กิตติเงินด่วน

เงินเดือนหรือรายได้: 7,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่มีกำหนด

อายุผู้กู้: 20-70 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่มีกำหนด

กิตติเงินด่วนเงินกู้ออนไลน์ บริการเงินด่วนได้เงินจริงหรือไม่ ปล่อยเงินกู้นอกระบบ 2567

ด้วยสภาพสังคมและเศรษฐกิจทำให้ใครหลายคนจำเป็นต้องถูกบีบบังคับให้เป็นหนี้สินต่าง ๆ มากมาย โดยที่ยอมแม้กระทั่งการขอสินเชื่อบริการเงินด่วนจากนอกระบบ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความลำบากในตอนนี้หนีไม่พ้นเรื่องเงินซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการใช้ชีวิตนั้นเอง วันนี้เราก็ได้นำสินเชื่อตัวหนึ่งซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นสินเชื่อที่หลาย ๆ คนแชร์ต่อมา นั่นก็คือ “กิตติเงินด่วน” มีเรื่องอะไรที่เป็นประเด็นของสินเชื่อนี้กันบ้าง เราไปดูกันเลย

 

กิตติเงินด่วนถูกกฎหมายหรือไม่

ก่อนอื่นจะต้องบอกก่อนเลยว่ากิตติเงินด่วนเป็นสินเชื่อที่ไม่อยู่ในระบบ หรือไม่จัดเป็นสินเชื่อที่จัดตั้งก่อตั้งขึ้นมาเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่ได้รับการจดทะเบียนบริษัทเหมือนกับสถาบันการเงินอื่น ๆ ของประเทศไทย แน่นอนว่าไม่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยหรือธนาคารกลาง ทำให้จึงไม่มีกฎหมายคุ้มครองอย่างชอบธรรมได้หากคุณคิดจะเลือกสมัครบริการเงินด่วนจากกิตติเงินด่วนแห่งนี้ 

 

ขั้นตอนการสมัครกิตติเงินด่วน

ขั้นตอนกาสมัครบริการเงินด่วนจากกิตติเงินด่วนก็ไม่ได้มีความยุ่งยากแต่อย่างใด ซึ่งสามารถกู้เงินด่วนกิตติเงินด่วนออนไลน์ได้เลยทันที ซึ่งผู้ที่ต้องการติดต่อและสมัครจะต้องติดต่อไปที่เงินด่วนผ่านแอพไลน์ซึ่งก็จะมีลิงค์ที่ให้เข้าไปพูดคุยผ่านทางไลน์ 

 

บริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงไหม? เชื่อถือกิตติเงินด่วนได้มากแค่ไหน?

อาจจะไม่ใช่หาเงินด่วนที่สุด 24 ชั่วโมงออนไลน์ได้เงิน 15 นาที เพราะเงินด่วนได้จริงหรือไม่ ก็ไม่สามารถการันตีได้ เพราะกิตติเงินด่วนไม่ได้อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยแต่อย่างใด หากถามว่ากิตติเงินด่วนดีไหม ก็ต้องถามว่าคุณจะสามารถรับความเสี่ยงจากการขอสินเชื่อนอกระบบได้หรือไม่ ซึ่งก็อาจจะไม่ได้เป็นรูปแบบบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงอย่างที่กล่าวอ้าง หรือความอันตรายยิ่งกว่าการไม่ได้รับเงินก็คืออาจจะต้องถูกหลอกโกงเงินให้โอนเงินไปก่อนก็มีเช่นกัน รูปแบบมิจฉาชีพปัจจุบันมีเยอะมากอย่างปฏิเสธไม่ได้ ซึ่งประชาชนควรจะใช้วิจารณญาณหรือหากไม่แน่ใจไม่ควรให้ข้อมูลหรือโอนเงินไปล่วงหน้าเด็ดขาด เพราะข้อมูลไม่ว่าจะเป็นบัตรประชาชนหรือข้อมูลบัตรเครดิต ฯลฯ ซึ่งเป็นข้อมูลส่วนตัวของคุณก็อาจจะโดนแฮกได้เช่นกัน ภัยอันตรายจากสินเชื่อนอกระบบจึงมีมากมายหลากหลายรูปแบบ 

ท้ายที่สุดแล้วเราคงตอบไม่ได้ว่ากิตติเงินด่วนเป็นสินเชื่อที่ดีหรือไม่ แต่คุณซึ่งเป็นผู้บริโภคควรจะต้องพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ ให้ดีก่อนการให้ข้อมูลและตัดสินใจยืมเงิน เพราะแน่นอนว่า ไม่ว่าคุณจะต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน และมองหาสินเชื่อเงินด่วนนอกระบบ ความเสี่ยงที่คุณจะต้องเจอก็อาจจะได้ไม่คุ้มเสียหรือเปล่า

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

เงินติดล้อ มอไซค์

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: 36 เดือน

อายุผู้กู้: 21-65 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี

สินเชื่อปิดหนี้นอกระบบ 2567

เงินเดือนหรือรายได้: ต้องมีรายได้แน่นอน

ระยะเวลายืมเงิน: สูงสุด 60 เดือน

อายุผู้กู้: 20-65 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 0.75% (ต่อเดือน)

ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 7000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: จนถึง 72เดือน

อายุผู้กู้: 18-65 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย