ความเป็นเรา

แลงเกวจ เอ็กซ์เพรส มีบรรยากาศแบบนานาชาติ สอนสนุกและเป็นกันเองที่สุดในกรุงเทพ เพื่อผลลัพธ์ที่รวดเร็วเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในโรงเรียนของเราสิ่คะ


ทำไมต้องเรียนภาษากับ แลงเกวจ เอ็กซ์เพรส

ตารางเรียนยืดหยุ่นได้

เราให้ความสำคัญกับเวลาของคุณ เราจึงมีคลาสเรียนตลอดทั้งวันเพื่อให้คุณเลือกเข้ามาเรียนได้ในเวลาที่สะดวก เปิดบริการ 7 วันต่อสัปดาห์ จันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 21.00 น. และเสาร์อาทิตย์ 9.00 น. ถึง 18.00 น.

ระบบการเรียนที่เป็นเอกลักษณ์

ด้วย ‘ระบบของเรา’ คุณจะสามารถเริ่มต้นหลักสูตรได้ตลอดเวลาและเรียนซ้ำหลายๆ ครั้ง ตามที่คุณต้องการ พูดได้ตั้งแต่คลาสแรกกับอาจารย์เจ้าของภาษาของเรา และการันตีว่าจะทำให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ต้องการเร็วกว่าที่อื่นๆ

สดทุกคลาสกับครูเจ้าของภาษา

ทุกคลาสสอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษา 100% เราคัดสรรอาจารย์ที่มีประสบการณ์และเป็นกันเอง ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี สามารถดูแลนักเรียน และ ถาม-ตอบ ปัญหาสนทนาภาษาอังกฤษในห้องเรียนได้ทันที >>ครูของเรา<<

The Coffee Club

มีบริการ กาแฟ อาหารและเครื่องดื่มมากมาย โดยร้านอาหารชั้นนำภายในโรงเรียนของเรา เดอะคอฟฟี่คลับ ให้คุณเพลิดเพลินไปกับอาหารนานาชาติ และบริการพร้อมรอยยิ้มที่เป็นกันเองจากทีมเดอะคอฟฟี่คลับ

เดินทางสะดวกสบาย ติด BTS

LX ตั้งอยู่ด้านหน้าอาคารมหาทุนพลาซ่า ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต 5 เมตร ทางออกที่ 2 โดยใช้เวลาเดินเพียงแค่ 1 นาที ช่วยทำให้มีเวลาเรียนมากขึ้น ไม่ว่าจะหลังเลิกงานหรือเรียนเสร็จจากมหาวิทยาลัย อยากรู้ว่าเราตั้งอยู่ที่ไหนดูเลย >>แผนที่<<

การันตีผลสำเร็จของคุณ

เรารับประกันความสำเร็จ หากคุณเข้าคลาสเรียน 6 lessons ต่อสัปดาห์ และปฎิบัติตามระบบของเราคุณจะประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้แน่นอน หรือ ถ้าไม่สำเร็จเราให้เรียนฟรี! โดยเป็นไปตามเงื่อนไข*

(*เงื่อนไขการรับประกันเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ซึ่งนักเรียนต้องเข้าเรียนในคลาสไม่ต่ำกว่า 90% ของเวลาเรียนที่กำหนด รวมถึงต้องทำการบ้านส่งครบทุกครั้ง)

ชำระเงินได้หลากหลาย

คอร์สเรียนของเรามีราคาอย่างชัดเจนในเว็บไซต์และสามารถเลือกการชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง รวมถึงแผนการผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต และสินเชื่อเพื่อการศึกษา ดอกเบี้ยเริ่มต้ นจาก 0% ใน 4 เดือน ถึง 36 เดือน คลิ๊กดู >> ช่องทางการชำระเงิน <<

บริการวีซ่านักเรียนต่างชาติ

รามีบริการให้ความช่วยเหลือในการขอวีซ่านักเรียนต่างชาติของหลักสูตรภาษาไทยและภาษาอังกฤษ โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านวีซ่า ช่วยให้อยู่ในประเทศไทยนานถึง 14 เดือน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>วีซ่า ED<<

เรียนออนไลน์

คุณจะได้พบกับระบบการเรียนออนไลน์ที่ทันสมัย ผ่านโทรศัพท์มือถือ, แทบเล็ต และคอมพิวเตอร์ เรียนได้ทุกที่ ที่มีอินเตอร์เน็ต พูดคุยกับอาจารย์เจ้าของภาษาได้แบบตัวต่อตัว ประหยัดเวลาเดินทาง ฝึกภาษาอังกฤษได้ 100% >>เรียนออนไลน์<<

โรงเรียนสอนภาษาที่สนุกและเป็นกันเองที่สุดในกรุงเทพ

ผู้เรียนมากกว่า 20,000 คนจากทั่วโลก ให้ความไว้วางใจเรา