เรียนภาษาอังกฤษ สอนภาษาอังกฤษ

BANNER 1

ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษกับ LX

เดินทางสะดวกสบาย

เดินเพียง 1 นาที จากรถไฟฟ้าเพลินจิต

สถาบันสอนภาษาอังกฤษของเราตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต ทางออกที่ 2 โดยใช้เวลาเดินเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น คุณก็จะเจอสถาบันสอนภาษาที่ดีที่สุดในกรุงเทพ เราตั้งอยู่ที่ชั้นล่างของอาคารมหาทุนพลาซ่า อยากรู้ว่าเราตั้งอยู่ที่ไหนก็คลิกที่นี่เลยค่ะ.

เรียนเร็วกว่าที่ไหนๆ

เริ่มเรียนเมื่อไหร่ก็ได้ เลือกเรียนได้เท่าที่ต้องการ

คุณสามารถเริ่มเรียนภาษาอังกฤษเมื่อไหร่ก็ได้ เลือกเรียนบทเรียนได้มากเท่าที่ต้องการ เข้าร่วมกิจกรรมทั้งในและนอกห้องเรียนเพื่อพัฒนาทักษะและฝึกการใช้ภาษาจริงๆกับทีมงานและอาจารย์ชาวต่างชาติของเรา ทั้งนี้คุณจะเห็นได้เลยว่าที่ Language Express เราช่วยให้คุณพูดภาษาอังกฤษได้เร็วกว่าที่

เรียนภาษาอังกฤษสดทุกคลาสกับครูประสบการณ์สูง

สอนภาษาอังกฤษสดโดยครูต่างชาติ ไม่เรียนกับคลาสคอมพิวเตอร์แน่นอน

ไม่มีอีกแล้วคลาสเรียนกับคอมพิวเตอร์ เพราะที่ Language Express เราเน้นสอนสด ฝึกฝนจริงและสื่อสารจริงกับครูชาวต่างชาติผู้มีประสบการณ์สูงจากทั้งสหราชอาณาจักรและอเมริกา

บรรยากาศการเรียนนานาชาติ

พบเพื่อนใหม่จากทั่วโลก ไม่กลัวการพูดอังกฤษอีกแล้ว

พบปะพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและวัฒนธรรมกับเพื่อนๆจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ญีปุ่น สเปน เกาหลี จีน ฝรั่งเศส และอีกมากมาย อยากเป็นคนอินเตอร์และกล้าที่จะพูดภาษาอังกฤษ ก็ต้องมาที่นี่เลยค่ะ

จัดตารางเรียนได้ตามใจคุณ

มาเรียนเมื่อสะดวก ไม่ต้องกังวลเรื่องเวลาอีกต่อไป

เราเปิดสอนภาษาอังกฤษ 7 วันต่อสัปดาห์ โดยวันจันทร์ – ศุกร์ เปิดทำการตั้งแต่เวลา 9.00-21.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เปิดทำการตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น. ที่ Language Express เรามีคลาสเรียนตลอดทั้งวันเพื่อให้นักเรียนเลือกเข้ามาเรียนได้ในเวลาที่ตนเองสะดวก ไม่มีอีกแล้วที่จะเสียคลาสเรียนไปฟรีๆ

การันตีผล

บรรลุเป้าหมายที่ตั้งใจ หรือไม่ก็เรียนฟรีกับเรา

ที่นี่คุณจะประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้แน่นอนหากเข้ามาเรียนตามระบบของเรา หากไม่เป็นเช่นนั้นคุณก็สามารถเรียนฟรีได้เลยจนกว่าจะพอใจ

มาเรียนอย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง

เรียนอย่างสนุกสนาน ดูแลดี จนรู้สึกเป็นบ้านหลังที่สอง

สถาบันของเราตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต ทางออกที่ 2 โดยใช้เวลาเดินเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น คุณก็จะเจอสถาบันสอนภาษาที่ดีที่สุดในกรุงเทพ เราตั้งอยู่ที่ชั้นล่างของอาคารมหาทุนพลาซ่า คลิกที่นี่เผื่อดูแผนที่ได้เลยค่ะ

