละธนาคารจะมีค่าธรรมเนียมที่แตกต่างกัน หรือสะดวกที่สุดหน้าบ้านเคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ 7-11 ทุกสาขา ชำระโดยใช้บัตรสมาชิกพรอมิสหรือใบแจ้งหนี้ที่มีบาร์โค้ดเท่านั้น ค่าธรรมเนียม 15 บาททั่วประเทศภายในวงเงินชำระไม่เกิน 30,000 บาท ถ้าหากชำระเกิน 30,000 บาทจะมีค่าธรรมเนียม 20 บาททั่วประเทศ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อแมวเหมียว

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: 91-180 วัน

อายุผู้กู้: 18 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนด

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 9000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: จนถึง 72เดือน

อายุผู้กู้: 20-65 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 8-28%

สินเชื่อรวมหนี้

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่กำหนด

อายุผู้กู้: ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนด