เกี่ยวกับเรา

Language Express เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ, ภาษาไทยสำหรับต่างชาติและจีน รวมถึงการฝึกอบรมภาษาสำหรับลูกค้าองค์กร ที่สนุกและเป็นกันเองที่สุดในกรุงเทพฯ คลาสเรียนเป็นแบบกลุ่มและตัวต่อตัว นักเรียนที่นี่จะได้รับประสบการณ์การเรียนการสอนที่ดี การันตีคุณภาพ ได้ผลจริง ใช้งานได้จริง การเดินทางมาเรียนก็สะดวกสบายเพราะสถาบันของเราตั้งอยู่ใจกลางเมืองติดถนนเพลินจิตและห่างจากรถไฟฟ้าเพลินจิตเพียง 1 นาทีเท่านั้น ติดต่อสอบถาม โทร. 02-150-0599

พันธกิจ ของเรา

  • เราสร้างบรรยากาศสังคมการเรียนรู้ที่มีความเข้าใจ, เคารพ และให้เกียรติซึ่งกันและกัน เพื่อส่งเสริมความสำเร็จผ่านการอยู่ร่วมกันในสังคม
  • เป้าหมายของเราคือการเป็นผู้นำในการให้บริการด้านภาษาและการฝึกอบรมที่น่าเชื่อถือที่สุด ผ่านวิธีการนำเสนอที่แปลกใหม่และสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนรู้

วิสัยทัศน์ ของเรา

  • เป็นผู้นำในการสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆผ่านนวัตกรรมและความเข้าอกเข้าใจกัน
  • เป็นนายจ้างที่มุ่งหวังในการเสริมสร้างและพัฒนาความเป็นมืออาชีพในการอยู่ร่วมกันในสังคมการทำงาน
  • นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจผ่านนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ
  • พัฒนาบุคลากรให้มีความเป็นมืออาชีพ และสร้างแรงบันดาลใจเพื่อให้ทุกคนมีความสุข, ปลอดภัย, และสามารถสร้างประโยชน์ให้สังคมต่อไป

Language Express
0
+
Bookable Lessons Per Week
0
Lessons Per Level
0
Average Class Size
0
+
Currently Enrolled Students

ครู ของเรา

ครูของเราทุกคนเป็นครูเจ้าของภาษา ที่จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย และผ่านการอบรมโดย Language Express มาอย่างดี และที่สำคัญคือการสอนที่สนุกและให้ความรู้อย่างเต็มที่

ทีมงาน ของเรา

ทีมงานมืออาชีพของเรานำความสนุกสนานมาสู่ Language Express ทีมงานทุกคนพร้อมให้คำปรึกษา พร้อมรายละเอียดในทุกคอร์สของเราเป็นอย่างดี ด้วยพื้นฐานความรักในการเรียนรู้ภาษาของพวกเขา พนักงานของเราทุกคนจึงพูดได้สองภาษาและพร้อมที่ให้บริการคุณเสมอด้วยรอยยิ้ม


ทำไมต้องเรียนภาษาที่ แลงเกวจ เอ็กซ์เพรส

ตารางเวลาที่ยืดหยุ่น

เราให้ความสำคัญกับเวลาอันมีค่าของคุณ เราจึงมีคลาสเรียนตลอดทั้งวันเพื่อให้คุณสามารถเลือกเรียนในเวลาที่คุณต้องการได้ เปิดบริการ 7 วันต่อสัปดาห์ จันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 21.00 น. และเสาร์อาทิตย์ 9.00 น. ถึง 18.00 น.