Free ED-Visa

อยากอยู่ไทย และเรียนภาษา ก็รับฟรี ED-visa ได้ค่ะ

เพียงลงเรียนภาษาอังกฤษกับเราวันนี้ก็สามารถรับ ED-visa ได้นานถึง 1 ปี เราคอยให้ปรึกษาและดูแลทุกๆขั้นตอนในการเตรียมเอกสาร ED-visa ของคุณ ไม่มีอีกแล้วงานเอกสารที่สับสนมากมาย!

ภาษาอังกฤษทุกระดับ เพื่อทุกคน

มากกว่า 500 บทเรียน ให้คุณพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

เรานำเสนอคอร์สภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับสูง คอร์สเรียนของเราจึงเหมาะกับทุกคนและทุกจุดประสงค์ ที่ Language Express เรามีให้คุณเรียนมากกว่า 500 บทเรียนเพื่อให้คุณพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษได้ไม่จำกัด

ทดสอบอย่างสม่ำเสมอ

ทดสอบอย่างสม่ำเสมอ และเห็นพัฒนาการของตนเอง

ประเมินตนเองทุกๆเดือนกับครูชาวต่างชาติ เราส่งเสริมให้นักเรียนทุกคนได้รับการทดสอบอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ได้เห็นถึงพัฒนาของตนเอง และเพื่อเป็นการกระตุ้นให้นักเรียนขยันเรียนอีกด้วย

Your Name

Your Email

Your Telephone

Your Message

Meet our Friendly Staff

Fun and Friendly Atmosphere เรียนรู้อย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง

Our friendly teachers will make you feel welcome. Classes are a fun and comfortable place to practise your English. คุณครูของเราพร้อมช่วยเหลือและทําใหคุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน คลาสเรียนสนทนาภาษาอังกฤษก็สนุกสนาน เรียนได้อยางสบายใจ เพราะที่นี่เหมาะกับการฝึกฝนภาษาอังกฤษของคุณที่สุด

Your Name

Your Email

Your Telephone

Your Message

Convenience เดินทางสะดวกสบาย

We are located less than 1 minute from BTS Phloenchit and offer a flexible lesson timetable. Studying after work or university is easy, allowing you to get in more study time with less hassle. สถาบันของเราอยู่ติดสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต เดินไมเกิน 1 นาทีก็ถึงแล้ว นอกจากนี้เรายังนำเสนอบทเรียนหลากหลายทำให้คุณจัดตารางเรียนเองได้ จะเข้ามาเรียนหลังเลิกงานหรือหลังเลิกเรียนก็ไม่เป็นปัญหายุ่งยากอีกต่อไป

Live Teachers สดทุกคลาสกับครูชาวต่างชาติ

All classes are taught in small groups by friendly, qualified native teachers. Receive more individual attention and immediate feedback from your teachers. ทุกคลาสสอนสดโดยครูชาวต่างชาติที่มีประสบการณ์สูงและเป็นกันเองในกลุ่มเรียนขนาดเล็ก จึงทำให้นักเรียนแต่ละคนได้ใช้เวลากับคุณครูมากขึ้น ถาม-ตอบปัญหาสนทนาภาษาอังกฤษในห้องเรียนได้ทันที

Unique Method ระบบการเรียนที่เป็นเอกลักษณ์

Our lessons encourage you to practise speaking from the first day. You will soon be able to speak and interact confidently with others in English. บทเรียนที่ช่วยส่งเสริมให้นักเรียนได้ฝึกฝนและพัฒนาทักษะการพูดตั้งแต่วันแรกที่คุณมาเป็นส่วนหนึ่งของเรา ในไม่ช้าคุณก็จะสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษกับเพื่อนๆชาวต่างชาติได้อย่างมั่นใจ

