ลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใย

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: 24 เดือน

อายุผู้กู้: 21-70 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 0.35% ต่อเดือน

อัพเดทข่าวเกี่ยวกับการลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใย และวิธีสมัครให้ผ่าน

 

หากคุณผู้อ่านกำลังสงสัยว่าลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยมีประโยชน์อย่างไรบ้าง แน่นอนว่าในปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะเป็นฟรีแลนซ์หรือคนทำงานประจำต่างก็ประสบความเดือดร้อนจากสถานการณ์โควิดระบาด และสินเชื่อห่วงใยออมสินก็ดูจะตอบโจทย์สำหรับผู้ต้องการความช่วยเหลือเพื่อให้มีเงินมาเลี้ยงชีพได้ สำหรับผู้จะเช็คออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 จริงหรือไม่ คำตอบก็จะอยู่ในสินเชื่อตัวนี้ที่วงเงินไม่เกิน 10,000 บาท แต่หากต้องการลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยให้ผ่าน ก็ต้องมาดูกันว่าคุณสมบัติของคุณถือว่าใช่หรือไม่ สำหรับสินเชื่อโควิด19 ตัวนี้ หากอายุตั้งแต่ 20 ปีแต่ไม่เกิน 70 ปีและไม่ได้เป็นเกษตรกร หรือทำงาน/เป็นพนักงานให้รัฐวิสาหกิจหรือหน่วยงานรัฐจะลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยไม่ได้ รวมถึงไม่ได้ว่างงานหรือเป็นผู้ประกอบวิชาชีพเฉพาะ หากมาลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยก็คงจะไม่ผ่าน นอกเหนือจากนี้ ลงทะเบียนกู้เงินออมสินต้องไม่มีบัญชี write-off นอกระบบ CBS และลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยถ้าเป็นลูกค้าเดิมของธนาคารต้องไม่ติดสถานะ NPLs หรือพูดง่ายๆ ก็คือต้องไม่มีปัญหาการเงินหากจะขอสินเชื่อห่วงใยธนาคารออมสิน หรือที่บางคนอาจจะเรียกว่าสินเชื่อห่วงใย mymo โดยสำหรับวิธีสมัครสินเชื่อออมสิน จะต้องทำผ่านทางแอป mymo เท่านั้น โดยไม่ต้องทำการจองสิทธิ์ออมสินล่วงหน้าแต่สามารถลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยเมื่อพร้อมได้เลย

 

วิธีสมัครสินเชื่อออมสินสำหรับผู้ต้องการลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใย

 

เมื่อเข้าไปหน้าแรกของแอป mymo เพื่อทำการลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยออมสิน ก็เลือกกดเมนู “ผลิตภัณฑ์และบริการ” จากนั้นก็เลือก “สินเชื่อห่วงใย สู้ภัยโควิด-19” เพื่อลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใย แล้วจากนั้นทางแอปจะให้คุณกรอกเลขบัตรประชาชน 13 หลักคุณก็จะต้องกรอกให้ถูกต้อง หากไม่ถูกต้องลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยก็จะสำเร็จ และจากนั้นส่วนต่อไปของการลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยก็คือกรอกชื่อ อายุ และที่อยู่ของคุณ และทำการตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งก่อนจะทำการกดยืนยันข้อมูล และคุณจะต้องยินยอมเปิดเผยข้อมูลเครดิตของคุณเมื่อลงทะเบียนกู้เงินออมสินอีกด้วย และจากนั้นคุณก็จะได้รหัส OTP เพื่อมายืนยันความเป็นเจ้าของมือถือที่ใช้ลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยอีกที จนเมื่อในแอป mymo ขึ้นข้อความว่า “กำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณา” ก็ถือว่าการลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยเสร็จเรียบร้อย โดยในส่วนของการคุณสามารถเลือกจำนวนงวดที่จะผ่อนสินเชื่อห่วงใย mymo ได้ เช่นถ้าผ่อน 18 เดือนเมื่อกู้ 10,000 บาท ก็อาจจะต้องชำระเดือนละ 603 บาท (รวมดอกเบี้ย 0.35 เปอร์เซ็นต์)  

 

จุดเด่นผลิตภัณฑ์และการตามติดข่าวธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่ออื่นๆ

สำหรับจุดเด่นผลิตภัณฑ์สินเชื่อห่วงใยออมสิน ง่ายๆ ก็คืออนุมัติง่ายไม่ยุ่งยาก แถมดอกเบี้ยต่ำการผ่อนชำระไม่หนักเกินไป แม้วงเงินอาจจะไม่สูงแต่ก็สามารถนำสินเชื่อห่วงใยออมสินหรือสินเชื่อห่วงใย mymo ไปเป็นค่าใช้จ่ายต่างๆ ในระหว่างที่ประสบปัญหาได้ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมควรลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใย ส่วนหากผู้อ่านอยากทราบข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจองสิทธิ์หรืออัพเดทข่าวอื่นๆ แบบออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ของทางธนาคารออมสิน https://www.gsb.or.th/ เพื่อตามดูข้อมูลได้ตลอด หรือหากอยากทราบว่ายังสามารถลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยได้หรือไม่ ก็อาจจะโทรสอบถามที่สายด่วนของธนาคารออมสิน เบอร์ 1115 ข้อสำคัญอีกอย่างที่ควรรู้ไว้เมื่อทำการลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยก็คือ หากได้รับเงินกู้มาแล้ว ก็ควรจะวางแผนใช้จ่ายเงินจากสินเชื่อโควิด19 ให้มีระเบียบแบบแผนที่ดี เพื่อให้คุ้มค่ากับการที่ได้ลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยไป

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ payday loans

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่มีกำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่มีกำหนด

อายุผู้กู้: 25-44 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่มีกำหนด

สินเชื่อฟินนิกซ์

เงินเดือนหรือรายได้: 8,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน: นานสุด 12 เดือน

อายุผู้กู้: 20-60 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 33% ต่อปี

เงินติดล้อ มอไซค์

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: 36 เดือน

อายุผู้กู้: 21-65 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี