LX Junior สนุกกับภาษาอังกฤษ ผ่านกิจกรรมและเกม (Play, Music, Art, Learn, Grow!)

มากกว่าการเรียนภาษาอังกฤษแบบธรรมดา LX Junior เป็นคลาสที่ออกแบบมาเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับเด็กๆ และทำให้เด็กมีโอกาสค้นพบพรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ในตัว

คอร์ส LX Junior เหมาะกับลูกคุณยังไง?

Language Express ตระหนักดีถึงความสำคัญในการพัฒนาสมองของเด็กผ่านการเล่นสนุกและความคิดสร้างสรรค์ เราจึงออกแบบกิจกรรมที่ช่วยให้เด็กได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านเกมและกิจกรรมสนุกๆ มากมาย

สิ่งที่เด็กๆ จะได้รับเมื่อจบคอร์ส LX Junior:

  • ฝึกการเข้าสังคม
  • ฝึกการพูดและเพิ่มคำศัพท์ภาษาอังกฤษ
  • เตรียมความพร้อมสำหรับการเรียน
  • เพิ่มความมั่นใจในตัวเอง
  • พัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็ก ซึ่งเป็นพื้นฐานของพัฒนาการด้าน การเขียน การทำงานในชีวิตประจำวัน และการช่วยเหลือตัวเอง
  • เรียนรู้การทำงานร่วมกับผู้อื่น
0
+
Happy Clients
0
Years In Business
0
High Score
0
Cups of Coffee

วิธีการสอนที่เป็นเอกลักษณ์ จะช่วยให้ผู้เรียนพัฒนาภาษาได้อย่างรวดเร็ว

Present the language

คุณสามารถเรียนและเข้าใจในแต่ละคลาสได้โดยไม่ต้องเข้าคลาสแบบต่อเนื่องได้

Practice the language

อาจารย์ผู้สอนจะช่วยผลักดันให้คุณมีส่วนร่วมและฝึกฝนในคลาส 80% โดยเฉพาะทักษะการพูด

Produce the language

หลังจากได้เรียนรู้คำศัพท์ โครงสร้างประโยคและไวยกรณ์แล้ว อาจารย์จะคอยแนะนำให้ความช่วยเหลือให้คุณฝึกฝนจนสามารถใช้ประโยคได้ด้วยตัวเอง

LX Posts

คลับภาษาอังกฤษ เดือนธันวาคม

มีวิธีอยู่มากมายในการพัฒนาภาษา บางวิธีก็สนุกกว่าวิธีอื่นๆ โดยเฉพาะการเรียนที่ Language Express ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานเพราะแต่ละคนได้พูดคุยกันในห้องเรียน บางคลาสของเราก็เน้นที่การเรียนคำศัพท์ ขณะที่คลาสอื่นๆ ก็เน้นเรื่องของการสนทนา   แล้วยังมีวิธีอื่นอีกไหมในการเรียนภาษาใหม่ๆ ? การดูหนังก็เป็นวิธีหนึ่งที่เราจะได้ฝึกการฟังภาษา คุณจะได้ยินเสียงของเจ้าของภาษาที่ใช้คำอย่างธรรมชาติ...

Read More

LX Christmas Party 2019

พบกับกิจกรรมวันคริสต์มาสที่ Language Express เตรียมมอบความสุขและความสนุกเช่นเคย ฟรีขนมและเครื่องดื่ม และร่วมเล่นเกมส์กับ Teacher เพื่อลุ้นรับของรางวัล Christmas gift ที่เราเตรียมไว้ให้ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข...

Read More

เรียนภาษาอังกฤษไม่อั้นฟรี 1 เดือน

หนาวนี้ชวนเพื่อนมาอุ่นกัน! เพียงลงทะเบียนเรียนคอร์สภาษาอังกฤษ กับ LX ตลอดเดือนธันวา 62 รับไปเลยเรียนฟรีแบบไม่จำกัด 1 เดือนเต็มๆ และไม่ได้แค่ 1 แต่ได้ถึง...

Read More

ปรับ mindset เปลี่ยนความคิด

ปรับ mindset เปลี่ยนความคิด ...ช่วยให้ภาษาอังกฤษดียิ่งขึ้น หลายคนอยากที่จะพัฒนาภาษาอังกฤษในเวลาอันรวดเร็ว  “พูดอังกฤษได้ภายใน 3 เดือน” “เรียนภายใน 1 เดือนเห็นผล”  ล้วนเป็นสิ่งที่เชื่อว่าคนที่อยากพัฒนาอังกฤษหลายคนต้องการ    แม้ว่าการเรียนภาษาต้องใช้เวลา เพื่อที่เรียนรู้และพัฒนาได้อย่างถูกต้อง แต่สิ่งหนึ่งที่จะสามารถช่วยให้ภาษาอังกฤษของเราพัฒนาได้อย่างเร็วขึ้นนั้น ไม่ได้อยู่ไกลเลย แต่อยู่ในหัวของเรานี่แหละ!    วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับในการช่วยปรับความคิดของทุกคน...

Read More
ลอยกระทง 2018

10 สถานที่ลอยกระทงในกรุงเทพ

ประเพณีลอยกระทงได้ถูกกำหนดจัดทั่วทุกพื้นที่ในประเทศไทย ด้วยความที่เรามักจะมีการใช้น้ำอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นการบริโภค อุปโภค รวมไปถึงการเพาะปลูก หากย้อนกลับไปครั้งอดีต ชาวสยามมักจะตั้งบ้านเรือนใกล้ ๆ กับแหล่งน้ำ จึงทำให้เกิดเป็นความเชื่อที่หลากหลายขึ้นมา อาทิ การลอยกระทง...

Read More

เปิดแล้วคลาสเรียนที่ The Coffee Club ทองหล่อ

เปิดแล้ววันนี้! คลาสเรียนภาษา ที่ The Coffee Club สาขาทองหล่อ   LX ร่วมมือกับ The Coffee...

Read More

แนะนำเพื่อนมาเรียน

ข่าวดีสำหรับนักเรียนหรือลูกค้า LX เพียงแนะนำเพื่อนมาเรียนรับไปเลย 2 ต่อ!    ต่อที่ 1 รับเงินสด 1000 บาท ต่อที่ 2 รับคอร์สเรียนเพิ่ม...

Read More
Promotion

โปรโมชั่น Halloween 🎃

กลับมาอีกครั้งเดือนแห่งเทศกาลฮาโลวีน แลงเกวจ เอ็กซ์เพรส เสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับคนอยากเรียนภาษาอังกฤษ    ลูกค้าใหม่ที่สมัครคอร์สเรียนกับเรา ☺ รับ Special offer ส่วนลดสูงสุดถึง 20% เริ่มต้นเพียง 759...

Read More