International Environment บรรยากาศการเรียนนานาชาติ

Interact with students and teachers from around the world. You will learn more than just a new language; At Language Express, you will also learn about different cultures and ways of life. พบปะพูดคุยกับเพื่อนๆและคุณครูจากทุกประเทศทั่วโลก ที่ Language Express คุณไม่ได้เรียนรู้แค่ภาษา แต่ยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและวิถีการใช้ชีวิตของชาวต่างชาติอีกด้วย

Regular Testing and Guaranteed Results การทดสอบอย่างสม่ำเสมอเพื่อการันตีผลการเรียน

Teachers will monitor and provide feedback on your progress, helping you to improve and motivating you to learn more. We are confident in our system and guarantee results. With us, your money and time will be well spent. คุณครูจะคอยเช็คและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับพัฒนาการในการเรียนสนทนาภาษาอังกฤษของคุณ ช่วยให้กำลังใจและผลักดันให้คุณอยากเรียนมากขึ้น เรามั่นใจในระบบการเรียนของเรา เพราะฉะนั้นเราจึงกล้าการันตีผล ไม่ต้องห่วงว่าคุณจะเสียเงินฟรีที่นี่อีกแล้ว

Clear Prices ราคาเดียวสำหรับทุกอย่าง

Our prices include everything. There are no hidden fees, extra charges or headaches. ค่าเล่าเรียนของเรารวมทุกอย่างแล้ว ไม่ต้องกลัวว่าคุณจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีก

Education Visas วีซ่านักเรียน

Qualify for a one-year Thai education visa by purchasing a 200 lesson package. We will assist you in the application process and help you extend your stay in Thailand cheaply and without hassle. อยู่ประเทศไทยนานขึ้นอีก 1 ปีได้ง่ายๆ เพียงลงเรียนในแพคเกจ 200 บทเรียนกับเรา แล้วเราก็จะคอยช่วยเหลือในการเตรียมเอกสารการสมัครเรียนและต่อวีซ่าให้คุณ ไม่มีอีกแล้วที่ต้องวุ่นวายเรื่องเอกสาร

ระบบการเรียนภาษาอังกฤษของเราช่วยให้คุณเรียนเร็วขึ้นจริง

Your Name

Your Email

Your Telephone

Your Message

นักเรียนไม่จำเป็นต้องเรียนภาษาอังกฤษตามลำดับของบทหรืตั้งแต่บทที่หนึ่ง และสามารถเลือกเรียนได้มากเท่าที่ต้องการที่นี่ การเรียนสนทนาภาษาอังกฤษโดยการฝึกฝนได้รับการพิสูจน์แล้วว่าได้ผลจริง หากนักเรียนต้องการเข้ามาฝึกฝน-ทบทวน บทเรียนที่เรียนผ่านไปแล้วก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าร่วมบทเรียนอีกครั้งเท่านั้น เราการันตีว่านักเรียนจะพัฒนาภาษาอังกฤษได้เร็วขึ้นหากเข้าเรียนตามระบบของเรา Learn English conversation in Bangkok Learn English Grammar in Bangkok Learn how to pronounce English words correctly Study Business English in Bangkok

การส่งเสริม

การส่งเสริม ›

รับรองผลการเรียนหรือเรียนฟรี

การเรียนภาษาอังกฤษโดยการฝึกฝนได้รับการพิสูจน์แล้วว่าได้ผลจริง ที่ Language Express นักเรียนสามารถเข้าเรียนได้ตามเวลาที่สะดวก และเลือกเรียนได้ตามที่ต้องการซึ่งจะทำให้นักเรียนได้ฝึกฝนอย่างเต็มที่ หากนักเรียนต้องการเข้ามาฝึกฝน-ทบทวนบทเรียนที่เรียนผ่านไปแล้วก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าร่วมกิจกรรมเพิ่มเติมเพื่อพัฒนาภาษานอกห้องเรียนกับเราเท่านั้น

Guaranteed result of your English