เทคนิคการสอนที่เป็นเอกลักษณ์

ด้วย ‘ระบบของเรา’ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อนักเรียนของเราเลยเฉพาะ คุณจะสามารถเริ่มต้นหลักสูตรได้ตลอดเวลาและเรียนซ้ำไม่จำกัดครั้งตามที่คุณต้องการ ได้พูดตั้งแต่คลาสแรกกับอาจารย์เจ้าของภาษา และการันตีว่าจะทำให้คุณได้ผลลัพธ์ที่เร็วกว่าที่อื่นๆ

สดกับอาจารย์เจ้าของภาษา

ทุกคลาสสอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษา 100% เราคัดสรรอาจารย์ที่มีประสบการณ์และเป็นกันเอง ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าครูจะสามารถดูแลนักเรียนและช่วยตอบคำถาม ช่วยแก้ปัญหาการสนทนาภาษาอังกฤษในห้องเรียนได้เป็นอย่างดี >>ครูของเรา<<

เดอะคอฟฟี่คลับ

หากคุณรู้สึกหิวหรืออยากนั่งจิบกาแฟกับเพื่อนของคุณ เรามีบริการ กาแฟ อาหารและเครื่องดื่มมากมาย โดยร้านอาหารชั้นนำภายในโรงเรียนของเรา เดอะคอฟฟี่คลับ ให้คุณเพลิดเพลินไปกับอาหารนานาชาติ และบริการพร้อมรอยยิ้มที่เป็นกันเองจากทีมเดอะคอฟฟี่คลับ

เดินทางสะดวกติด BTS

LX ตั้งอยู่ด้านหน้าอาคารมหาทุนพลาซ่า ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิตเพียง 5 เมตร ทางออกที่ 2 โดยใช้เวลาเดินเพียงแค่ 1 นาที ช่วยให้มีเวลาเรียนมากขึ้น ไม่ว่าจะหลังเลิกงานหรือเรียนเสร็จ อยากรู้ว่าเราตั้งอยู่ที่ไหนดูเลย >>แผนที่<<

รับรองผลการเรียน

เรารับประกันความสำเร็จ หากคุณเข้าคลาสเรียน 6 lessons ต่อสัปดาห์ ตามระบบของเราคุณจะผ่านไปสู่ Level ต่อไปอย่างแน่นอน หรือ หากไม่สำเร็จ เราให้เรียนฟรี! จนกว่าคุณจะผ่าน ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด*

(*เงื่อนไขการรับประกันเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ซึ่งนักเรียนต้องเข้าเรียนในคลาสไม่ต่ำกว่า 90% ของเวลาเรียนที่กำหนด รวมถึงต้องทำการบ้านส่งครบทุกครั้ง)

ชำระเงินได้หลายช่องทาง

คอร์สเรียนของเรามีราคาชัดเจนในเว็บไซต์และสามารถเลือกการชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง รวมถึงแผนการผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต และสินเชื่อเพื่อการศึกษา ดอกเบี้ยเริ่มต้นจาก 0% ใน 4 เดือน ถึง 36 เดือน คลิกดู >> ช่องทางการชำระเงิน <<

บริการวีซ่านักเรียน

เรามีบริการให้ความช่วยเหลือในการขอวีซ่านักเรียนต่างชาติของหลักสูตรภาษาไทยและภาษาอังกฤษ โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านวีซ่า ช่วยให้อยู่ในประเทศไทยนานถึง 14 เดือน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ >> วีซ่า ED <<

เรียนออนไลน์

เพราะการเรียนภาษาออนไลน์เป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้น เราจึงให้ความสำคัญกับคนที่สนใจเรียนออนไลน์ ด้วยระบบเรียนสดผ่านออนไลน์ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุด ทำให้คุณได้ถาม-ตอบแบบสดๆ โดยเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างระบบการเรียนสดออนไลน์และการเรียนสดในคลาสจริงภายใต้มาตรฐานเดียวกัน เพื่อให้คุณมีอิสระในการเรียนภาษา ไม่ว่าจะเป็นการเรียนในห้องเรียนจริง หรือการเรียนสดผ่านออนไลน์ ลงทะเบียนกับเราที่นี่

พร้อมที่จะทดลองหลักสูตร ของเราหรือยัง!

คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนทดลองเรียนฟรี พบกับแบบทดสอบเต็มรูปแบบและเทสการพูดกับเรา