LX Junior สนุกกับภาษาอังกฤษ ผ่านกิจกรรมและเกม (Play, Music, Art, Learn, Grow!)

มากกว่าการเรียนภาษาอังกฤษแบบธรรมดา LX Junior เป็นคลาสที่ออกแบบมาเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับเด็กๆ และทำให้เด็กมีโอกาสค้นพบพรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ในตัว

คอร์ส LX Junior เหมาะกับลูกคุณยังไง?

Language Express ตระหนักดีถึงความสำคัญในการพัฒนาสมองของเด็กผ่านการเล่นสนุกและความคิดสร้างสรรค์ เราจึงออกแบบกิจกรรมที่ช่วยให้เด็กได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านเกมและกิจกรรมสนุกๆ มากมาย

สิ่งที่เด็กๆ จะได้รับเมื่อจบคอร์ส LX Junior:

  • ฝึกการเข้าสังคม
  • ฝึกการพูดและเพิ่มคำศัพท์ภาษาอังกฤษ
  • เตรียมความพร้อมสำหรับการเรียน
  • เพิ่มความมั่นใจในตัวเอง
  • พัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็ก ซึ่งเป็นพื้นฐานของพัฒนาการด้าน การเขียน การทำงานในชีวิตประจำวัน และการช่วยเหลือตัวเอง
  • เรียนรู้การทำงานร่วมกับผู้อื่น
0
+
Happy Clients
0
Years In Business
0
High Score
0
Cups of Coffee

วิธีการสอนที่เป็นเอกลักษณ์ จะช่วยให้ผู้เรียนพัฒนาภาษาได้อย่างรวดเร็ว

Present the language

คุณสามารถเรียนและเข้าใจในแต่ละคลาสได้โดยไม่ต้องเข้าคลาสแบบต่อเนื่องได้

Practice the language

อาจารย์ผู้สอนจะช่วยผลักดันให้คุณมีส่วนร่วมและฝึกฝนในคลาส 80% โดยเฉพาะทักษะการพูด

Produce the language

หลังจากได้เรียนรู้คำศัพท์ โครงสร้างประโยคและไวยกรณ์แล้ว อาจารย์จะคอยแนะนำให้ความช่วยเหลือให้คุณฝึกฝนจนสามารถใช้ประโยคได้ด้วยตัวเอง

LX Posts

Re-Enroll 20%

Re-Enroll ลดสูงสุด 20%

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าเก่า และนักเรียนปัจจุบันที่สมัครต่อคอร์สเรียนกับเรา ตั้งแต่ 100 บทเรียนขึ้นไป ลดทันทีสูงสุด 20% เงื่อนไขในการใช้สิทธิ์ ขอสงวนสิทธิ์ให้กับนักเรียนของ Language Express ที่สมัครเรียนภายใน 1...

Read More

The Immersion Method

การพัฒนาภาษาอังกฤษด้วย The Immersion Method ให้ภาษาอังกฤษเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณ เรียนภาษาอังกฤษเท่าไหร่ก็ไม่เห็นเก่งขึ้นเลย ได้แต่แกรมม่า รู้หลักการทุกอย่าง แต่พูดไม่ได้ เจอฝรั่งทีไรก็ไม่กล้าคุย เดินหนีอย่างเดียว เชื่อว่าปัญหาเหล่านี้เป็นไม้เบื่อไม้เมาเวลาเรียนภาษาอังกฤษของใครหลายๆคน เสียเงินเรียนเท่าไหร่ ก็ไม่เห็นผล ไม่สามารถเอาไปใช้ได้จริง แต่นั่นอาจเป็นเพราะคุณยังใช้ภาษาอังกฤษไม่เพียงพอ!...

Read More

Halloween party 2019

กลับมาอีกครั้งกับงานที่ทุกคนรอคอยกับ Halloween party 2019 by LX ที่ปีนี้พิเศษไม่แพ้ปีไหนๆ เตรียมพบกับความสนุกมากมายที่เราเตรียมไว้ให้ทุกคน  คืนวันฮาโลวีนถ้าไม่รู้จะไปที่ไหน ก็มาร่วมปาร์ตี้กับเราได้ เตรียมพบกับกิจกรรมพิเศษมากมายที่รอคุณอยู่ อาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษแบบจัดเต็ม ฟรี! เกมสไตล์ฮาโลวีนให้ทุกคนได้ร่วมสนุก...

Read More

4 problems about learning English

ภาษาอังกฤษยากจัง เรียนเท่าไหร่ก็ไม่รู้เรื่อง พยายามเท่าไหร่แล้วก็ยังพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ ท้อแล้ว ไม่อยากเรียนภาษาอังกฤษอีกแล้ว ภาษาอังกฤษเป็นไม้เบื่อไม้เมาสำหรับใครหลายๆ คน ที่เรียนเท่าไหร่ก็ยังไม่เข้าใจ เอามาใช้ไม่ได้จริง ทั้งๆ ที่บางคนเรียนตั้งแต่ประถมด้วยซ้ำ ทำให้หลายคนเบื่อและท้อกับการพัฒนาภาษาอังกฤษโดยที่ไม่รู้ว่าปัญหาอยู่ที่ตรงไหน  เราจึงรวบรวมปัญหาในการเรียนภาษาอังกฤษมาฝากเพื่อนๆ กัน ลองดูว่าตัวเองเคยเจอปัญหาไหนกันบ้าง...

Read More
Education loan

Education loan สินเชื่อเพื่อการศึกษา

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อเพื่อการศึกษา ผู้มีรายได้ประจำ เช่น เจ้าหน้าที่บริษัท ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ เป็นต้น สัญชาติไทย อายุไม่ต่ำกว่า 20...

Read More

แนะนำเพื่อนมาเรียน

ข่าวดีสำหรับนักเรียน/ลูกค้า LX เพียง แนะนำเพื่อนมาเรียน รับ 2 ต่อ! รับเงินสด 1000 บาททันที พร้อมรับคอร์สเรียนเพิ่ม...

Read More
Do or Make

Do or Make ใช้ต่างกันอย่างไร

"Do แปลว่า ทำ Make ก็แปลว่า ทำ แล้วทั้งสอง “ทำ” นี่ต่างกันยังไง" หลายคนอาจสับสนว่าเวลาที่เราจะพูดถึงการ “ทำ” บางสิ่งบางอย่างจะต้องใช้อะไรกันแน่ วันนี้เราเลยมาอธิบายกันว่าระหว่าง Do...

Read More
เครดิตเงินคืน 2019

รับเครดิตเงินคืน กับบัตร SCB

Language Express สนับสนุนคนรักเรียนภาษา มอบดอกเบี้ยสุดคุ้ม 0% และแบ่งจ่ายนานสูงสุดถึง 10 เดือน ทุกบัตร (ที่ร่วมรายการ) และรับเครดิตเงินคืนกับบัตร...

Read More