สินเชื่อทรูมันนี่

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 8000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: จนถึง 12เดือน

อายุผู้กู้: 18-50 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 30-36%

สินเชื่อทรูมันนี่กับชีวิตที่สบายกว่าเดิม 

แล้วก็เป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับสินเชื่อทรูมันนี่ที่พึ่งเปิดตัวมาได้ไม่นาน แต่กลับเป็นชื่อที่ติดท็อปการค้นหาบน google เพราะด้วยข้อดีของสินเชื่อตัวนี้ ทำให้ผู้คนต่าง ๆ ต่างก็ให้ความสนใจ ด้วยข้อดีที่สามารถให้ลูกค้าทรูมูฟยืมเงินทรูวอลเลทหรือทรูมันนี่วอลเล็ทได้ ตามจำนวนไมโครเครดิตที่ตนถือไว้ โดยวงเงินทรู้มันนี่นั้น ก็จะมีตั้งแต่ ยืมเงินทรู้วอเลท 200 ยืมเงินทรู้ 300 บาท ยืมเงินทรูมูฟ500 ยืมเงินทรู 5000 ไปจนถึง ยืมเงินทรู 10000 ก็สามารถกู้สินเชื่อตัวนี้ได้ ตามระดับ micro credit ถ้าท่านที่ไม่รู้ว่าไมโครเครดิตคืออะไร สามารถทำความเข้าใจได้ง่าย ๆ ในบทความนี้

สินเชื่อทรูมันนี่คืออะไร ทำความรู้จักกับ truemoney wallet

สินเชื่อทรูมันนี่ 2566 คือการที่ทรูมูฟได้ออกมาปล่อยสินเชื่อ หรือปล่อยกู้ให้กับลูกค้าทรูมันนี่ทุกท่าน หรือเรียกกันง่าย ๆ ว่า การยืมเงินทรูมูฟ โดยจำนวนการยืมหรือการกู้ จะขึ้นอยู่กับระดับของไมโครเครดิตของผู้ใช้ เช่น ยืมเงินทรูมูฟ500 เป็นต้น โดยตัวกลางที่จะทำรายการกู้ยืมนั้น ก็คือ แอพลิเคชั่น true wallet ที่เราใช้งานกันอยู่ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ หรือจ่ายเงินที่ร้านสะดวกซื้อ แอพทรูมันนี่ก็สามารถทำรายการได้อย่างง่ายดาย 

อยากกู้สินเชื่อทรูมันนี่ต้องทำอย่างไรบ้าง micro credit 2566 

การที่ลูกค้าจะกู้สินเชื่อทรูมันนี่ได้นั้น อย่างแรกลูกค้าจำเป็นมีอายุอยู่ในช่วง 20-60 ปีบริบรูณ์ และต้องทำรายการผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ต จากนั้นก็ให้คุณลูกค้าเดินทางไปยังสาขาทรูมูฟใกล้บ้านเพื่อยืนยันตัวตน จากนั้นเจ้าหน้าที่จะให้ลูกค้ากรอกข้อมูลเบื้องต้น ต่อมาจะมี SMS อนุมัติการขอยื่นกู้สินเชื่อ เท่านั้นก็ถือว่าเป็นอันเสร็จกระบวนการ โดยยอดที่สามารถกู้ยืมจะกู้ได้สูงสุด 4 เท่าของยอดบิลที่ใช้บริการกับทรูมูฟ และน้อยสุดจะกู้ได้ที่ 1 เท่า โดยเบอร์ที่สามารถกู้ได้นั้นจะต้องไม่มียอดค้างชำระ รวมถึงจะต้องมีประวัติที่ดีเพื่อการพิจารณาอีกด้วย และตัวไมโครเครดิตนั้น ก็คือการ์ดอิเล็กทรอนิกส์ที่จะช่วยยืนยันได้ว่าลูกค้าสามารถกู้ยอดได้เท่าไหร่ โดยแบ่งเป็น 5 ระดับ คือ แบล็ค เรด กรีน บลู และไวท์ 

ข้อดีของสินเชื่อทรูมันนี่ที่คุณไม่ควรพลาด ! 

ข้อดีของสินเชื่อทรูมันนี่ที่ทุกคนต่างพูดถึง จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก การผ่อนเดือนแรกดอกเบี้ย 0% โดยโปรโมชั่นนี้จะหมดลงในวันที่ 31 ธันวาคม 2566 และหลังจากนั้นจะคิดดอกเบี้ยเป็นปีละ 24% และผ่อนได้นานสูงสุดถึง 3 เดือนอีกด้วย นอกจากจะทำรายการขอกู้ได้ง่าย ก็ยังสามารถผ่อนชำระผ่านแอพทรูวอลเล็ตได้ง่าย ๆ เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่า ถ้าคุณกำลังเดือดร้อน ให้สินเชื่อทรูมันนี่ช่วยคุณในเวลาลำบาก  

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

เจมันนี่

เงินเดือนหรือรายได้: ตั้งแต่ 15,000 บาท

ระยะเวลายืมเงิน: สูงสุด 60 เดือน

อายุผู้กู้: 20-55 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 18-25%

ธกส สินเชื่อ 50000

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: สูงสุด 36 เดือน

อายุผู้กู้: ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: เดือนที่ 1-6 ดอกเบี้ย 0%| เดือนที่ 7 ดอกเบี้ย MRR

แอพยืมเงินใช้บัตรประชาชนใบเดียว ios

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด

ระยะเวลายืมเงิน: ไม่กำหนด

อายุผู้กู้: 20 ปีขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนด