shopeepay

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: สูงสุด 3 เดือน

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 25% ต่อปี

Shopeepay คืออะไร?

shopeepay thailand หรือเรียกสั้น ๆ ว่าแอพ shopeepay คือแอพกระเป๋าเงินออนไลน์ที่มีบริการที่หลากหลาย หากยกตัวอย่างเปรียบเทียบให้เห็นภาพชัดขึ้น แอพ shopeepayก็คล้าย ๆ กับแอพเป๋าตังนั่นเอง ตัวอย่างการให้บริการที่น่าสนใจในปี 2567 ภายในแอพดังกล่าว เช่น เติมเกม ซื้อตั๋วหนัง จองโรงแรม เติมเงินวอลเล็ท จ่ายบิล ฯลฯ ที่สำคัญคือบริการเหล่านี้ในshopeepayรองรับระบบชำระเงินผ่านบัญชีธนาคาร บัตรเครดิต และบัตรเดบิต ด้วยตัวเลือกที่หลากหลายเช่นนี้เองทำให้มีคนจำนวนมากให้ความสนใจและลงทะเบียนกับแอพ shopeepay thailand

ยิ่งไปกว่านั้น ผู้สมัครที่ชําระผ่าน shopeepayก็มั่นใจได้ว่ามีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างดีเยี่ยม เนื่องจาก shopee เป็นแพลตฟอร์มตัวกลางซื้อขายสินค้าออนไลน์เบอร์ต้น ๆ ของประเทศไทย ดังนั้นเรื่องการโอนเงิน ชำระเงิน หรือบริการอื่น ๆ มีความปลอดภัยอย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถยืนยันตัวตนได้ง่าย ๆ ผ่านแอพได้เลยโดยถ่ายรูปบัตรประชาชนและกรอกข้อมูลส่วนตัว

 

ขั้นตอนเติมเงินเข้า shopeepay ผ่านบัญชีธนาคาร

วิธีใช้งานแอพ shopeepayไม่ได้มีวิธีที่ยุ่งยากแต่อย่างใด การใช้งานเหมือนกับใช้งานแอพกระเป๋าเงินออนไลน์ทั่วไป ในส่วนของขั้นตอนเติมเงินเข้าshopeepay ผ่านบัญชีธนาคาร ขั้นตอนแรกให้เราเปิดแอพ shopeepay Thailand พร้อมกับเลือกเมนูวอลเล็ท จากนั้นเลือกเมนูเติมเงินและใส่จำนวนเงินที่เราต้องการพร้อมทั้งเลือกบัญชีธนาคารที่เราได้ผูกไว้กับshopeepay และใส่รหัสผ่านที่ตั้งไว้ เพียงเท่านี้ก็ดำเนินการเติมเงินเช้าวอลเล็ทสำเร็จแล้ว หากถามว่า shopeepay ปลอดภัยไหม? หรือ shopeepay ดีไหม? ตอบเลยว่าดีและปลอดภัยอย่างแน่นอน เนื่องด้วยการทำหน้าที่เป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ ทำให้รวบรวมบริการต่าง ๆ ที่จำเป็นในชีวิตประจำวันในปี 2024 มาไว้ที่เดียวกัน ไม่ว่าเราจะชำระบิล เติมเงินเกม หรือจองโรงแรม เราสามารถเติมเงินเข้าวอลเล็ทและชำระผ่านshopeepayได้สบาย หรือหากเงินก้อนนั้นไม่ได้ใช้ก็สามารถถอนเงิน shopeepay มาไว้ในบัญชีธนาคารที่ผูกไว้ก่อนก็ได้เช่นเดียวกัน จึงกล่าวได้ว่า shopeepay คือแอพที่ทุกคนควรมีติดไว้ในโทรศัพท์

 

ลงทะเบียน shopeepay แล้วต้องการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ ทำอย่างไรดี?

สำหรับใครที่เคยสมัครหรือลงทะเบียนกับแอพ shopeepayมาแล้ว เกิดต้องการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ ให้ท่านกรอกข้อมูลลงในเอกสารด้วยลายมือลงบนสำเนาบัตรประชาชน พร้อมทั้งแจ้งรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วนและที่สำคัญต้องเขียนรับรองสำเนาถูกต้องไว้ด้วย หลังจากนั้นจึงส่งคำขอไปยัง Facebook ของshopeepay อนึ่ง เบอร์โทรศัพท์มือถือนับว่าเป็นข้อมูลสำคัญที่มีความเชื่อมโยงกับกระเป๋าเงินออนไลน์ ทุกครั้งที่เราใช้บริการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการชําระผ่าน shopeepay ค่าบิล ค่าเติมเกม ค่าจองตั๋วโรงหนัง หรือค่าบริการใด ๆ จะมีการอ้างอิงถึงเบอร์โทรศัพท์และข้อมูลสำคัญต่าง ๆ ไว้ด้วย 

ดังนั้น เมื่อมีการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ เราควรทำเรื่องร้องขอไปยัง shopeepay เพื่อให้ทางบริษัทรับทราบความประสงค์และช่วยดำเนินการให้ อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าหลังจากปี 2567 เป็นต้นไป จำนวนยอดผู้ใช้งาน shopeepay thailand จะยิ่งมีมากขึ้น เพราะกระแส New Normal ล้วนเปลี่ยนพฤติกรรมให้คนหันมาใช้ช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น แน่นอนว่าแอพกระเป๋าเงินออนไลน์แต่ละแห่งไม่เว้นแม้แต่shopeepayจะกลายเป็นแอพที่ทุกคนต้องมีไว้ใช้บริการอย่างแน่นอน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5000

เงินเดือนหรือรายได้: 15,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่กำหนด

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 25% ต่อปี

ยืมเงิน 5000 ด่วนโอนเข้าบัญชี

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: 36 เดือน

อายุผู้กู้: ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนด

สินเชื่อแคชจอย

เงินเดือนหรือรายได้: 20,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลายืมเงิน: สูงสุด 60 เดือน

อายุผู้กู้: 20–55 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่เกิน 25% ต่อปี